Intel đã lập một kỷ lục ngoạn mục trên bầu trời đêm

Cam kết của Intel trong việc khám phá hoạt động bay lượn với những con số không giới hạn tiếp tục bằng việc triển khai năm trăm thiết bị drone Shooting Star™ của Intel. Thiết bị drone Shooting Star™ của Intel có thiết kế nhẹ và an toàn với hệ thống phần mềm được làm lại để hỗ trợ trải nghiệm trình diễn ánh sáng tuyệt vời trên không trùng và đạt được kỷ lục Guinness thế giới.

Xem trình diễn Intel Shooting Star™ ›

Sản phẩm drone tiêu biểu

Một thiết bị drone đột phá với cả một hệ thống điện tử hoàn chỉnh. Được thiết kế chú trọng đến yếu tố an toàn, hiệu năng và độ chính xác, thiết bị UAS này hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ drone chuyên nghiệp Bắc Mỹ và các ngành công nghiệp tương tự.1

Tìm hiểu thêm

Với hệ số hình dạng và kích thước của một lá bài chuẩn, bộ bo mạch điện toán Intel® Aero Compute Board hỗ trợ các ứng dụng drone tinh tế dựa trên nền tảng bộ xử lý Intel® Atom™, hệ điều hành mở Linux* và công nghệ Intel® RealSense™.

Tìm hiểu thêm

Đựa trang bị để đưa ứng dụng lên không trung nhanh chóng,1 thiết bị quadcopter hoàn chỉnh này sử dụng công nghệ Intel® RealSense™, phần mềm Dronecode* PX4*, hỗ trợ AirMap* SDK cho các dịch vụ trên không và thiết bị điều khiển được lập trình sẵn.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ drone vượt trội

Bằng cách đưa cảm biến, điện toán cùng các công nghệ giao tiếp từ Intel vào những thiết bị bay này, chúng sẽ trở nên linh hoạt hơn nhiều để sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào theo những cách thức có thể thực sự biến đổi, cải thiện cuộc sống và thậm chí cứu lấy mạng người.

Drone thông minh hơn với Intel Inside®

Xem trình diễn Yuneec Typhoon H* sử dụng công nghệ Intel® RealSense™ có thể mô phỏng khả năng quan sát của mắt người. Bộ xử lý Intel® Atom™ sau đó sẽ phân tích dữ liệu này để tạo bản đồ khu vực và phản hồi bằng việc di chuyển qua các chướng ngại vật.

Xem công nghệ drone dẫn đường RealSense™ ›

Một đôi mắt thần kỳ trên bầu trời

Ghi lại hình ảnh và dữ liệu 3D chi tiết đến kinh ngạc, đội ngũ từ Intel và Airbus đã trình diễn công nghệ giám sát bằng hình ảnh trên không với AscTec Falcon* 81 được trang bị các camera Intel® RealSense™, hứa hẹn sẽ giảm thời gian ngưng hoạt động của máy bay từ 2 giờ xuống còn chưa đầy 15 phút.

Xem drone bay thông minh hơn ›

Trình diễn trên bầu trời

Xem Drone 100 đồng bộ đang giữ kỷ lục thế giới từ Intel trình diễn lần đầu tiên trên bầu trời ở Palm Springs, California. Để mang lại sức sống cho màn trình diễn phức tạp này, Intel đã làm việc với FAA về phần miễn trừ duy nhất của Mục 333 vốn cho phép một chuyến bay như thế này trên đất Mỹ.

Xem màn trình diễn bay lịch sử này ngay ›

Công ty có cổ phần của Intel Capital

Người chế tạo ra thiết bị drone được chứng nhận đầu tiên trên thế giới có thể chở người, Volocopter VC200*. Chuyến bay đầu tiên được thực hiện vào tháng 3 năm 2016.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hàng không điện tử điều khiển qua sóng radio với các công nghệ chủ đạo hỗ trợ cho cả thiết bị drone và máy bay truyền thống.

Tìm hiểu thêm

PrecisionHawk Inc. thu thập và xử lý dữ liệu khảo sát trên không thông qua các cảm biến được gắn trên máy bay không người lái (UAV).

Tìm hiểu thêm

Airware phát triển một hệ điều hành cho drone thương mại, cho phép các doanh nghiệp tận dụng tối đa các dịch vụ dữ liệu trên không.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Thiết bị này chưa được ủy quyền như yêu cầu theo quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang. Thiết bị này không và không thể được chào bán hay thuê, hoặc không và không thể được bán hay cho thuê, cho đến khi có được ủy quyền.