Chuyển dữ liệu nhanh hơn

Chia tỷ lệ để đáp ứng nhu cầu trên mạng của bạn trong kỷ nguyên tập trung vào dữ liệu. Tăng tốc các ứng dụng ưu tiên cao, xử lý gói tin và nhiệm vụ cần đặc biệt chú ý đến độ trễ với danh mục sản phẩm Intel® Ethernet.

Chuỗi Ethernet Intel® 800

Chuỗi 800 giới thiệu các bộ điều khiển và bộ điều hợp mới với tốc độ 10/25, 50 và 100Gbps, nhiều kiểu dáng (PCIe và OCP NIC 3.0) và hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Tất cả chuỗi 800 sản phẩm bao gồm ADQ, DDP và hỗ trợ cả các khối lượng công việc iWARP và RoCEv2 RDMA, có thể chọn qua các cổng cho các khối lượng công việc có độ trễ thấp.

Tìm hiểu thêm:

Bộ điều hợp mạng chuỗi Intel Ethernet 800 ›

Trình điều khiển chuỗi Intel Ethernet 800 ›

Mang lại tính linh hoạt và khả năng thích ứng cho Trung tâm dữ liệu

Bộ điều hợp mạng chuỗi Intel Ethernet 800 100Gb giúp giảm độ phức tạp cho các môi trường mạng hạn chế cổng. Công cụ cấu hình cổng Ethernet (EPCT) cho phép thay đổi cấu hình cổng vật lý một cách nhanh chóng và thường xuyên nếu cần.

Xem Biểu đồ thông tin EPCT ›

Đơn giản hóa để Đồng bộ hóa Thời gian từ Đám mây đến Cạnh biên 5G

Sự phát triển trong 5G RAN và việc triển khai cạnh biên đang thúc đẩy nhu cầu đồng bộ hóa thời gian chính xác cao trên toàn mạng. PCIe dựa trên tiêu chuẩn, Bộ điều hợp mạng Ethernet Intel E810-XXVDA4T, với mô-đun GNSS tích hợp và bộ dao động tích hợp, hỗ trợ 1588 PTP và SyncE, để cung cấp tính năng đồng bộ hóa thời gian có độ chính xác cao từ đám mây sang cạnh biên 5G.

Tải xuống tóm lược về sản phẩm ›

Mở rộng quy mô CNTT để tận dụng tối đa hệ thống mạng của bạn

Xem cách kết hợp các sản phẩm phù hợp có thể tối đa hóa thông lượng của mạng Ethernet.

OCP NIC 3.0

Tìm hiểu về Bộ điều hợp Mạng Ethernet Intel® hỗ trợ tiêu chuẩn mới thú vị giúp mở rộng khả năng kết nối mạng của máy chủ ngoài hình thức giao tiếp PCIe.

Đơn giản hóa việc chuyển đổi đến 10GbE

Hiểu được những lợi thế của việc di chuyển từ 1 đến 10 Gigabit Ethernet. Trong video này, chuyên gia trong lĩnh vực, Gary Gumanow, sẽ chia sẻ những yếu tố cần cân nhắc và mẹo chính để đơn giản hóa việc di chuyển bằng 10GBASE-T.

Đọc hướng dẫn về những yếu tố cần cân nhắc khi chọn công nghệ tốc độ mạng ›