Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Intel đã lập một kỷ lục ngoạn mục trên bầu trời đêm

Cam kết của Intel trong việc khám phá hoạt động bay lượn với những con số không giới hạn tiếp tục bằng việc triển khai năm trăm thiết bị drone Shooting Star™ của Intel. Thiết bị drone Shooting Star™ của Intel có thiết kế nhẹ và an toàn với hệ thống phần mềm được làm lại để hỗ trợ trải nghiệm trình diễn ánh sáng tuyệt vời trên không trùng và đạt được kỷ lục Guinness thế giới.

Xem trình diễn Intel Shooting Star™ ›

Sản phẩm drone tiêu biểu

Công nghệ drone vượt trội

Bằng cách đưa cảm biến, điện toán cùng các công nghệ giao tiếp từ Intel vào những thiết bị bay này, chúng sẽ trở nên linh hoạt hơn nhiều để sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào theo những cách thức có thể thực sự biến đổi, cải thiện cuộc sống và thậm chí cứu lấy mạng người.

Drone thông minh hơn với Intel Inside®

Xem trình diễn Yuneec Typhoon H* sử dụng công nghệ Intel® RealSense™ có thể mô phỏng khả năng quan sát của mắt người. Bộ xử lý Intel® Atom™ sau đó sẽ phân tích dữ liệu này để tạo bản đồ khu vực và phản hồi bằng việc di chuyển qua các chướng ngại vật.

Xem công nghệ drone dẫn đường RealSense™ ›

Một đôi mắt thần kỳ trên bầu trời

Ghi lại hình ảnh và dữ liệu 3D chi tiết đến kinh ngạc, đội ngũ từ Intel và Airbus đã trình diễn công nghệ giám sát bằng hình ảnh trên không với AscTec Falcon* 81 được trang bị các camera Intel® RealSense™, hứa hẹn sẽ giảm thời gian ngưng hoạt động của máy bay từ 2 giờ xuống còn chưa đầy 15 phút.

Xem drone bay thông minh hơn ›

Trình diễn trên bầu trời

Xem Drone 100 đồng bộ đang giữ kỷ lục thế giới từ Intel trình diễn lần đầu tiên trên bầu trời ở Palm Springs, California. Để mang lại sức sống cho màn trình diễn phức tạp này, Intel đã làm việc với FAA về phần miễn trừ duy nhất của Mục 333 vốn cho phép một chuyến bay như thế này trên đất Mỹ.

Xem màn trình diễn bay lịch sử này ngay ›

Công ty có cổ phần của Intel Capital

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Thiết bị này chưa được ủy quyền như yêu cầu theo quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang. Thiết bị này không và không thể được chào bán hay thuê, hoặc không và không thể được bán hay cho thuê, cho đến khi có được ủy quyền.