Chán ngán việc mang nhiều thiết bị?

Duyệt xem các thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7, kết hợp hiệu năng của máy tính xách tay với khả năng di động vượt trội của một thiết bị mỏng nhẹ và đẹp mắt. Chuyển đổi máy tính xách tay để thực hiện bất kỳ tác vụ nào phù hợp với phong cách làm việc và giải trí của bạn. Trải nghiệm các tính năng hoàn toàn mới như điều khiển bằng giọng nói và nhận diện khuôn mặt cùng với hiệu năng mạnh mẽ ở một tầm cao mới. Với nhiều kiểu thiết kế và kích thước màn hình thông minh và sang trọng, chúng tôi cung cấp các thiết bị 2 trong 1 chạy trên nền tảng Intel phù hợp với mọi phong cách sống.


MẠNH MẼ CẢ KHI KẾT HỢP LẪN KHI TÁCH RỜI

Máy tính cá nhân 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® mang đến lợi ích của cả máy tính xách tay mạnh mẽ có màn hình cảm ứng cũng như máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, đồng thời có thể chuyển thành nhiều dạng như gập đôi để bàn hoặc gập ngược ra sau.

Lật, xoay hoặc trượt

Bộ xử lý Intel® vận hành thiết bị 2 trong 1 dạng chuyển đổi cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi máy tính xách tay sang bất kỳ dạng nào phù hợp với từng hoàn cảnh trong khi vẫn gắn kèm bàn phím.

Truyền sức mạnh cho nhân viên

Sở hữu cấp độ di động và hiệu năng cao nhất mà doanh nghiệp của bạn cần với các thiết bị linh hoạt và có thiết kế đẹp.

Nâng cấp doanh nghiệp của bạn

6,8lần

Chuyển đổi video 4K nhanh hơn1

GIẢI TRÍ SAY MÊ

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 được trang bị hiệu năng cao để có thể xem, tạo và chỉnh sửa nội dung 4K một cách mượt mà. Khả năng truyền phát mượt mà, độ trung thực cao hơn cùng với âm thanh tinh tế cho trải nghiệm hình ảnh vượt trội.

0,5

giây để khởi động2

Khởi động tức thời

Chức năng khởi động tức thời từ trạng thái ngủ sẽ cho PC của bạn có được độ phản hồi như một máy tính bảng - khi chạm vào nút, PC của bạn sẽ sẵn sàng vận hành.

9,5giờ

thời lượng pin dựa trên pin 66 watt-giờ3

KHẢ NĂNG CỦA PC VỚI THỜI LƯỢNG PIN CỦA MÁY TÍNH BẢNG

Thiết kế cách tân kết hợp cùng khả năng kết nối không dây cho phép bạn làm việc và giải trí ở mọi nơi. Với thời lượng pin lên đến 9,5 giờ, bạn có thể xem video 4K yêu thích của bạn chỉ sau một lần sạc.4

TƯƠNG TÁC TRỰC QUAN

Với hàng loạt các trải nghiệm tương tác mới, từ bút cảm ứng lực cho đến khả năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, bạn có thể ra lệnh cho thiết bị 2 trong 1 mới theo bất kỳ cách nào mà bạn cảm thấy tự nhiên nhất.

Khám phá những công nghệ tuyệt vời khác

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 được trang bị các tính năng tiên tiến để tăng năng suất và hiệu năng, cho bạn những trải nghiệm mới lạ với thiết bị 2 trong 1.

Khám phá bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7

Trải nghiệm hình ảnh và video sắc nét và rõ ràng hơn với công nghệ 4K Ultra HD (UHD). Kết hợp cùng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™, bạn có thể thật sự chìm đắm trong những nội dung yêu thích.

Đọc thêm về 4K UHD

Trải nghiệm thực tế ảo đáng kinh ngạc cần có sức mạnh xử lý vượt trội—Intel đang mở rộng các giới hạn của điện toán để nâng cao chất lượng hình ảnh và khả năng tương tác.

Xem tầm nhìn của Intel dành cho VR

Xem video 4K đầy mê hoặc, chỉnh sửa hình ảnh và video chuyên nghiệp, đắm mình vào những cảnh game sinh động với Đồ họa HD Intel®, Đồ họa Iris™, Đồ họa Iris™ Pro và Đồ họa Iris™ Plus.

Trải nghiệm chất lượng 4K

Với khả năng đăng nhập đơn giản thông qua nhận diện khuôn mặt, kích hoạt bằng giọng nói dễ dàng và tính năng Windows* Ink mới mẻ, giờ đây bạn có thể làm việc, giải trí và phác thảo ý tưởng một cách trực quan như dùng bút và giấy.

Tìm hiểu thêm

Giờ đây một cổng nhỏ gọn duy nhất có thể làm được tất cả. Thunderbolt™ 3 mang đến một đẳng cấp kết nối mới với tốc độ của công nghệ Thunderbolt™ bên trong hình dáng của USB-C. Kết hợp cùng với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 và PC của bạn sẽ ở đỉnh cao của sự linh hoạt.

Tìm hiểu thêm về Thunderbolt™ 3

Chi tiết cấu hình hệ thống:

Tuổi thọ pin và những đánh giá hiệu năng trên Nền tảng tham chiếu Intel.

Nền tảng tham chiếu Intel là một ví dụ cho hệ thống mới. Các sản phẩm sẵn có từ nhà sản xuất hệ thống sẽ không giống nhau về mặt thiết kế, và hiệu năng sẽ khác nhau.

Chính sách quản lý điện năng hệ thống: DC cân bằng cho những đo lường về thời lượng pin, AC cân bằng cho những đo lường về hiệu năng trên hệ thống thế hệ thứ 2 và AC hiệu suất cao trên hệ thống thế hệ thứ 7. Không dây: Bật và kết nối.

Cấu hình hệ thống thế hệ thứ 7:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7200U, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3,1GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, Độ phân giải hiển thị: 1920x1080. Đồ họa HD Intel® 620, HĐH: Windows® 10 TH2

Cấu hình PC 5 năm tuổi:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2467M (Cơ bản 1,6 GHz, lên đến 2,3GHz 2C4T, 17W TDP) được đo trên Dell* XPS13-40002sLV 13” Ultrabook™, Bộ lưu trữ: 128GB SSD, Màn hình: 13,3” độ phân giải 1366x768, Pin: 46WHr, HĐH: Windows* 7

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

so với máy tính 5 năm tuổi

2

Dựa trên Modern Standby.

3

Theo như đo đạc trên khối lượng công việc chuyển mã từ 4K sang 1080p H.264: Sử dụng Cyberlink* MediaEspresso v7.5. Tập tin tải công việc là một tập tin video MP4 12 phút và 14 giây, ~1,5 GB, 3840x2160p, 17561 kbps, H.264. Tập tin được chuyển mã thành một tập tin .m2ts nhỏ hơn với độ phân giải 1920x1080, 8 Mbps, H.264 để giảm kích thước tập tin khi truyền qua Internet hoặc để xem trên thiết bị di động.

4

Với pin 66 WHr và tấm nền 4K.

Theo như đo đạc trên mức điện năng trung bình cho thành phần phát lại video cục bộ HEVC 10bit 24fps 4k Windows 10®: Ngắt kết nối tất cả thiết bị USB, kết nối với điểm truy cập WiFi cục bộ và đặt độ sáng màn hình ở mức 200 nit (tắt DPST, đặt độ sáng ở mức 200 nit trên nền trắng và bật DPST). Phát video Tears of Steel (4K H265 24fps) bằng ứng dụng Windows Movie & TV.