Ultrabook™ 2 trong 1, Lựa chọn là của bạn

  • Máy tính bảng hay máy tính xách tay? Hãy sở hữu cả hai trong một thiết bị duy nhất với khả năng mang đến cho bạn những gì tốt nhất.

Ultrabook™

Công cụ

 

Thảo Luận

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

open

1. Công nghệ Đáp ứng Thông minh Intel® yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™, chipset Intel® chọn lọc, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® phiên bản 12.5 trở lên và một ổ đĩa lai ổ đĩa thể rắn có dung lượng tối thiểu là 16 GB và hỗ trợ tính năng thông tin lai SATA-I/O. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

2. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® chuyển đổi một hệ thống ở chế độ Nghỉ hoặc chế độ Chờ, một trạng thái nguồn S3 tiếp tục cấp điện cho bộ nhớ và các thành phần khác, sang một trạng thái nguồn phần cứng không làm như vậy, một trạng thái nguồn S4. Tham khảo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để biết thông tin cụ thể của hệ thống.

3. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Xin hỏi nhà sản xuất hệ thống máy của bạn. Intel không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về tình trạng dữ liệu và/hoặc các hệ thống bị mất hay bị lấy cắp hoặc bất kỳ thiệt hại nào xuất phát từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

4. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel® được hỗ trợ, chipset được hỗ trợ, firmware và/hoặc phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn và/hoặc nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.