Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Get 802.11ac Wi-Fi Smart

Intel® Wireless Solutions

All Wi-Fi is NOT the Same, Know Before You Buy

How can you tell if your new PC has Intel® Wireless-AC inside? Take 5 seconds and in 3 simple steps, start streaming high-res Blu-ray* 4K movies, move more data on more devices faster, and save 5 years of wasting time with slower Wi-Fi technology.

See the full infographic

Choose Your Wi-Fi for Today and Tomorrow’s Connected Life

Video Liên Quan

Related Materials

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Dựa trên băng thông tối đa theo lý thuyết được cho phép bởi việc triển khai 802.11n 1x1 với 1 dòng không gian. Công suất và/hoặc phạm vi không dây thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành, cấu hình phần cứng và phần mềm cụ thể của bạn. Kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết thêm chi tiết.

2

Compared to Intel® Dual Band Wireless-AC 7260.

3

InstantGo* là một tính năng của hệ điều hành Microsoft Windows* ở phiên bản 8.1 (được biết với tên Connected Standby trong Microsoft Windows 8 và Microsoft Windows RT).

4

Hiển thị không dây Intel® yêu cầu một máy tính hỗ trợ Hiển thị không dây, máy tính bảng, hoặc điện thoại thông minh, một bộ điều hợp tương thích, và một TV. Khả năng phát nội dung 1080p và Blu-ray* hoặc các nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên một số bộ xử lý Intel® nhất định với hỗ trợ đồ họa tích hợp. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

5

Công cụ Trợ giúp Intel® WiFi Hotspot yêu cầu một bộ chuyển đổi không dây Intel®, Phần mềm Intel® PROSet/Wireless WiFi phiên bản 15.6 trở lên, và một kết nối Internet cho cài đặt ban đầu với mạng Easy WiFi*.

6

Khi Passpoint* của Liên Minh Wi-Fi sẵn dùng.

7

Công nghệ Intel® vPro™ rất tinh vi và đòi hỏi phải cài đặt và kích hoạt. Khả năng sẵn dùng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/vpro/vpro-technology-general.html

8

Công nghệ Quản trị Tích cực Intel® (Intel® AMT) yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Công nghệ Intel AMT có thể không sẵn có hoặc hạn chế trên VPN dựa trên hệ điều hành chủ, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ở chế độ ngủ, chế độ ngủ đông hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-active-management-technology.html.

9

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác.

10

Không có giấy phép nào, rõ ràng hay ngụ ý, bởi ngăn cản không cho nhận hoặc cách khác, đối với bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào được cấp bởi tài liệu này. Ngoại trừ được cung cấp trong các Điều khoản và Điều kiện về Bán hàng của Intel cho những sản phẩm như vậy, Intel không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào và Intel khước từ bất kỳ bảo hành nào dù nói rõ hoặc ngầm hiểu, liên quan đến việc bán và/hoặc sử dụng các sản phẩm Intel, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm pháp lý hoặc các bảo hành liên quan đến tính phù hợp cho một mục đích cụ thể, khả năng bán được, hoặc sự vi phạm bất cứ bằng sáng chế, bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào khác. Sản phẩm của Intel không nhằm mục đích sử dụng trong các hoạt động y tế, cứu nạn hay duy trì sự sống. Intel có thể thay đổi các thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm vào bất kỳ lúc nào, mà không cần thông báo. Để biết thông tin mới nhất về sản phẩm, vui lòng ghé : http://www.intel.com/content/www/us/en/wireless-network/wireless-products.html.