Máy tính bảng có Intel Inside®

Một máy tính bảng di chuyển nhanh như bạn

Tìm hiểu thêm >

Acer Iconia A1-830*

Acer ICONIA W511*

Acer ICONIA W700*

ASUS Fonepad*

ASUS Fonepad 8 FE380CG*

ASUS Memopad 8 ME581CL*

ASUS MeMO Pad FHD ME302C*

ASUS Vivo Tab*

ASUS ZenFone 2 (ZE551ML)*

Máy tính bảng Lenovo MIIX 3* 10.1"

Lenovo ThinkPad 2*

Lenovo Thinkpad 10*

Máy tính bảng Lenovo Yoga 2 (Android, 8”)*

Máy tính bảng Lenovo Yoga 2 (Android, 10”)*

1 Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng Intel®. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có trên tất cả bộ xử lý Intel®. Để biết thêm thông tin, bao gồm các chi tiết về bộ xử lý nào có hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel, hãy truy cập http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

2 Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ được cung cấp trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3 Các tính năng hiệu ứng ảo tích hợp sẵn không được hỗ trợ trên tất cả các máy tính và có thể yêu cầu phần mềm được tối ưu hóa. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

4 Hướng Dẫn Tiêu Chuẩn Mã Hóa Mới Intel® (Intel® AES-NI) đòi hỏi hệ thống máy tính có bộ xử lý cho phép AES-NI, cũng như phần mềm không phải của Intel để thực hiện các hướng dẫn theo trình tự chính xác. AES-NI sẵn có trên bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc. Để biết khả năng sẵn có, xin hỏi nhà sản xuất hệ thống của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/advanced-encryption-standard--aes-/data-protection-aes-general-technology.html.

Back to top