Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Bạn hãy để cho Microsoft xóa bỏ hoàn toàn hiện trạng này với Windows* 8. Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự hoặc nếu bạn tò mò muốn biết một số điểm khác biệt chính giữa Windows 8 và Windows 7, hãy xem một số ví dụ dưới đây. Các ví dụ này sẽ cho bạn một cách nhìn trực diện để thấy tại sao Microsoft Windows 8 đang được gọi là tiêu chuẩn mới của các hệ điều hành. Nhưng hãy cảnh giác: Có thể bạn sẽ ấn tượng đến mức muốn tải xuống Windows 8 ngay hoặc tìm mua một Ultrabook™ với Windows 8. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ không thể đổ hết lỗi cho bạn.

Windows 8 mang đến công nghệ cảm ứng cho trải nghiệm điện toán của bạn

Có thể một trong những sức hấp dẫn lớn nhất của Windows* 8 là hệ điều hành trên nền tảng công nghệ cảm ứng vốn kết hợp tất cả các đặc điểm hấp dẫn của một trải nghiệm máy tính bảng với các yếu tố hiệu năng cao của một máy tính xách tay có đầy đủ chức năng. Thay vì phải kích đúp vào biểu tượng, chỉ một lần chạm1 lên màn hình sẽ khởi động chương trình bạn muốn sử dụng. Nếu bạn có Ultrabook™ dạng chuyển đổi, bạn có thể chuyển qua lại giữa chức năng cảm ứng và phương pháp truyền thống để điều khiển các hoạt động bằng bàn phím và chuột. Điều này không có nghĩa là bạn phải có một thiết bị có màn hình cảm ứng để sử dụng Windows 8. Thực tế bạn có thể nâng cấp hệ điều hành hiện tại của mình lên Windows 8 mà vẫn sử dụng được đầy đủ tính năng. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ xem chữ ký “metro” sang chế độ xem màn hình truyền thống.

Microsoft Windows 8 Tải Siêu Nhanh

Không ai muốn chờ đợi hệ điều hành khởi động nhưng nhiều người đã dần chấp nhận điều này như một thực tế hiển nhiên. Khi bạn tải Windows 8 hoặc mua một Ultrabook Windows 8, thời gian lãng phí có thể không còn là vấn đề nhờ thời gian khởi động2 nhanh hơn rất nhiều, thậm chí Windows 7 còn thua kém xa.

Windows 8 Cho Khả Năng Tương Thích với Tất Cả Các Ứng Dụng và Chương Trình Cũ

Một trong những thông tin tốt nhất về Windows 8 đó là nó có thể tương thích với phần mềm và các chương trình mà bạn đã quen chạy trên Windows 7. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp máy tính từ Windows 7, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi chạy các ứng dụng và chương trình của mình. Ngay cả nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Windows 7 và muốn chuyển ngay sang Windows 8, có một cách kiểm tra xem các chương trình và ứng dụng của bạn có tương thích hay không. Còn có cả một tính năng giúp bạn chạy các chương trình cũ với hệ điều hành mới. Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách chạy ứng dụng của bạn trên Windows 8.

Windows 8 Đi Liền với IE10*, Trình Duyệt An Toàn Nhất Hiện Nay

Lướt web mà không có một trình duyệt an toàn là một lo ngại lớn nhất mà có thể dẫn đến trộm cắp thông tin nhận dạng. Windows 8 đi liền với Internet Explorer 10*, bản cập nhật mới nhất trên trình duyệt cổ điển của Microsoft, có Chế độ bảo vệ cải tiến cung cấp thêm một lớp bảo mật, và ứng dụng Bộ lọc SmartScreen* mang lại sự bảo vệ chống phần mềm gây hại và lửa đảo.

Windows 8 Media Center* cho bạn chức năng nghe nhìn tốt hơn

Nếu bạn là người cho rằng ngồi giải trí trước màn hình TV là một cách lạc hậu thì chắc chắn bạn sẽ háo hức xem các tính năng đi kèm với Windows 8 Media Center* mà bạn có thể tải xuống khi đang nâng cấp lên Windows 8 (có thể sẽ mất thêm phí). Với Windows 8 Media Center, bạn có thể kết nối TV với máy tính của bạn và xem hoặc ghi lại bằng máy tính. Cũng có thể sử dụng ứng dụng này để sắp xếp các tập tin đa phương tiện—phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh—trong một vị trí trung tâm.

 

 

 

 

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Cảm ứng và khả năng chuyển đổi có thể không có sẵn ở tất cả các kiểu. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

2

Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.