• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Cách Tìm Máy tính Mới
Phù hợp với Bạn

Bạn có biết rằng có sự khác biệt rất lớn giữa quần áo hàng chợ và quần áo có thương hiệu không. Bù lại cho mức giá cao, thông thường bạn sẽ nhận lại được chất lượng và sự vừa vặn hoàn hảo. Gần đây, nếu bạn có dịp mua một máy tính mới, hẳn bạn đã phần nào trải qua tình trạng khó khăn tương tự. Có những máy giá cả phải chăng nhưng hiệu năng và bộ nhớ hạn chế. Và có những máy tính hàng đầu mà bạn phải trả tiền cho các chức năng tùy chọn tích hợp mà có thể bạn không bao giờ sử dụng. Thật may mắn, mọi thứ đã thay đổi. Ngày nay, nếu đang muốn mua một máy tính mới, bạn sẽ rất vui khi biết rằng hiện đang sẵn có các thiết bị giá cả hợp lý được thiết kế phù hợp với lối sống của bạn. Xem qua Trung tâm Đào tạo Intel để chọn hệ thống phù hợp với bạn, hoặc bắt đầu mua sắm một Ultrabook™ mới hôm nay, chiếc máy tính mới nhất mà mọi người đang bàn tán.

 

Máy tính 2-trong-1 Mới: Ultrabook™ dạng Chuyển đổi

Ultrabook™ dạng chuyển đổi mang các đặc điểm hiệu năng tốt nhất của một máy tính xách tay, kết hợp với sự nhanh nhẹn của một máy tính bảng màn hình cảm ứng. Thêm vào đó, bạn có nhiều kiểu máy khác nhau để chọn, các kiểu máy này cung cấp mọi thao tác, từ màn hình lật, xoay và trượt.1

 

Để xem Ultrabook™ có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn không, hãy nhìn nó trong thực tế. Sẽ rất tuyệt nếu bạn bắt đầu tìm hiểu với các video sau đây:

 

  • Kiểm soát dưới đầu ngón tay: Với công nghệ màn hình cảm ứng, bạn có thể nhấn, kéo và túm để xem các ảnh, dữ liệu và các trang web yêu thích.
  • Hai thiết bị trong một: Xem màn hình Ultrabook™ lật, trượt và xoay, thật dễ dàng để có được sự linh động.
  • Hiệu năng Ultrabook™: Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™, Ultrabook™ dạng chuyển đổi cung cấp hình ảnh và hiệu năng tuyệt vời với thời lượng pin dài hơn.
  • Đáp ứng siêu nhanh: Xem qua Công nghệ Khởi động Nhanh Intel®2 giảm thời gian khởi động xuống mức chỉ còn tính bằng giây.
  • Giờ đây bảo mật hơn: Tận hưởng sự bảo mật với Công nghệ Chống trộm cắp Intel®3 và Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®3 để bảo vệ bạn và hệ thống Ultrabook™ của bạn.

 

Tìm thấy Chính mình trong một Máy tính Mới

Nếu Thứ Bảy lý tưởng của bạn là nhấm nháp một ly cà phê sành điệu tại quán cà phê Wi-Fi gần khu nhà, cùng lúc lại vừa kiểm tra email, cập nhật mạng xã hội và làm bài tập cho một khóa học trực tuyến, thì một máy tính xách tay với tính di động tiện lợi hoặc một Ultrabook™ dạng chuyển đổi với công nghệ màn hình cảm ứng có thể là thiết bị dành cho bạn.

 

Tầm cao về Thiết kế và Hiệu năng Mới: PC đa năng

Mặt khác, nếu bạn thích một màn hình treo tường với hình ảnh tuyệt vời, một phần của chiếc máy tính mới được thiết kế nhằm tiết kiệm không gian, thì PC đa năng chính là sự kết hợp đẹp đẽ giữa trung tâm giải trí và nơi làm việc.

 

Và vì không ai thích lộn xộn, nên PC đa năng có thiết kế phong cách đồng thời với hiệu năng cao. Với bàn phím và chuột không dây, một sợi cáp cắm-để-chơi duy nhất và một màn hình phẳng, PC đa năng cung cấp cho bạn một trung tâm chơi trò chơi và truyền thông hoàn chỉnh với bộ nhớ và tốc độ của máy tính để bàn.

 

Trung tâm Đào tạo Intel là nơi tốt nhất để tìm một loạt các dòng máy tính mới có Intel Inside®. Công cụ này dễ sử dụng và có thể giúp bạn quyết định chọn chiếc máy tính mới nào để phù hợp nhất với cuộc sống của mình.

Bạn đã Sẵn sàng Nâng cấp?

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Cảm ứng và khả năng chuyển đổi có thể không có sẵn ở tất cả các kiểu. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/sponsors-of-tomorrow/ultrabook.html.

2. Công nghệ Khởi động Nhanh Intel® cần có một bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và cập nhật BIOS cũng như Ổ Lưu trữ Thể Rắn của Intel® (Intel® SSD). Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

3. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.