Tự động hóa và tối ưu hóa các quyết định với học máy

Thời hạn gấp gáp, khách hàng đòi hỏi khắt khe và cạnh tranh khốc liệt là những yếu tố gây áp lực, buộc các đồng nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn phải nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng tốc độ cung cấp. Công việc của đội ngũ CNTT là giúp các họ thực hiện điều này. Có rất nhiều nơi hiện đang lựa chọn phân tích nâng cao và các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp tự động hóa quá trình đưa ra quyết định cũng như tích lũy thông tin chuyên sâu. Học máy, một nhóm nhỏ của trí tuệ nhân tạo, đóng vai trò trọng yếu trong giải pháp trước nhiều thử thách của doanh nghiệp.

Biến dữ liệu của bạn thành lợi thế cạnh tranh

Kiểm soát dữ liệu chỉ là bước đầu tiên trong việc giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong thế giới biến đổi theo hướng kỹ thuật số. Bạn cũng cần gia tăng càng nhiều giá trị từ đó càng tốt, bằng cách thu thập những thông tin chuyên sâu có khả năng thay đổi cuộc chơi. Học máy đang nhanh chóng trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình này.

Đọc sách trắng MIT

Khám phá những xu hướng và cơ hội kinh doanh để tối ưu hóa phân tích nâng cao và trí tuệ nhân tạo.

Vượt lên dẫn đầu nhờ học máy

Học máy đang góp phần đẩy trí tuệ nhân tạo ra khỏi lĩnh vực khoa học và nghiên cứu để đến với cuộc sống thường ngày. Cụ thể, học máy đang giúp các thành phố thông minh hơn, chẩn đoán y tế nhanh hơn và sản lượng cây trồng cao hơn. Nhờ rút ngắn quá trình đưa ra quyết định, học máy có thể giúp tăng giá trị và giảm chi phí.

Xem video ›

Học máy và công nghệ Intel®

Để giải phóng sức mạnh của học máy, cần phải có khả năng tiếp cận với rất nhiều những bộ dữ liệu đa dạng, các nền tảng dữ liệu tối ưu, phân tích dữ liệu hiệu quả và các công cụ trực quan hóa. Khi bắt tay vào học máy, hãy đảm bảo bạn đã cân nhắc các tác động tiềm tàng của học máy đối với môi trường CNTT của mình.

Đọc cấu trúc tham chiếu