• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Video về Ultrabook™

Một lần nhấn là cả thế giới của bạn sẽ thay đổi

Là máy tính xách tay khi muốn. Là máy tính bảng khi cần. Ultrabook™ nổi bật ở khắp mọi nơi bạn có thể nghĩ tới trong bộ sưu tập video và trải nghiệm Ultrabook™ này. Thông tin bổ sung: 1,2,3

Mua Ultrabook™ >

 

Chơi game trên Ultrabook™

Chơi trò chơi với đồ họa HD Intel® trên Ultrabook™

Trải nghiệm hiệu năng chơi trò chơi thông minh trông thấy trên Ultrabook™ với những tựa trò chơi phổ biến như Counter-Strike: Global Offensive, Football Manager* 2013 và nhiều hơn nữa.

Sega Sonic*

Sonic & All-Stars Racing Transformed*

Sumo Digital đã thiết kế Sonic & All-Stars Racing Transformed* dành riêng cho Ultrabook™, sử dụng màn hình cảm ứng để cung cấp một kinh nghiệm chơi game mới.

Mua Ultrabook™ ngay

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Giới thiệu về Ultrabook ™ Biến hình

Video của Tech Chef – Mẹo công nghệ vui nhộn từ đường phố

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

2. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Các sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp với nhiều kiểu. Một số kiểu có thể không có trong thị trường của bạn. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.