• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Hiệu năng cấp Intel. Khả năng tương thích hoàn hảo.

Máy tính bảng Windows* 8 và Ultrabook™

Trải nghiệm tốt hơn với Intel và Windows* 8

Tất cả nội dung của bạn. Mượt mà hơn bao giờ hết. Từ máy tính bảng mới tốc độ cao cho đến Ultrabook™ siêu nhạy và máy tính bàn all in one, bạn sẽ trải nghiệm Windows 8 thật tuyệt vời khi chọn thiết bị với Intel Inside®.

Mua Ultrabooks™ Windows 8 >                                    Mua máy tính bảng Windows 8 >


Máy tính bảng Dell XPS 12

Tương thích dễ dàng

Camera. Máy in. Và mọi thứ liên quan khác. Với thiết bị nền tảng Intel, tất cả các chương trình và thiết bị của bạn sẽ hoạt động với đầy đủ các tính năng và chức năng của chúng. Dù sử dụng Ultrabook™ tốc độ cao hay máy tính bảng với kiểu dáng đẹp, bạn cũng không cần thêm phần cứng hay phần mềm mới nào.

Đồng hồ đo bốc cháy

Hiệu năng vượt trội

Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thông minh—với thiết kế dày chưa tới một inch—Ultrabook™ khởi động trong nháy mắt để bạn có thể truy cập nhanh các ứng dụng và tập tin yêu thích của mình. Và máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel® Atom™ hoạt động nhanh theo kịp lối sống của, với khả năng duyệt web tốc độ, ứng dụng phản hồi nhanh nhạy và thời lượng pin dài để chơi game, xem phim và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất.

Máy tính bảng thông minh Asus Vivotab

Mọi thứ bạn muốn

Quan tâm đến Ultrabook™ với kiểu dáng tuyệt đẹp? Hay máy tính bảng với hiệu suất tuyệt vời? Chỉ Intel mới cung cấp nhiều lựa chọn về các thiết bị với khả năng hoạt động nhanh nhạy và hình ảnh tuyệt đẹp mà bạn cần. Bạn chọn sử dụng thiết bị, ứng dụng và thiết bị ngoại vi theo ý mình.

Logo Windows màu xanh

Tất cả những điều bạn yêu thích đều ở trong tầm tay

 • Tận hưởng giao diện desktop truyền thống và giao diện Windows* 8 mới
 • Sử dụng tất cả những chương trình và ứng dụng hiện tại của bạn, cũng như tất cả những thứ mới nhất
 • Cài Microsoft Office* cho một thiết bị—và sử dụng nó trên tất cả các thiết bị khác
 • Chọn bất kỳ trình duyệt Internet nào bạn thích

Dù bạn chọn thiết bị nền tảng Intel nào, bạn sẽ luôn nhận được trải nghiệm Windows* 8 tốt nhất. Công nghệ Intel Inside® vốn đã tuyệt vời, nhưng những gì bạn có thể làm được với nó còn tuyệt vời hơn

Thông tin thêm

Khám phá các loại máy tính bảng khác nhau

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một máy tính bảng tiêu chuẩn và máy tính bảng hiệu năng, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Tìm máy tính phù hợp >

2 trong 1: là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay khi bạn cần.

 • Không phải đánh đổi

  Bây giờ bạn không phải lựa chọn nữa. Hãy làm việc và giải trí trên cùng một thiết bị tuyệt vời.

 • Hiệu năng đầy đủ

  Trải nghiệm hiệu năng cấp Intel, thời lượng pin vượt trội, sức mạnh của máy tính xách tay cùng với sự linh hoạt của máy tính bảng.

 • Thật sự linh động

  Nghe nhạc, xem phim, chơi game và làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Máy tính bảng 2 trong 1 với Intel Inside® dành cho bạn.

 • Tìm hiểu thêm