Máy tính luôn sẵn sàng hiện đã có mặt

Giải phóng sức mạnh của máy tính bất cứ khi nào bạn cần, từ bất cứ nơi nào.

Đạt độ phản hồi luôn sẵn sàng với Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT)

Giờ đây, bạn không còn phải chờ đợi khi tiếp nối các hoạt động trên máy tính. Với Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT), máy tính có thể khôi phục lại chế độ hoạt động với đầy đủ chức năng trong nháy mắt. Công nghệ này thay thế chế độ nghỉ truyền thống bằng một chế độ khác, đó là một trạng thái yên lặng và tiêu thụ điện năng thấp tương tự như cơ chế được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính bảng của bạn.

Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) hiện có mặt trong bộ xử lý Intel® Pentium® mới nhất, bộ xử lý Intel® Celeron®dòng bộ xử lý Intel® Core™.

Với Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT), bạn có thể…

Truy cập tệp kỹ thuật số của bạn, mọi nơi, mọi lúc

Truy cập từ xa vào máy tính qua các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng để tải về ảnh, video, tệp lớn và nhiều thứ khác, bất kể bạn đang ở đâu.

Chỉ cần hỏi, trợ lý kỹ thuật số của bạn sẽ trợ giúp

Máy tính luôn sẵn sàng sẽ bổ sung cho Cortana* các trải nghiệm được Microsoft Windows® 10 hỗ trợ. Khi cần Cortana*, tất cả những gì bạn phải làm là nói "Hey Cortana" và trợ lý kỹ thuật số của bạn sẽ phục vụ bạn ngay lập tức.

Luôn cập nhật mọi thứ với tự động đồng bộ

Thiết lập máy tính được trang bị Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) để máy tự động đồng bộ và lưu trữ ảnh và tệp giữa các thiết bị khi bạn về nhà hay đến văn phòng. Và cập nhật ứng dụng? Chúng cũng tự động, có nghĩa là bạn sẽ luôn làm việc với các phiên bản mới nhất của những công cụ mình yêu thích.

Luôn cập nhật về mọi thứ quan trọng nhất đối với bạn

Máy tính được trang bị Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) có thể cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho bạn ngay cả khi ở chế độ chờ. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi video, email, IM, tin tức thời gian thực và tin tức thể thao cập nhật, bài đăng lên mạng xã hội hoặc cảnh báo thời tiết. Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) còn cho phép người dùng doanh nghiệp thực hiện sao lưu dự phòng tự động và cập nhật trong giờ nghỉ để tối đa hóa hiệu quả trong khi vẫn giảm thiểu chi phí năng lượng.

Nhận cập nhật phù hợp với lịch biểu của bạn

Tắt cập nhật trong những thời điểm cụ thể bằng cách đơn giản là đặt giờ "không làm phiền". Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) sẽ đảm bảo rằng bạn không bị làm phiền bởi các cuộc gọi đến, các cảnh báo hoặc thông báo, bằng cách tắt âm thanh cảnh báo.

Đăng nhập tức thì vào máy tính bằng tính năng cảm ứng, từ ngữ hoặc mặt

Với Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) và Windows Hello*, máy tính của bạn có thể khôi phục lại chế độ hoạt động với đầy đủ chức năng trong nháy mắt.

Sử dụng các ứng dụng để tận dụng tối đa Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT)

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, có hỗ trợ Intel® Ready Mode Technology (Intel® RMT) sẽ cung cấp cho máy tính của bạn - cũng như bạn - nguồn lực siêu hạng mà bạn có thể tận dụng để vừa di chuyển, vừa làm việc.

Xem các ứng dụng