• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Máy tính xách tay Nhỏ với Hiệu năng "Lớn"

Trong thế giới “càng lớn càng tốt” của chúng ta, bạn có đánh đồng máy tính xách tay nhỏ với những máy tính không thực sự đáp ứng nhu cầu không? Nếu có, thì không chỉ có mình bạn. Nhưng bạn đã sai hoàn toàn! Dù bạn có tin hay không, hiện nay có một số máy tính xách tay nhỏ gọn đang định nghĩa lại khái niệm “nhỏ” của mọi người bằng hiệu năng “lớn” độc đáo. Và điều còn thú vị hơn nữa về việc này là máy tính xách tay nhỏ có khả năng cung cấp hiệu năng cao cấp cũng mang lại trải nghiệm tốt nhất của cả hai lĩnh vực mà có thể làm bạn ngạc nhiên. Để tìm máy tính xách tay nhỏ tuyệt vời với hiệu năng có thể đánh bật hầu hết các hệ thống khác hiện nay, hãy xem qua Trung tâm Đào tạo Intel của chúng tôi.

 

Định nghĩa Chính xác của bạn về một Máy tính xách tay Nhỏ là gì?

Kích thước nằm trong nhãn quan của người ngắm. Nếu bạn đã quen làm tất cả mọi việc với email, duyệt web, xem phim, và chơi trò chơi trên điện thoại màn hình 5 inch, thì chuyển sang màn hình máy tính xách tay có màn hình 11 inch giống như kiếm được một bất động sản lớn. Nhưng nếu bạn đã quen với máy tính để bàn có màn hình 20 inch, thì chuyển sang máy tính xách tay có màn hình 11 inch có thể có tác dụng ngược lại. Tất nhiên, bạn cũng cần xem xét rằng ngày nay nhiều máy tính xách tay nhỏ có màn hình HD bù đắp sự chênh lệch kích thước bằng chất lượng tuyệt vời. Đó không phải là lợi ích duy nhất của việc có một máy tính xách tay nhỏ hơn.

 

Ưu điểm của Máy tính xách tay Nhỏ

Nhỏ hơn có thể tốt hơn! Nếu chỉ vì máy tính xách tay có màn hình khủng thì không có nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt hơn cho bạn. Dưới đây là một vài ví dụ để suy nghĩ trước khi quyết định chọn lớn hay nhỏ.

 

  • Máy tính xách tay nhỏ có trọng lượng nhẹ, có nghĩa là hai điều: Chúng ít khi bị rơi và hỏng hơn nhiều, và chúng có khả năng di động cao. Bạn có thể mang theo máy tính xách tay nhỏ lên máy bay khi đi du lịch, lên xe buýt khi bạn đi làm và về nhà, và luôn luôn có đủ chỗ để sử dụng nó. Điều này không phải luôn dễ dàng thực hiện được với máy tính xách tay lớn hơn. Vì lý do này, sở hữu máy tính xách tay nhỏ đảm bảo một cách thiết thực rằng bạn sẽ mang nó theo đến mọi nơi—chứ không phải là một việc mà bạn có thể ít khi làm được nếu bạn chọn máy tính xách tay lớn.
  • Không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào với máy tính xách tay nhỏ. Cặp hoặc túi xách cỡ vừa không thể chứa được máy tính xách tay màn hình 17 inch, nhưng nếu bạn mua một máy tính xách tay nhỏ, bạn có thể đi lại mà không cần mua túi đựng đặc biệt cho nó. Hơn thế nữa, nếu bạn có màn hình lớn hơn, tất cả mọi việc bạn phải làm là kết nối máy tính của bạn với một màn hình ngoài.
  • Khả năng chia sẻ cao hơn. Giả sử bạn muốn chia sẻ hình ảnh những đứa con nhỏ của bạn đang ăn bằng nĩa, hoặc muốn bạn bè nghe bài hát yêu thích mới của bạn, hoặc chụp lại một khoảnh khắc quý giá trên video để chia sẻ với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn nghĩ sao về xem phim dưới mái che vào một ngày mưa cùng người yêu? Có cách nào dễ dàng để thực hiện những việc này hơn chiếc máy tính mà bạn có thể gần như cầm gọn trong tay? Chúng tôi nghĩ là không. Máy tính xách tay nhỏ giúp bạn dễ dàng chia sẻ.

 

Máy tính xách tay Nhỏ, Hiệu năng Lớn

Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, và đừng bao giờ đánh giá một máy tính xách tay qua kích thước của nó. Chính những gì có bên trong mới thực sự có ý nghĩa, và vì vậy bạn phải xem xét kỹ các tính năng của bất kỳ máy tính xách tay nào—dù lớn hay nhỏ—trước khi bạn quyết định nó sẽ hoạt động theo cách bạn muốn. Có rất nhiều máy tính xách tay màn hình lớn chỉ thuần túy hiển thị và không gây ấn tượng, cũng như có rất nhiều máy tính xách tay nhỏ có thể khuấy động thế giới của bạn. Hãy luôn kiểm tra kích thước bộ xử lý đầu tiên, và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi hiệu năng của máy tính xách tay của bạn, bất kể kích thước.

 

Để thu gọn tìm kiếm máy tính xách tay nhỏ, mới, tốt nhất cho bạn, hãy truy cập Trung tâm Đào tạo Intel của chúng tôi và tìm chiếc máy tính xách tay nhỏ phù hợp hoàn toàn với lối sống của bạn.

Sẵn sàng để Nâng cấp?