• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Khóa học Trực tuyến Miễn phí Hàng đầu và Máy tính Tốt nhất để Sử dụng

Thế giới đã hầu như không bắt kịp với khái niệm về các khóa học trực tuyến cho bằng đại học và đã có những tiến bộ mới có thể có tiềm năng thay đổi thế giới giáo dục theo hướng tích cực. Trong một trường hợp cho dân chủ tột đỉnh của giáo dục và tài nguyên để giúp làm cho thế giới tốt hơn, các khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi các trường cao đẳng và trường đại học, mà số lượng ngày một gia tăng, với những tên tuổi có uy tín như Harvard và Yale. Bây giờ bạn có thể cần một máy tính mới để giúp bạn tối đa hóa những nỗ lực của mình. Để tìm một máy tính phù hợp với bạn, hãy kiểm tra Trung tâm Đào tạo Intel, sau đó truy cập trực tuyến để lướt một số khóa học thú vị được liệt kê dưới đây.

                     

Học Khoa học với các Khóa học Trực tuyến Miễn phí

Với hàng loạt khóa học được cung cấp từ sinh học, hóa học đến vật lý, sáng kiến Chương trình Dạy học Mở của MIT còn cung cấp gần một tá khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí về khoa học trái đất, với các ngành chuyên môn bao gồm phát triển bền vững, địa vật lý, khoa học hành tinh, khoa học môi trường và khoa học khí quyển. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến vật lý, bạn cũng có thể tìm thấy một số khóa học khác nhau, từ vật lý thiên văn đến vật lý chất rắn, và từ nhiệt động lực học đến vật lý hạt.

 

Giáo dục Toán học Thống trị, nhưng các Khóa học Toán Trực tuyến Miễn phí Thậm chí còn Tốt hơn

Sinh viên đại học trực tuyến đầy tham vọng với niềm đam mê toán học không cần phải nhìn xa để tìm một loạt khóa học miễn phí từ một số tổ chức đào tạo quý nhất trên thế giới. MIT đang cung cấp một khóa học có tên 2.01x: Các Yếu tố của Cấu trúc, trong đó bao gồm các nguyên tắc cơ bản của cơ khí liên tục. Đối với khóa học không hoàn toàn nâng cao như vậy, Udacity* cung cấp khóa học miễn phí về đại số đại học mà chỉ đòi hỏi một sự hiểu biết về số học cơ bản. Vì vậy, bất kể bạn chỉ mới bắt đầu hay đang theo đuổi mối quan tâm nâng cao, có rất nhiều lựa chọn.

 

Khóa học Trực tuyến Đa Ngôn ngữ? Có một Ứng dụng cho Điều đó!

Tin hay không, thực sự là có. Và hãy để Đại học Stanford tăng chất lượng khóa học trực tuyến miễn phí bằng cách phát triển một ứng dụng, có sẵn thông qua Apple, có tên iTunes U* mang đến cho bạn truy cập miễn phí vào các khóa học từ các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Ứng dụng giáo dục mang tính đột phá này thực sự là giải pháp đa ngôn ngữ tột đỉnh để giáo dục trực tuyến và đi kèm hơn hai tá ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Malaysia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Slovakia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

 

Máy tính bạn sử dụng để tham gia các khóa học trực tuyến là đường dẫn để lấp khoảng cách vật lý, tải về các công cụ học tập, xem các bài thuyết trình, trò chuyện video với những người khác tham gia các khóa học và theo kịp với bạn bè cùng lúc. Chắc chắn bạn sẽ muốn có một máy tính sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Truy cập vào Trung tâm Đào tạo Intel để tìm máy tính sẽ giúp bạn kiếm được bằng của mình.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >