• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Máy tính All in One Tuyệt vời cho Trẻ em để Chơi Trò chơi Trực tuyến Miễn phí

Bạn thường nghe thấy rằng: Trẻ em lớn rất nhanh. Và bạn biết thời gian dành cho gia đình quý giá như thế nào, nhất là nếu bạn vừa đi làm vừa nuôi con. Bây giờ có một cách dễ dàng hơn bao giờ hết để khích lệ, giám sát và thậm chí tham gia vào sự phát triển của con bạn, từ mẫu giáo đến trung học và xa hơn nữa.

 

Hãy dừng lại và xem điều gì mà tất cả trẻ em–và không ít người lớn–thích làm: Chơi trò chơi! Mỗi ngày càng có nhiều game trực tuyến miễn phí cho bé trai và bé gái ra đời. Trên trang trò chơi Nickelodeon*, các game được sắp xếp theo một bảng dễ hiểu. Trẻ em có thể tìm thấy các trò chơi ăn theo phim hoạt hình và các nhân vật, như các trò chơi cực kỳ nổi tiếng Power Rangers Samurai* và Winx Club: Dress Me Up Too*. Và với Máy tính All in one mới, hoạt động như một trung tâm giải trí đỉnh cao của bạn, việc biến bất kỳ một không gian sống nào thành nơi để thưởng thức trò chơi trực tuyến miễn phí nằm trong tầm tay, mà không phải hy sinh lối sống, không gian hay đụng chạm đến tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

 

Game Trực tuyến cho Trẻ em; Trung tâm Giải trí cho Bạn

Máy tính All in one là một lựa chọn thông minh mà cả gia đình bạn có thể sử dụng và tận hưởng. Hãy chọn một model có màn hình 27 inch và hình ảnh sẽ làm bạn và các con cực kỳ kinh ngạc. Để trông phong cách và sử dụng không gian hiệu quả hơn, thậm chí còn có tùy chọn màn hình gắn tường.

 

Có những Máy tính All in One có ổ đĩa Blu-ray*, tích hợp HDMI* và phát TV tích hợp sẵn. Hãy tập hợp tất cả các tùy chọn này với nhau và bạn có thể thoải mái xem những bộ phim yêu thích ở độ nét cao mỗi khi bạn muốn, một tay cầm điều khiển trò chơi được kết nối trực tiếp với máy tính, và các khả năng phát trực tuyến nhanh hơn bạn từng tưởng tượng.

 

Game cho Cuộc sống và Học tập

Theo số liệu thống kê mới nhất, 65% hộ gia đình Mỹ chơi game video. Và con số đó tăng dần từng ngày. Thứ từng là lãnh địa của nam thanh niên đang thay đổi nhanh chóng. Hiện nay, hai trên năm game thủ là nữ. Ngoài ra, sự phổ biến của game trực tuyến đang phát triển ở mọi lứa tuổi. Vì vậy cho dù là game Dora the Explorer* dành cho các thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình của bạn vào sáng Thứ Bảy hay vào tối Thứ Sáu bạn cùng bạn bè quây quần chơi các trò ô chữ yêu thích như Scrabble*, bạn chơi các game mà bạn muốn miễn phí.

 

Nếu bạn có con, chúng sẽ có bài tập về nhà. Và Máy tính đa năng có khả năng chạy các game học tập dựa trên kỹ năng, như các game của LeapFrog*, để giúp con bạn được chuẩn bị. Trước khi chúng bắt đầu học đánh vần, hãy cho chúng chơi Alphabet Stew*. Và nhận thấy toán học không hề khó nhai khi chúng đã chơi qua Super Spin*. Thậm chí còn có một trò chơi sức khỏe tên là Sugar Bugs* dạy trẻ em sử dụng chỉ nha khoa, đánh răng và ăn uống đủ chất.

 

Máy tính All in one: Các Tính năng Tích hợp sẵn cho Gia đình

Hãy chọn model phù hợp với gia đình bạn. Ngoài những tính năng đã được đề cập, Máy tính All in one còn được trang bị một số hoặc tất cả những tính năng sau:

 

  • Bộ xử lý Intel® Core™ cho hiệu năng nhanh, đáng tin cậy
  • Công nghệ màn hình cảm ứng để điều hướng trực tiếp và điều khiển trực quan
  • Một dây nguồn cắm và chạy duy nhất với chuột và bàn phím không dây
  • Webcam HD và micrô tích hợp sẵn cho phép nối mạng, chơi trò chơi và hội họp từ xa liền mạch
  • Loa tích hợp để nghe nhạc và tận hưởng các trò chơi yêu thích của bạn
  • Chỉnh sửa ảnh và video với Đồng bộ Nhanh Video Intel®1Công nghệ Video Rõ nét Intel® HD1

 

Để xem công nghệ này hoạt động, hãy kiểm tra video giới thiệu tổng quan về Máy tính đa năng ngay hôm nay.

 

** Nguồn thống kê: Cơ sở dữ liệu Giáo dục Trực tuyến.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Bao gồm Đồ họa HD Intel®, Đồng bộ Nhanh hình ảnh của Intel®, Công nghệ Video Rõ nét Intel® HD, Công nghệ Intel® InTru™ 3D và Mở rộng Vector Nâng cao Intel®. Việc bạn có nhận được những lợi ích của hình ảnh tích hợp hay không tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của máy tính bạn chọn. Tham khảo ý kiến sản xuất PC của bạn xem hình ảnh tích hợp có được kích hoạt trên hệ thống của bạn không.