Trình diễn drone do Intel tài trợ

Intel đang làm thay đổi bầu trời đêm bằng phi đội gồm những chiếc drone Intel® Shooting Star™ ngoạn mục của mình.1 Từ màn trình diễn nổi tiếng tại Pepsi Zero Sugar* Super Bowl LI Halftime Show đến Drone 100 vừa mới đây, hãy khám phá công nghệ tiên tiến đằng sau những màn trình diễn ánh sáng drone của chúng tôi.  

Quan sát drone trình diễn thực tế ›

Sản phẩm drone tiêu biểu

Một thiết bị drone đột phá với cả một hệ thống điện tử hoàn chỉnh. Được thiết kế chú trọng đến yếu tố an toàn, hiệu năng và độ chính xác, thiết bị UAS này hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ drone chuyên nghiệp Bắc Mỹ và các ngành công nghiệp tương tự.1

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ thực hiện các dự án khảo sát của bạn. Hệ thống bay không người lái SIRIUS PRO là giải pháp hoàn hảo cho việc ánh xạ và khảo sát, cũng như các tác vụ sưu liệu và trực quan hóa.

Tìm hiểu thêm

Với hệ số hình dạng bằng với kích thước của một lá bài chuẩn, bộ công cụ Intel® Aero Compute Board giúp chúng ta có thể sử dụng drone vào các ứng dụng phức tạp dựa trên nền tảng bộ xử lý Intel® Atom™, hệ điều hành Linux* nguồn mở và công nghệ Intel® RealSense™.

Tìm hiểu thêm

Được trang bị để có thể nhanh chóng sử dụng trong không trung,1 thiết bị quadcopter hoàn chỉnh này sử dụng công nghệ Intel® RealSense™, phần mềm Dronecode* PX4*, hỗ trợ AirMap* SDK cho các dịch vụ trên không và thiết bị điều khiển được lập trình sẵn.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ drone vượt trội

Bằng cách đưa cảm biến, điện toán cùng các công nghệ giao tiếp từ Intel vào những thiết bị bay này, chúng sẽ trở nên linh hoạt hơn nhiều để sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào theo những cách thức có thể thực sự biến đổi, cải thiện cuộc sống và thậm chí cứu lấy mạng người.

Drone thông minh hơn với Intel Inside®

Xem Yuneec Typhoon H* trình diễn thực tế với công nghệ Intel® RealSense™ vốn có thể mô phỏng khả năng quan sát của mắt người. Bộ xử lý Intel® Atom™ sau đó sẽ phân tích dữ liệu này để tạo bản đồ khu vực và phản hồi bằng việc di chuyển qua các chướng ngại vật.

Tìm hiểu công nghệ drone tiên phong Intel® RealSense™ ›

Một đôi mắt thần kỳ trên bầu trời

Ghi lại hình ảnh và dữ liệu 3D chi tiết đến kinh ngạc, đội ngũ từ Intel và Airbus đã trình diễn công nghệ giám sát bằng hình ảnh trên không với AscTec Falcon* 81 được trang bị thêm các camera Intel® RealSense™, hứa hẹn sẽ giảm thời gian ngưng hoạt động của máy bay từ 2 giờ xuống còn chưa đầy 15 phút.

 

Công ty có cổ phần của Intel Capital

Người chế tạo ra chiếc drone có chứng nhận đầu tiên trên thế giới do con người điều khiển, Volocopter VC200*. Chuyến bay đầu tiên được thực hiện vào tháng 3 năm 2016.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hàng không điện tử điều khiển qua sóng radio với các công nghệ chủ đạo hỗ trợ cho cả thiết bị drone và máy bay truyền thống.

Tìm hiểu thêm

PrecisionHawk Inc. thu thập và xử lý dữ liệu khảo sát trên không thông qua các cảm biến được gắn trên máy bay không người lái (UAV).

Tìm hiểu thêm

Airware phát triển một hệ điều hành cho drone thương mại, cho phép các doanh nghiệp tận dụng tối đa các dịch vụ dữ liệu trên không.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Chiếc drone Intel® Shooting Star™ đầu tiên đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật FCC, nhưng chưa được ủy quyền theo yêu cầu của các quy tắc từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission). Thiết bị này không và không thể được chào bán hay cho thuê, hoặc không và không thể được bán hay thuê, cho đến khi được ủy quyền.