Masthead Light

7 Game trực tuyến miễn
phí hay nhất

game nền tảng trình duyệt là trò chơi trực tuyến không yêu cầu tải xuống bất kỳ chương trình nặng nề nào. Điều đó có nghĩa là, game nền tảng trình duyệt sẽ không bị giới hạn ở các chủ đề đơn giản. Thực tế, nếu muốn chơi các game trực tuyến hay nhất, bạn sẽ cần một máy tính có thể đáp ứng đồ họa chất lượng cao kèm theo. Bắt đầu tìm kiếm tại Trung tâm Đào tạo Intel, quyết định xem loại máy tính nào sẽ phù hợp với bạn nhất. Sau khi quyết định, hãy bắt đầu tham gia một số game trực tuyến thú vị sẵn có và hoàn toàn miễn phí.

 

Begone* – Nếu bạn thích game bắn súng, bạn sẽ yêu thích Begone. Game này đem đến hình ảnh thực tế, chuyển động mượt mà mô tả một cuộc đấu súng tính thời gian giữa các đội. Trò chơi này có tốc độ nhanh, và bất cứ ai cũng có thể chơi một mình, hoặc chơi với nhiều người chơi. Phù hợp với người chơi từ 13 tuổi trở lên do đặc điểm đồ họa của trò chơi.

 

Seafight* – Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình là một tên cướp biển vùng Caribe? Bây giờ bạn có thể thử thách dũng khí (và sức chịu đựng say sóng) của mình mà không tốn một đồng nào và thậm chí còn không bị ướt nữa. Seafight là một MMORPG, viết tắt của Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, diễn ra trong một thế giới game ảo. Game phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, nhưng vì đây là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, nên việc chơi game này cần được giám sát đối với trẻ dưới 18 tuổi.

 

Drakensang* – Bạn mê kiếm thuật và rồng? Vậy có lẽ bạn sẽ mê Drakensang, một game trực tuyến miễn phí rất được khen ngợi, cho phép bạn làm những điều mà các game trực tuyến khác ít khi làm được: tùy chỉnh nhân vật và các kỹ năng của bạn—tất cả phải tốt hơn để chiến đấu với những con rồng và các sinh vật huyền thoại khủng khiếp thời trung cổ khác. Game phù hợp với người chơi từ 13 tuổi trở lên, nhưng tất cả hoạt động của người chơi dưới 18 tuổi cần được giám sát vì game này cho phép truy cập một cộng đồng trực tuyến.

 

Battlestar Galactica* – Nếu không hâm mộ bộ phim truyền hình nhiều tập cực kỳ nổi tiếng này, bạn vẫn có thể tham gia chơi game, điều sẽ này không ảnh hưởng đến cơ hội của bạn khi chọn Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này. Bên cạnh đồ họa 3-D tuyệt vời, trò chơi cho phép bạn thực hiện những điều chỉnh thú vị đối với tàu không gian và các loại vũ khí. Phù hợp với người chơi từ 13 tuổi trở lên, áp dụng khuyến cáo dành cho Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi.

 

Slingo* – Bạn không thích các game đánh nhau và phá hủy? Có một số game trực tuyến dành cho tất cả mọi người, ngay cả những người chỉ muốn giết thời gian bằng những game nhẹ nhàng hơn. Slingo mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa bingo và chơi xèng, và thậm chí bạn còn có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt với các lượt rút thăm trúng thưởng dựa trong game. Một game thích hợp cho mọi lứa tuổi.

 

Run Bolt Run* – Nếu bạn có con, có rất nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí cho chúng chơi, phù hợp với độ tuổi của chúng. Một trong những game như vậy là Run Bolt Run của Disney, trong đó mục tiêu là giúp một chú chó tên là Bolt cứu chủ nhân của mình, Penny. Dành cho trẻ em dưới 13 tuổi, nhưng không có nghĩa là “những đứa trẻ đã lớn” không được chơi!

 

Carnage Racing* – Không phải trò chơi trực tuyến nào cũng là trò chơi nhập vai, và tin vui là có rất nhiều trò chơi mang phong cách arcade (tốc độ) trực tuyến miễn phí, có thể mang lại cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và niềm vui xưa cũ. Carnage Racing là một trong số đó, một game đua xe truyền thống với các tính năng bổ sung như vũ khí và các xe đua tùy chỉnh. Điều thực sự tuyệt vời của game này là bạn chỉ có thể chơi qua Facebook*. Bằng cách này, bạn có thể vừa chơi game, vừa biết được ai đang chọc gheo, thích status, hay đang nhắn tin cho mình — và thậm chí bạn có thể thách bạn bè trên Facebook của bạn tham gia một cuộc đua. Được khuyến nghị cho người chơi từ 16 tuổi trở lên.

 

Có thể bạn không nhận ra, nhưng điểm chung của các game trực tuyến hay nhất là chúng yêu cầu một nền tảng đồ họa chất lượng cao. Khi bạn đi mua máy tính, đừng chỉ nhìn vào giá cả mà hãy lưu ý đến khả năng nó mang đến trải nghiệm game thật chất lượng. Chắc chắn bạn không muốn khi đang chơi game mà máy tính cứ liên tục giật và nhanh chậm thất thường, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Hãy truy cập Trung tâm Đào tạo Intel để chọn trong số các Ultrabook™, máy tính đa năng, và máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường. Nếu chơi game nhiều, bạn sẽ thật sự muốn sở hữu công nghệ tốt nhất trong tầm tay.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >