Sản Phẩm Không Dây Intel®

 

Trải nghiệm Wi-Fi 802.11ac trong 90 giây

Hoạt ảnh 802.11ac

Cho đến gần đây, chuẩn 802.11bgn đã là tuyệt vời để sử dụng ở nhà. Nhưng hôm nay, ngày càng nhiều người dùng với nhiều thiết bị di động hơn. Tất cả tạo nên nhu cầu về khả năng Wi-Fi mạnh hơn. Giới thiệu Wi-Fi chuẩn 802.11ac. Nó nhanh hơn 6 lần so với chuẩn 802.11n để mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị và ở nhiều nơi hơn.  

Xem sự khác biệt của 802.11ac Wi-Fi

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

2. Requires a 2nd generation Intel® Core™ Processor, Intel® software and BIOS update, Intel® Wireless Adapter and Internet connectivity. Solid-state memory or drive equivalent may be required. Depending on system configuration, your results may vary. Contact your system manufacturer for more information.

3. Công nghệ Intel® vPro™ rất tinh vi và đòi hỏi phải cài đặt và kích hoạt. Khả năng sẵn dùng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/vpro/vpro-technology-general.html. 

4. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.