Tự động hóa và tối ưu hóa các quyết định với học máy

Thời hạn gấp gáp, khách hàng đòi hỏi khắt khe và cạnh tranh khốc liệt là những yếu tố gây áp lực, buộc các đồng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn phải nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng tốc độ cung cấp. Công việc của đội ngũ CNTT là giúp các họ thực hiện điều này. Có rất nhiều nơi hiện đang lựa chọn phân tích nâng cao và các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp tự động hóa quá trình đưa ra quyết định cũng như tích lũy thông tin chuyên sâu. Học máy, một nhóm nhỏ của trí tuệ nhân tạo, đóng vai trò trọng yếu trong giải pháp trước nhiều thử thách của doanh nghiệp.

Biến dữ liệu của bạn thành lợi thế cạnh tranh

Kiểm soát dữ liệu chỉ là bước đầu tiên trong việc giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong thế giới biến đổi theo hướng kỹ thuật số. Bạn cũng cần gia tăng càng nhiều giá trị từ đó càng tốt, bằng cách thu thập những thông tin chuyên sâu có khả năng thay đổi cuộc chơi. Học máy đang nhanh chóng trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình này.

Đọc sách trắng MIT

Khám phá những xu hướng và cơ hội kinh doanh để tối ưu hóa phân tích nâng cao và trí tuệ nhân tạo.

Tương lai của học máy

Phân tích nâng cao và các công nghệ trí tuệ nhân tạo đang giúp biến đổi cách thức vận hành của doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề.

Khám phá những khả năng

Bước đầu với học máy

Phát triển doanh nghiệp theo hướng học máy có lẽ không dễ dàng, nhưng có thể đơn giản hơn bạn nghĩ.

Khởi đầu

Áp dụng học máy

Truy xuất thông tin chuyên sâu nhanh hơn, chi tiết hơn từ dữ liệu của bạn để giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Khám phá các tình huống sử dụng

Nhìn thẳng vào thực tế

Có rất nhiều tranh luận về học máy, bạn có thể phân biệt giữa đồn thổi và thực tế không?

Đọc đồ họa thông tin

Vượt lên dẫn đầu nhờ học máy

Học máy đang góp phần đẩy trí tuệ nhân tạo ra khỏi lĩnh vực khoa học và nghiên cứu để đến với cuộc sống thường ngày. Cụ thể, học máy đang giúp các thành phố thông minh hơn, chẩn đoán y tế nhanh hơn và sản lượng cây trồng cao hơn. Nhờ rút ngắn quá trình đưa ra quyết định, học máy có thể giúp tăng giá trị và giảm chi phí.

Xem video ›

Học máy và công nghệ Intel®

Để giải phóng sức mạnh của học máy, cần phải có khả năng tiếp cận với rất nhiều những bộ dữ liệu đa dạng, các nền tảng dữ liệu tối ưu, phân tích dữ liệu hiệu quả và các công cụ trực quan hóa. Khi bắt tay vào học máy, hãy đảm bảo bạn đã cân nhắc các tác động tiềm tàng của học máy đối với môi trường CNTT của mình.

Đọc cấu trúc tham chiếu

Tăng tốc thu thập kiến thức chuyên sâu với SAP HANA* và Intel

Học máy SAP HANA* chạy trên nền bộ xử lý Intel® Xeon® giúp tăng tốc các chức năng trong cơ sở dữ liệu để xử lý những bộ dữ liệu lớn một cách nhanh chóng.

Đọc tóm lược giải pháp

Phần cứng và phần mềm kết hợp để mang đến kết quả ấn tượng

Intel đã cộng tác với Fero Labs để tăng tốc các chức năng của học máy trong sản xuất bằng cách cung cấp các giải pháp trên nền tảng đám mây, vốn tích hợp phần cứng và phần mềm.

Đọc tóm lược giải pháp

Tăng cường đáng kể kết quả kinh doanh

Trong quá trình thiết lập tổ chức để áp dụng các tình huống sử dụng học máy và phân tích dữ liệu lớn khác, điều quan trọng là phải duy trì ROI cao và TCO thấp.

Đọc báo cáo chi tiết

Những công nghệ và giải pháp

Một nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ đổi mới trung tâm dữ liệu thành công. Khám phá các công nghệ và giải pháp thiết yếu cho một giải pháp phân tích nâng cao toàn diện.

Bộ xử lý Intel® Xeon® Có Thể Nâng Cấp

Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ mới nhất được tối ưu hóa theo khối lượng công việc nhằm hỗ trợ các ứng dụng dữ liệu đòi hỏi cao về điện toán.

Khai thác các chức năng

Công nghệ Intel® Optane™

Một loại bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có thể thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Bắt đầu cuộc cách mạng của bạn

Intel® FPGA

Tăng cường băng thông dữ liệu và tốc độ điện toán cho các ứng dụng phân tích dữ liệu.

Gỡ bỏ rào cản

Giải pháp Intel® Select

Giải pháp Intel® Select cho Phân tích nâng cao là nhóm phần cứng và phần mềm được tối ưu hóa hướng tới tính linh hoạt và hiệu năng.

Bước nhảy vọt trong phân tích