Viết nên lịch sử drone

Hãy khám phá hậu trường của Pepsi Zero Sugar* Super Bowl LI Halftime Show năm nay để tìm hiểu xem chúng tôi đã làm thế nào để tạo ra một màn trình diễn drone lịch sử này. Ba trăm chiếc drone của Intel đã khiến cho khán giả phải kinh ngạc với màn trình diễn ánh sáng đồng bộ trong tiết mục biểu diễn giữa giờ của Lady Gaga – lần đầu tiên có trong sự kiện như thế này. Hãy tìm hiểu xem Intel đã làm thế nào để đem đến một trải nghiệm đầy kinh ngạc trên sân khấu lớn nhất tại Mỹ.

Một màn trình diễn hoành tráng trên sân chơi lớn

 

Kết hợp với Lady Gaga, Pepsi và NFL, những chiếc drone công nghệ mới mang thương hiệu Intel® Shooting Star™ của chúng tôi đã cất cánh liên tục trong suốt chương trình Pepsi Zero Sugar* Super Bowl LI Halftime Show. Hơn 117 triệu khán giả đã được chứng kiến 300 chiếc drone bay trên bầu trời, được biên đạo ăn khớp hoàn hảo cùng với tiết mục trình diễn tuyệt vời ở bên dưới.

 

Đăng ký để biết thêm thông tin về Trình diễn Ánh sáng Drone ›

Phép màu của Disney kết hợp với sự đổi mới của Intel®

Công nghệ hiện đại của Intel đã kết hợp với khả năng sáng tạo vô hạn của Disney để định hình lại trải nghiệm về màn trình diễn ánh sáng bằng drone của chúng tôi. Tham dự buổi trình diễn này, những vị khách mời của Disney Springs ngước nhìn lên bầu trời và thực hiện điều ước đã trở thành hình ảnh ngày lễ được tô vẽ bởi những chiếc drone Intel® Shooting Star™ nhảy múa trên không.1

 

Phép màu được tạo ra như thế nào?

"Starbright Holiday Show – An Intel Collaboration" của Disney là buổi trình diễn ánh sáng diễn ra trong thời gian dài nhất mà chúng tôi từng thực hiện, với 300 chiếc drone bay trên bầu trời trong mười hai phút. Một biện pháp lôi cuốn để tạo nên sức hút cho thương hiệu của Disney, hoạt động 8 tuần cần sử dụng loại công nghệ có khả năng soi sáng bầu trời một cách hoàn hảo vào mỗi đêm.

Ghi kỷ lục ngoạn mục

Hệ thống trình diễn ánh sáng theo mục đích của chúng tôi – phi đội drone Intel® Shooting Star™1 – đã ghi Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2016 với nội dung nhiều máy bay không người lái bay cùng lúc nhất. Chỉ cần một chiếc laptop và một người điều khiển duy nhất là 500 chiếc drone có thể cất cánh theo vũ điệu đẹp mắt.

 

Dàn nhạc trên bầu trời

Drone 100 trình diễn lần đầu tiên tại lễ hội Vivid Sydney với 100 chiếc drone được gắn đèn rực rỡ bay lượn theo vũ đạo trên bầu trời cảng – kèm theo đó là âm thanh tuyệt vời do dàn nhạc Sydney Youth Orchestra chơi.2

 

Được phép bay

Được sự cho phép của Cục Hàng không Liên bang (FAA), 100 chiếc drone của Intel đã thực hiện thành công màn trình diễn ánh sáng Drone 100 tại Mỹ khi thắp sáng bầu trời của Palm Springs, California.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Chiếc drone Intel® Shooting Star™ đầu tiên đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật FCC, nhưng chưa được ủy quyền theo yêu cầu của các quy tắc từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission). Thiết bị này không và không thể được chào bán hay cho thuê, hoặc không và không thể được bán hay thuê, cho đến khi được ủy quyền.

2

Intel là đối tác chính của Nhà hát Opera Sydney.