Một PC luôn sẵn sàng ở đây

Giải phóng sức mạnh của máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn cần, từ bất cứ nơi nào.

Tận hưởng độ phản hồi luôn sẵn sàng với Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel®

Giờ đây bạn không còn phải chờ đợi khi tiếp nối các hoạt động trên PC. Với Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel®, PC của bạn có thể khôi phục lại chế độ hoạt động đầy đủ chức năng trong nháy mắt. Công nghệ này thay thế chế độ nghỉ truyền thống bằng một chế độ khác, đó là một trạng thái yên lặng và tiêu thụ điện năng thấp tương tự như cơ chế được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® đã có mặt trong bộ xử lý Intel® Pentium®, bộ xử lý Intel® Celeron®, và dòng bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.

Tải về Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel®

Với Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® bạn có thể…

Truy cập các tập tin kỹ thuật số- - Từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào

Được truy cập từ xa vào máy tính qua các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng để tải về ảnh, video, tập tin lớn và nhiều thứ khác, bất kể bạn đang ở đâu.

Nhận trợ giúp từ Trợ lý kỹ thuật số của bạn, chỉ cần yêu cầu

Một PC luôn sẵn sàng sẽ bổ sung cho Cortana* các trải nghiệm được Microsoft Windows® 10 hỗ trợ. Khi bạn cần Cortana*, tất cả những gì bạn phải làm là nói "Hey Cortana," và trợ lý kỹ thuật số sẽ ngay lập tức phục vụ bạn.

Giữ cho mọi thứ luôn cập nhật với tính năng Tự động đồng bộ

Thiết lập PC được trang bị Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® để nó tự động đồng bộ và lưu trữ ảnh và tập tin từ các thiết bị di động khi bạn về nhà hay đến văn phòng. Và việc cập nhật ứng dụng? Chúng cũng tự động, có nghĩa là bạn sẽ luôn làm việc với các phiên bản mới nhất của những công cụ yêu thích của bạn.

Giữ liên lạc với tất cả những điều quan trọng nhất với bạn

Máy tính được trang bị Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® có thể cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho bạn ngay cả khi ở chế độ chờ. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi video, email, IM, tin tức thời gian thực và các cập nhật thể thao, các bài đăng truyền thông xã hội hoặc cảnh báo thời tiết. Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® cũng cho phép người dùng doanh nghiệp thực hiện sao lưu dự phòng tự động và cập nhật trong giờ nghỉ để tối đa hóa hiệu quả trong khi vẫn giảm thiểu chi phí năng lượng.

Nhận cập nhật phù hợp với lịch biểu của bạn

Tắt cập nhật trong những thời điểm cụ thể bằng cách đơn giản là đặt giờ "không làm phiền". Công nghệ chế độ sẵn sàng của Intel® sẽ đảm bảo rằng bạn không bị làm phiền bởi các cuộc gọi đến, các cảnh báo hoặc thông báo, bằng cách tắt âm thanh cảnh báo.

Đăng nhập vào PC của bạn tức thời chỉ bằng chạm, bằng lời hoặc bằng ánh nhìn

Với Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® và Windows Hello*, PC của bạn có thể khôi phục lại chế độ hoạt động đầy đủ chức năng trong nháy mắt.

Tận dụng tối đa công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® với các ứng dụng

Sử dụng các ứng dụng bên thứ ba mà có hỗ trợ Công nghệ chế độ sẵn sàng Intel® sẽ cho máy tính của bạn - và bạn - nguồn sức mạnh siêu việt mà bạn có thể tận dụng lúc đang di chuyển.

Xem các ứng dụng