Wi-Fi Intel® Wireless-AC 2x2 nhanh hơn gấp 6 lần (867 Mbps)

Các giải pháp không dây của Intel®.

Đối với PC mới, hãy chọn Giải pháp Wi-Fi Intel® Wireless-AC

Khi bạn đang tìm mua một PC mới, hãy chọn giải pháp Wi-Fi phù hợp cho việc truyền dữ liệu, chơi game và chia sẻ.

Xem video

Tại sao là Intel® Wireless-AC?

Làm thế nào để biết liệu PC mới của bạn có Intel® Wireless-AC bên trong hay không? Hãy dành 5 giây và thực hiện 3 bước đơn giản để bắt đầu truyền trực tiếp phim 4K Blu-ray* độ phân giải cao, di chuyển nhiều dữ liệu hơn trên nhiều thiết bị hơn với tốc độ nhanh hơn, và tiết kiệm 5 năm lãng phí thời gian vì công nghệ Wi-Fi chậm hơn.

Xem biểu đồ thông tin đầy đủ

Trải nghiệm kết nối cải thiện với hiệu năng Wi-Fi, độ tin cậy, tốc độ truyền trực tiếp phim 4K nhanh hơn và đồ họa đẹp hơn với Intel® Wireless-AC 2x2 (867Mbps).

Xem video

Tận hưởng Wi-Fi nhanh chóng trên các thiết bị trong nhà bạn, bao gồm khả năng truyền trực tiếp liền mạch, nhanh chóng các bộ phim 4K Blu-ray*, hội nghị video, game và âm nhạc với Intel Wireless AC 2x2 (867Mbps).

Xem biểu đồ thông tin đầy đủ

Chúng ta phụ thuộc vào Wi-Fi nhiều hơn bao giờ hết. Và đây chính là loại Wi-Fi tốt hơn, nhanh hơn với chuẩn 802.11ac. Đó là một nâng cấp vô cùng lớn vì chúng ta đang sử dụng ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ Wi-Fi cũng như làm nhiều việc hơn với chúng. Đã đến lúc sử dụng Intel® Wireless-AC.

Tải về miễn phí tài liệu Wi-Fi 802.11ac dành cho người mới

Chọn Wi-Fi cho cuộc sống kết nối hiện tại và tương lai của bạn

Wi-Fi 2x2 băng tần kép, Intel® Wireless-AC 802.11ac cộng với bộ chuyển đổi Bluetooth® cho phép trải nghiệm cuộc sống siêu kết nối với tốc độ nhanh nhất (lên đến 867 Mbps). Kết hợp với bộ xử lý Intel® Core™ và các cách tân công nghệ không dây vượt trội của Intel, Intel® Wireless-AC bên trong thiết bị sẽ biến đổi đáng kể trải nghiệm kết nối của bạn tại nhà, nơi làm việc hoặc trên đường đi, không giống như bất kỳ sản phẩm Wi-Fi nào khác.

Mạng không dây gia đình của Intel

Đừng khiến thiết bị 2 trong 1, Ultrabook™, máy tính xách tay hoặc PC đa năng mới của bạn trở nên lỗi thời khi bạn thậm chí còn chưa mang chúng ra khỏi cửa hàng. Hãy đảm bảo thiết bị bạn đang cân nhắc có bao gồm Intel® Wireless-AC bên trong. Tìm hiểu các sản phẩm có lắp đặt bộ chuyển đổi Wi-Fi:

Hệ thống chạy Microsoft Windows* 7

Thiết bị chạy Microsoft Windows* 8

Hiệu năng Wi-Fi Intel® Wireless-AC ultra 802.11ac kết hợp với bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Core™ vPro™ cùng với công nghệ bảo mật và quản lý hàng đầu lĩnh vực mang đến giải pháp di động cho giới kinh doanh. Chúng cùng nhau tạo thành sự đầu tư thông minh cho việc kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu thêm về Bộ không dây dành cho doanh nghiệp

Video Liên Quan

Các tài liệu liên quan