Bảo mật máy tính tích hợp ngay khi mở hộp

Intel® Hardware Shield trên Intel vPro® cung cấp tính năng bảo mật toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn.1

Khi số lượng, độ phức tạp và mức độ nghiêm trọng của các cuộc tấn công mạng tiếp tục tăng lên, nó giúp bảo vệ và chống lại các mối đe dọa hiện đại với khả năng bảo vệ chuyên sâu ở từng lớp: Phần cứng, BIOS/chương trình cơ sở, trình siêu giám sát, máy ảo, hệ điều hành và ứng dụng.

Không phải tất cả các khả năng bảo mật phần cứng đều được tạo ra như nhau

Trước khi bạn thực hiện lần mua máy tính tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xem xét kỹ hơn.

Được xây dựng để phát triển doanh nghiệp tiến về phía trước

Máy tính cá nhân được cung cấp bởi Intel vPro® Enterprise cho Windows được xây dựng cho doanh nghiệp. Với các tính năng hướng tới tương lai được thiết kế để giúp bạn tự tin định hướng tương lai của bảo mật và trao quyền cho đội nhóm của bạn kết nối và cộng tác liền mạch hơn. Intel vPro® thúc đẩy hoạt động kinh doanh để bạn luôn nhanh nhạy, cho phép bạn mở rộng quy mô, và giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu nhanh chóng. Bất cứ điều gì cũng là có thể khi bạn được trang bị để làm tất cả.

Công bố pháp lý 2 3

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Được đo lường bằng sự kết hợp vô song của trên và dưới khả năng bảo mật của hệ điều hành, bảo vệ ứng dụng và dữ liệu cũng như các biện pháp bảo vệ mối đe dọa nâng cao mà Intel vPro cung cấp cho mọi doanh nghiệp có quy mô, cũng như cách tiếp cận bảo mật đầu tiên của Intel đối với thiết kế, sản xuất và hỗ trợ sản phẩm. Tất cả các máy tính để bàn của doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng Intel vPro đã được xác nhận dựa trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, bao gồm các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng độc đáo. Truy cậpwww.intel.com/PerformanceIndex (nền tảng) để biết thông tin chi tiết. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.

2

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ ngày hiển thị trong cấu hình và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật hiện đã công bố. Xem phần sao lưu để biết thông tin chi tiết cấu hình. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.com/PerformanceIndex.

3

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.