Masthead Light

Ultrabook™. Cảm hứng từ Intel

Một khi đã thử, thế giới của bạn sẽ không còn như xưa

Tận hưởng hiệu suất hoạt động luôn bắt kịp bạn với Ultrabook™ 2 trong 11 cực nhanh, cực đẹp. Với máy tính bảng màn hình cảm ứng và toàn bộ PC trong một thiết bị, Ultrabook 2 trong 1 giờ đây linh hoạt và trực quan hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn trong nhiều kiểu máy khác nhau, mỗi máy với sự kết hợp tối ưu của tốc độ phản hồi và tính năng thông minh mà bạn muốn.

Hãy thay đổi trải nghiệm của bạn

Kiểu dáng đẹp không đồng nghĩa với việc hy sinh hiệu suất nữa. Sức mạnh của Ultrabook™ là bộ xử lý thông minh trông thấy Intel® Core™ trong một thiết kế mỏng hơn một inch.

Khả năng di động chưa bao giờ mạnh như thế.

Mua Ultrabook™ >

 


Tính năng và Lợi ích

Chạm và gõ chữ với thiết bị 2 trong 1

Chạm và gõ chữ với thiết bị 2 trong 1

Ultrabook™ 2 trong 1 là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay khi bạn cần. Tháo rời, lật hoặc trượt rồi chạm và gõ chữ một cách dễ dàng để thay đổi trải nghiệm di động của bạn.

Hiệu năng cấp Intel

Hiệu suất cấp Intel

Trải nghiệm phim, ảnh, và game mượt mà, liền mạch nhờ bộ nâng cấp hình ảnh tích hợp trong bộ xử lý Intel® Core™2. Cảm nhận tốc độ với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.03 và thưởng thức hình ảnh tuyệt vời trong Ultrabook™ 2 trong 1 mỏng hơn một inch.

Truy cập các tập tin nhanh chóng

Truy cập các tập tin nhanh chóng

Khả năng phản hồi của Ultrabook™ đã nhanh hơn rất nhiều. Công nghệ phản hồi thông minh Intel®4 nhanh chóng nhận ra và lưu trữ những tập tin và ứng dụng bạn hay dùng nhất vào nơi bạn có thể truy cập ngay lập tức. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và năng lượng với khả năng truy cập nhanh hơn các nội dung bạn yêu thích và hay dùng nhất.

Giữ kết nối với thế giới của bạn

Với Công nghệ kết nối thông minh Intel® 5 trong Ultrabook™, các email, ứng dụng yêu thích và mạng xã hội của bạn được cập nhật liên tục và tự động ngay khi hệ thống đang ở chế độ ngủ. Không phải chờ đợi nữa—chỉ cần mở nắp máy lên là bạn đã được cập nhật.

Khả năng bảo mật tích hợp.

Tận hưởng trải nghiệm điện toán bảo mật hơn. Ultrabook™ giúp bạn an tâm hơn khi khởi động hệ thống và mang đến khả năng mã hóa dữ liệu nhanh hơn để bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn mà không làm bạn chậm lại.6

Công nghệ bảo mật Intel >

 

 

Khởi động tức thời

Công nghệ khởi động nhanh Intel®7 cung cấp sức mạng cho Ultrabook™ để khởi động gần như tức thời vì nó đã nhận diện và lưu trữ các tập tin và ứng dụng thường dùng nhất của bạn vào nơi bạn có thể truy cập ngay lập tức.

Khám phá Ultrabook™

Công nghệ Ultrabook™

Hiệu năng bạn có thể thấy và cảm nhận thật sự.

Tìm hiểu thêm >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Các sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp với nhiều kiểu. Một số kiểu có thể không có trong thị trường của bạn. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

2. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

3. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4. Công nghệ Đáp ứng Thông minh Intel® yêu cầu bộ xử lý Intel® Core™, chipset Intel® chọn lọc, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® phiên bản 12.5 trở lên và một ổ đĩa lai ổ đĩa thể rắn có dung lượng tối thiểu là 16 GB và hỗ trợ tính năng thông tin lai SATA-I/O. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

5. Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

6. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel® được hỗ trợ, chipset được hỗ trợ, firmware và/hoặc phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn và/hoặc nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

7. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.