• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

5 Website phim hay nhất

Bạn yêu phim tới mức muốn xem chúng ở bất cứ nơi đâu? Đây chính là vận may của bạn. Thực sự có hàng chục trang web phim có đủ nội dung để giữ chân bạn một thời gian. Nhưng trước tiên, công nghệ bạn đang sử dụng phải đáp ứng được nhu cầu phát video trực tuyến nhanh. Để có được máy tính xách tay hoặc máy tính bảng sẽ theo kịp nhu cầu của bạn, đem đến một trải nghiệm xem phim chất lượng cao mọi lúc mọi nơi, hãy xem Trung tâm Đào tạo Intel của chúng tôi. Sau đó, hãy xem qua các trang web phim hay dưới đây để truy cập vào hàng ngàn bộ phim trực tuyến.

 

  • Netflix*: Chuẩn mực cho tất cả các dịch vụ phim trực tuyến, Netflix đã viết nên bộ quy tắc cho việc cung cấp giải trí HD qua cáp quang. Với lợi thế người tiên phong, Netflix tự hào sở hữu một thư viện phát triển liên tục gồm hàng ngàn đầu phim với mức phí hàng tháng chỉ bằng một phần nhỏ mức giá nếu bạn trả tiền riêng ở những nơi khác. Netflix cũng cung cấp chương trình độc quyền được thiết kế riêng cho Netflix và đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa.
  • Crackle*: Nếu bạn thích phim miễn phí và chấp nhận quảng cáo xen giữa, Crackle chắc chắn là một trang web phim trực tuyến mà bạn muốn khám phá. Ngoài việc cung cấp miễn phí các phim không bị kiểm duyệt, dịch vụ này còn giúp bạn cập nhật các chương trình truyền hình yêu thích và xem tất cả nội dung gốc, chỉ có ở Crackle.
  • YouTube*: Trong nhiều năm qua, YouTube là trang web đầu tiên cho phép lưu trữ miễn phí tất cả các dạng nội dung video, cả tự làm và chuyên nghiệp. Nhưng đây không phải là một địa chỉ tốt để xem phim có bản quyền, cho đến bây giờ. Ngoài tất cả video thuộc danh mục miễn phí mà bạn có thể xem, YouTube cũng cho phép xem trực tuyến và cho thuê phim theo yêu cầu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn mua một bản sao kỹ thuật số của phim.
  • Hulu*: Ban đầu, nó được biết đến nhờ việc cung cấp rất nhiều chương trình truyền hình trực tuyến. Gần đây, Hulu đã có một bước tiến dài để theo kịp các trang web khác với nội dung phim đầy thu hút. Dịch vụ này cũng đã phát triển rất nhanh, đảm bảo công nghệ cần thiết nhằm cung cấp Hulu trên tất cả những loại thiết bị, từ máy tính để bàn, máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh. Để tận dụng tối đa Hulu, bạn cần đăng ký Hulu Plus, đi kèm với một khoản phí thuê bao nhỏ hàng tháng.
  • iTunes*: Có thể nhiều người đã sử dụng chương trình này để truy cập vào các phương tiện kỹ thuật số, nhưng iTunes thật sự là một lựa chọn tốt trong lĩnh vực này, với một thư viện phim khổng lồ mà bạn có thể mua và tải về ngay lập tức. Mặc dù được xây dựng trên nền tảng Apple, iTunes có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể hệ điều hành nào, từ iOS* đến Windows*.

Thông tin thêm

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >