Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Mua ngay và cập nhật lên Windows® 10

Mua

Windows® 10 Chạy Tốt Nhất Trên Bộ Xử Lý Intel® Core™.
Có Được Một PC Mới Ngay Hôm Nay.

Khởi động, duyệt web và chuyển đổi ứng dụng nhanh - cộng với đa nhiệm mượt mà - tất cả với Windows® 10 trên một máy tính mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™. Làm việc và giải trí lâu hơn nhờ vào năng suất được tăng cường của những thiết bị nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ với tính năng Tiết kiệm pin* của Windows® 10.1 2

CHUYỂN ĐỔI LIỀN MẠCH

Windows* Continuum* làm mọi thứ dễ dàng khi chuyển đổi thiết bị 2 trong 1 của bạn giữa hai phương thức máy tính xách tay và máy tính bảng.. Chỉ cần chạm hoặc bấm để chọn màn hình cảm ứng hoặc bàn phím.

Thiết bị 2 trong 1 là một kiểu hình thức đa dụng mà Intel tạo ra được, cho hiệu năng đầy đủ của một máy tính xách tay cộng tính giải trí của một máy tính bảng trong cùng một thiết bị. Sửa ảnh lúc này, xem phim ngay sau đó. Chuyển từ bảng tính sang chơi game chỉ trong chớp mắt.

Tìm hiểu thêm về máy tính xách tay 2 trong 1 ›

Mua

ĐĂNG NHẬP BẰNG VẺ NGOÀI

Nhận diện khuôn mặt Windows® 10 Hello* hoạt động với công nghệ Intel® RealSense™ để bạn có thể đăng nhập bằng khuôn mặt của mình thay vì dùng mật khẩu.3 4

Một một máy tính đa năng mới được trang bị bộ xử lý Intel® Core™, và có được toàn bộ công nghệ thiết yếu của bạn trong một thiết bị bóng bẩy sẵn sàng chạy Windows® 10.

Tìm hiểu tất cả về máy tính đa năng ›

SỨC MẠNH BÊN TRONG

Điện toán di động không cần phải thỏa hiệp

Mỏng, nhẹ, yên tĩnh và linh hoạt. Bộ xử lý Intel® Core™ M sẽ đưa điện toán di động lên tầm mức tiếp theo với hiệu năng tuyệt vời, độ phản hồi cực nhanh và thời lượng pin đáng kinh ngạc trong một kiểu hình thức bóng bẩy, linh hoạt. Bộ xử lý đầy đủ tính năng với chức năng bảo mật dựng sẵn sẽ mang đến thời gian khởi động nhanh và khả năng tương tác tự nhiên thông qua nhận diện cảm ứng, giọng nói và khuôn mặt. Trải nghiệm phát lại video Ultra HD 4K và các tùy chọn kết nối tốc độ cao vốn sẽ cho phép bạn nhanh chóng truyền và hiển thị nội dung. Và bằng cách hỗ trợ các tính năng hấp dẫn trong Windows® 10, bộ xử lý Intel® Core™ M sẽ tiếp sức giúp bạn giải phóng trí tưởng tượng và khám phá được mọi khả năng.5

Khám phá bộ xử lý Intel® Core™ M

Được tạo dựng để vượt trội về hiệu năng

Từ việc khởi động nhanh như chớp cho đến khả năng tương tác tự nhiên thông qua nhận dạng cảm ứng, giọng nói và khuôn mặt, bạn sẽ nhận ra ngay rằng tiêu chuẩn đã được nâng lên. Độ phản hồi tuyệt vời cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng và trình duyệt. Nội dung video Ultra HD 4K sống động như bước ra từ màn hình. Đồ họa đẹp như khung cảnh thực. Các tùy chọn kết nối tốc độ cao cho phép bạn nhanh chóng truyền và hiển thị nội dung. Bảo mật được tích hợp để giúp bạn yên tâm. Và bằng cách hỗ trợ các tính năng trong Windows® 10, bộ xử lý Intel® Core™ sẽ tiếp sức giúp bạn giải phóng trí tưởng tượng và khám phá được mọi khả năng.5

Khám phá bộ xử lý Intel® Core™

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại www.intel.com.

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác.

3

Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Intel không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về dữ liệu hay hệ thống bị thất lạc hoặc bị đánh cắp cũng như bất kỳ hư hại nào do những tổn thất như vậy.

4

Windows Hello* với một máy ảnh Intel® RealSense™ (F200) yêu cầu cập nhật phần mềm để làm việc trên thiết bị Windows* 8.1 sau khi nâng cấp lên Windows® 10. Cập nhật này sẽ sớm có mặt.

5

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể an toàn tuyệt đối. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com.