• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Khám phá Cuộc cách mạng Mới trong Giáo dục Trực tuyến Miễn phí

Ngày nay, tham gia giáo dục trực tuyến không làm bạn quá tốn kém. Trên thực tế, bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào. Ngày càng có nhiều tổ chức cung cấp cho tất cả mọi người trên toàn thế giới cơ hội tham gia giáo dục trực tuyến hoàn toàn miễn phí, phát động một cuộc cách mạng trong học tập chưa từng thấy trước đây. Để tận dụng những cơ hội tuyệt vời này, bạn sẽ cần có chiếc máy tính đáng tin cậy nhất phù hợp với giá tiền. Hãy xem nhanh Học viện Intel của chúng tôi để bắt đầu có ý tưởng về chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu giáo dục trực tuyến của bạn. Sau đó, hãy truy cập mạng và bắt đầu điều tra các triển vọng giáo dục trực tuyến miễn phí của bạn. Dưới đây là một vài chỉ dẫn để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm.

 

Nơi Tham gia Giáo dục Trực tuyến về Khoa học

Education Portal cung cấp rất nhiều khóa học miễn phí về khoa học được gửi đến bạn bằng các bài thuyết trình video. Bao gồm hàng trăm video, chương trình giáo dục trực tuyến miễn phí về khoa học của bạn có các chủ đề về sinh học, di truyền học, vi sinh, giải phẫu và sinh lý học, và hóa học.

 

Bạn muốn tiếp xúc với Nền Giáo dục Toán học của Harvard Miễn phí?

Nếu toán học là niềm đam mê của bạn và bạn muốn có một nền giáo dục tuyệt vời, nhưng không có nguồn lực tài chính hoặc không sống gần cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn, thì tham gia giáo dục trực tuyến có thể là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công của bạn. Đại học Harvard hiện đang cung cấp các khóa học mở trong một loạt môn, trong đó có toán học. Khóa học gồm có Đại số Trừu tượng và Tập hợp, Đếm, và Xác suất.

 

Tham gia Giáo dục Kỹ thuật tại Đại học Carnegie Mellon

Sáng kiến ​​Đào tạo Mở của Đại học Carnegie Mellon uy tín cũng đã có những bước táo bạo trên con đường làm cho tham gia giáo dục trực tuyến miễn phí trở nên khả thi. Trong số một loạt khóa học được cung cấp, lớp Thống kê Kỹ thuật rất hấp dẫn đối với những người muốn nghiên cứu sâu hơn về kỹ thuật. Một trường đại học nổi tiếng khác, Đại học Yale, cung cấp các bài giảng miễn phí về kỹ thuật qua khóa học Biên giới của Kỹ thuật Y sinh.

 

Một Chương trình Giáo dục MIT Đa ngôn ngữ, Trực tuyến và Miễn phí

Viện Công nghệ Massachusetts (được biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới với tên MIT) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Nhờ sự ra đời của giáo dục trực tuyến và những nỗ lực của MIT để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, những sinh viên ham học không nói tiếng Anh có thể ghi danh vào các khóa học trực tuyến bằng tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Ba Tư, tiếng Thổ Nhĩ Kỳtiếng Hàn Quốc.

 

Ai có thể nghĩ rằng việc mua một chiếc máy tính mới có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn lớn lao như vậy và mở ra cho bạn những kinh nghiệm và cơ hội giáo dục mà lẽ ra bạn phải trả số tiền rất lớn để có? Nếu bạn đã sẵn sàng xác định nghiêm túc về việc mua một chiếc máy tính phù hợp và bắt đầu biến ước mơ học đại học của bạn thành hiện thực, hãy truy cập Trung tâm Đào tạo Intel ngay hôm nay.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >