An toàn hơn khi tương tác trực tuyến

Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT)

Một lớp an ninh bổ sung thêm bằng phần cứng

Chúng ta giao phó cho máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị khác bảo mật thông tin giùm chúng ta. Thế nhưng, bọn hacker đang ngày càng trở nên tinh vi hơn, việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn trên mạng chỉ bằng một tên truy cập và mật khẩu sẽ không đủ.

Hiện nay những thiết bị chạy bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất sẽ được trang bị Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT). Công nghệ này sẽ cung cấp một trình độ an ninh chưa từng có. Vậy nên khi bạn lên mạng để theo dõi tình hình tài chính hay liên lạc với bạn bè và gia đình qua các trang mạng xã hội, bạn có thể an tâm vì các trang web được bảo vệ bằng công nghệ Intel IPT mà bạn yêu thích biết chính bạn đang đăng nhập.

Yên tâm khi lên mạng

Intel IPT bổ sung thêm một lớp an ninh tích hợp sẵn bằng cách liên kết máy tính của bạn với các tài khoản ngân hàng trên mạng và những trang web mạng xã hội và mua sắm mà bạn yêu thích. 1 Bạn—và những tên trộm cắp, đều không nhìn thấy được lớp bảo vệ bổ sung này.

Khi bạn truy cập vào trang web được bảo vệ bằng Intel IPT, Intel IPT xác nhận đó là bạn. Nó cũng xác nhận rằng bạn đang đăng nhập vào từ một máy tính hoặc thiết bị đáng tin cậy. Ngay cả khi một tên trộm đã biết được tên truy cập và mật khẩu của bạn, chúng cũng không thể truy cập vào tài khoản của bạn được nếu không có máy của bạn—cả hai thứ đều kết hợp chặt chẽ với nhau.

Bảo vệ cho thông tin cá nhân của bạn

Intel IPT tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel Core mới nhất. Các trang web cộng tác với Intel IPT sẽ giúp bạn bảo vệ cho quá trình truy cập của bạn, giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn để bạn được an tâm.

Để bảo đảm danh tính của bạn được an toàn khi lên mạng, hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  1. Vào một trang web hoạt động với Intel IPT.
  2. Chọn có khi bạn được hỏi có muốn bảo vệ tài khoản của bạn tại trang web đó bằng máy của mình không.
  3. Bạn chưa có thiết bị có Intel® IPT? Tìm thiết bị ở đây >

Thông tin thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.