Triển khai Cơ sở Hạ tầng Nhanh chóng và Dễ dàng Ngay từ Bây giờ

Để rút ngắn thời gian triển khai cơ sở hạ tầng cho trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa theo khối lượng công việc đã được xác minh về hiệu năng trên kiến trúc Intel®, hãy tìm kiếm Giải pháp Intel Select1 từ các đối tác đáng quý của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về cách các giải pháp & đối tác mới của chúng tôi tập trung vào phân tích, AI và cơ sở hạ tầng siêu hội tụ cho phép các tổ chức tối đa hóa việc sử dụng dữ liệu của họ để thích ứng và phát triển nhanh hơn.

Đã được xác minh về Hiệu năng Tối ưu và Triển khai Đơn giản

Ở trung tâm dữ liệu phức tạp hiện tại, cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm không phải là giải pháp “đa năng". Giải pháp Intel® Select loại bỏ công việc phỏng đoán bằng các giải pháp đã được kiểm chứng và xác minh nghiêm ngặt về mặt điểm chuẩn, được tối ưu để đạt hiệu năng thực tế. Các giải pháp này giúp tăng tốc quá trình triển khai cơ sở hạ tầng hoạt động trên bộ xử lý Intel® Xeon® để xử lý các khối lượng công việc trọng yếu ngày nay qua phân tích nâng cao, đám mây lai, bộ lưu trữ và kết nối mạng. Xem video để tìm hiểu thêm.

Doanh nghiệp và Chính phủ

Dành cho Doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp đang hiện đại hóa trung tâm dữ liệu để tận dụng kỷ nguyên phân tích nâng cao, đám mây lai và bộ lưu trữ của tương lai, Giải pháp Intel Select có thể tăng tốc quá trình đổi mới doanh nghiệp theo định hướng CNTT với toàn bộ dữ liệu của bạn.

Nhà cung cấp Dịch vụ Truyền thông

Những cải tiến Mạng Hòa hợp

Đối với các Nhà cung cấp Dịch vụ Truyền thông đang cải biến mạng của họ để tích hợp với 5G trong tương lai, Giải pháp Intel Select tạo ra một con đường ngắn và hiệu quả hơn để triển khai cơ sở hạ tầng đáng tin cậy đã được kiểm nghiệm. Cơ sở hạ tầng này sở hữu các cấu hình đã được chứng thực vốn tận dụng hết những cải tiến mạng ảo hỗ trợ các nhu cầu mới và ngày càng tăng về khối lượng công việc của khách hàng.

Điện Toán Hiệu Năng Cao (HPC)

Rút ngắn thời gian thu thập thông tin chuyên sâu

Đối với các công trình nghiên cứu của học viện và chính phủ, cũng như của các doanh nghiệp, các chức năng của điện toán hiệu năng cao (HPC) cùng Giải pháp Intel Select giúp đẩy lùi những hạn chế của dữ liệu phổ thông hiện nay bằng những thông tin chuyên sâu hơn và giải quyết vấn đề phức tạp hơn.

Tìm giải pháp cho khối lượng công việc của bạn

Vui lòng hỏi đối tác của chúng tôi về giải pháp Intel Select

Vui lòng hỏi về Giải pháp Intel Select từ các đối tác tham gia OEM để giúp bạn tăng tốc hành trình hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của mình. Khám phá các lựa chọn về CNTT dành cho doanh nghiệp, điện toán hiệu năng cao (HPC) và đổi mới mạng để tìm hiểu cách thức các giải pháp được thiết kế trên nền tảng dòng bộ xử lý Intel Xeon cung cấp hiệu năng được tối ưu hóa theo khối lượng công việc cho tương lai.

Xem các đối tác Giải pháp Intel Select của chúng tôi

Các Sản phẩm và Tài nguyên liên quan

Giải pháp Trung tâm Dữ liệu Intel

Tìm hiểu thêm về cách các giải pháp trung tâm dữ liệu của Intel giúp tối ưu hóa cơ sở hạ tầng, lưu trữ và quản lý.

Tìm hiểu thêm

Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon®

Gia tăng kiến thức chuyên sâu có thể áp dụng được, tin tưởng vào khả năng bảo mật nhờ phần cứng và tích cực triển khai cung cấp dịch vụ với nền tảng bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel Xeon. Hỗ trợ cơ sở hạ tầng đám mây lai và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm phân tích, trí tuệ nhân tạo, lái xe tự động, điện toán hiệu năng cao (HPC) và đổi mới mạng.

Tìm hiểu thêm

Chương trình Intel® Builders

Tham gia môi trường hợp tác để giúp giảm bớt những rào cản kỹ thuật và giúp các nhà cung cấp giải pháp tăng tốc quá trình đổi mới trung tâm dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Điện toán đám mây

Intel là nguồn năng lượng của phần lớn máy chủ và đám mây, cung cấp các giải pháp để giúp doanh nghiệp tạo ra các chiến lược cũng như giải pháp dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh của riêng họ.

Tìm hiểu thêm

Đổi mới mạng

Intel đang tạo ra các nền tảng chung, tiêu chuẩn và có thể tái sử dụng cho SDN/NFV vốn dễ nâng cấp, duy trì và mở rộng một cách tích cực.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm Intel® Ethernet

Bộ điều hợp, bộ điều khiển và phụ kiện mạng Intel Ethernet cho phép có được khả năng linh hoạt trong trung tâm dữ liệu để cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có mặt trên toàn thế giới, được thử nghiệm đầy đủ về tính tương thích và 35 năm đổi mới đã khiến các sản phẩm Intel Ethernet trở thành lựa chọn để kết nối mạng máy chủ của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Ổ cứng thể rắn Intel dành cho trung tâm dữ liệu

Loại bỏ sự tắc nghẽn với các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho trung tâm dữ liệu. Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của bạn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh kỹ thuật số. Ổ cứng thể rắn của Intel cho trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa về hiệu năng, độ tin cậy và độ bền.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.