• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Chương trình Truyền hình Trực tuyến: Xem Những Gì Bạn Muốn

Quy mô sử dụng giải trí đã có những chuyển biến rầm rộ trong năm qua. Nhưng nếu bạn không biết điều này, có lẽ do bạn quá mải mê xem chương trình truyền hình trực tuyến. Nhờ sự phổ biến nhanh chóng của truyền hình trực tuyến, các nhà phân tích truyền thông giờ đây dự đoán sự thoái vị của băng đĩa và dịch vụ truyền hình cáp, theo đó là một thời đại mới của chương trình và phim trực tuyến, khi nhà nhà người người trên toàn cầu đều biết sử dụng Internet.

 

Để xem các chương trình truyền hình, phim và video yêu thích của bạn với đồ họa hình ảnh tuyệt vời, cùng sự tiện lợi của truyền trực tuyến, hãy truy cập vào Trung tâm Đào tạo Intel để có thể so sánh các máy tính mới nhất sử dụng Intel Inside®. Tại đây, bạn có thể nhanh chóng so sánh tất cả các tính năng của một máy tính xách tay, máy tính đa năng mới và các sản phẩm mới nhất thiết kế theo ý tưởng của Intel: Ultrabook™ dạng chuyển đổi, kết hợp công nghệ màn hình cảm ứng của máy tính bảng với sức mạnh của máy tính xách tay, chỉ trong một thiết bị siêu mỏng.

 

Việc xem Nội dung Trực tuyến Quốc tế Đang Phát triển

Điều thú vị là, truyền hình trực tuyến giúp cho người dân trên toàn thế giới thưởng thức chương trình yêu thích của họ dễ dàng hơn, bất kể các chương trình này được sản xuất ở đâu. Thậm chí gần nhất là 10 năm trước đây, nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, hay châu Âu, bạn hầu như không thể truy cập vào các chương trình từ châu Á hoặc châu Phi. Thông thường, người nước ngoài, người nhập cư thế hệ thứ hai và người hâm mộ khác sẽ phải chấp nhận từ bỏ chương trình giải trí yêu thích của mình. Hiện tại, nhờ vào những nhà kinh doanh người Mỹ và người Anh gốc Nhật Bản, Hàn Quốc và Nigeria (cùng nhiều người khác), ngày càng có nhiều chương trình từ khắp nơi trên thế giới trở nên sẵn có trên toàn cầu.

 

DramaFever, được thành lập bởi Seung Bak và Suk Park tại Manhattan, đã trở thành nhà phân phối các chương trình truyền hình Hàn Quốc lớn nhất và nổi bật nhất bên ngoài châu Á trong năm năm kể từ khi ra đời. Crunchyroll, đồng sáng lập bởi California Kun Gao, phát trực tuyến nội dung phim hoạt hình đến người dùng ở Mỹ và các nơi khác. Và iROKOtv.com*, trang web của Jason Njoku, phát trực tuyến phim Nigeria miễn phí đến người xem ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nước khác.

 

Rõ ràng thị trường phát trực tuyến nội dung kỹ thuật số đang mở rộng, vì các công ty chuyên về cấp giấy phép đang có rất nhiều việc phải làm. Và không chỉ các công ty khởi nghiệp hay các doanh nghiệp nhỏ mới tham gia vào lĩnh vực này. Các công ty lớn cũng đã nhận ra tiềm năng trong thị trường các chương trình truyền hình và phim ảnh quốc tế. Gần đây, Hulu đã tuyên bố mở rộng vào Nhật Bản. Và Netflix, đối thủ lớn của Hulu, bây giờ đã có mặt ở Canada cũng như Hoa Kỳ.

 

Các Trang web Tốt nhất để Xem Chương trình Truyền hình Trực tuyến

Mặc dù nhiều khán giả quốc tế vẫn sẽ phải liên hệ với nhà cung cấp truyền hình cáp địa phương và mạng lưới truyền hình để tìm ra những tùy chọn trực tuyến sẵn có, nhưng dưới đây là một số trang web phổ biến nhất chuyên phát trực tuyến nội dung kỹ thuật số.

 

  • All My Faves TV Online là điểm đến đầu tiên dành cho nhiều người hâm mộ truyền hình. Trang web này dễ sử dụng và trang chủ của nó có tất cả các chương trình truyền hình hàng đầu được liệt kê kèm theo biểu tượng dễ nhận biết của chúng.
  • Hulu được xem là đơn vị dẫn đầu về truyền hình trực tuyến miễn phí. Và nếu bạn không thể tìm thấy một chương trình nào đó, có thể nó sẽ có trên Hulu Plus, phiên bản trả phí của Hulu với rất nhiều chương trình ở định dạng HD.
  • Netflix đã chuyển hướng tập trung từ cho thuê phim sang phát nội dung trực tuyến. Trang này hiện nay cung cấp một thư viện phim và chương trình truyền hình đồ sộ, chỉ với một khoản phí nhỏ.
  • Amazon Instant Video* là một trang web nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng nếu bạn muốn trả tiền khi xem. Hãy đối mặt với thực tế: Amazon biết chúng ta mua sắm như thế nào. Vậy có gì ngạc nhiên không nếu Amazon biết chúng ta xem những gì?

 

Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi linh hoạt từ công việc sang giải trí, Intel luôn sẵn sàng với Trung tâm Đào tạo Intel. Đó là một điều đáng để mong chờ.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >