Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Sáng tạo, giải trí và truyền cảm hứng với hiệu năng cấp Intel

Giờ đây có trong máy tính bảng Windows* 8 với bộ xử lý Intel® Core™

Trải nghiệm sự khác biệt với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4

Tận dụng tối đa Windows* 8 với hình ảnh rực rỡ và độ tương thích hoàn hảo. Tất cả chương trình, ứng dụng và thiết bị hoạt động cùng nhau thật dễ dàng. Ngoài ra, những tính năng bảo mật tích hợp giúp bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại.

Mọi thứ hoạt động suôn sẻ và dễ dàng

Chỉ máy tính bảng Windows* 8 với bộ xử lý Intel® mới có thể hỗ trợ những phần mềm máy tính truyền thống với đầy đủ tính năng và chức năng. Không cần phải mua thêm phần mềm hay phần cứng. Và bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi truyền thông tin— Công nghệ Thunderbolt™ trên máy tính bảng với nền tảng là bộ xử lý Intel® Core™ mang đến khả năng truyền dữ liệu cực nhanh giữa các thiết bị.

Hiệu năng cấp Intel

Máy tính bảng có bộ xử lý Intel® Core™ cung cấp hiệu năng cấp Intel. Khởi động trong vài giây với Công nghệ khởi động nhanh Intel®. Tăng tốc tự động khi bạn cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.1 Di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng với Công nghệ siêu phân luồng Intel®. Và với máy tính bảng nền tảng Intel®, bạn có thể thực hiện đa nhiệm mọi lúc mọi nơi.2

Hình ảnh trung thực và sống động     

Đồ họa nâng cao tích hợp3 chính là tấm vé đưa bạn đến với trải nghiệm mượt mà, liền mạch và sống động. Đồ họa Iris™ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy kinh ngạc—không cần card đồ họa rời. Tận hưởng đa dạng các loại hình giải trí, từ các trò chơi 3D đến phim HD. Tạo và chia sẻ hình ảnh trong giây lát. Và truy cập không dây các hình ảnh, phương tiện giải trí và website.

Tìm máy tính bảng phù hợp với bạn


Mua máy tính bảng

Thiết bị 2 trong 1

Máy tính bảng khi bạn muốn; máy tính xách tay khi bạn cần

Tìm hiểu thêm

Không phải đánh đổi

Bây giờ bạn không phải lựa chọn nữa. Hãy làm việc và giải trí trên cùng một thiết bị tuyệt vời.

Hiệu năng đầy đủ

Trải nghiệm hiệu năng cấp Intel, thời lượng pin vượt trội và sức mạnh của máy tính xách tay với sự linh hoạt của máy tính bảng.

Thật sự linh động

Nghe, xem, chơi và làm việc năng suất mọi lúc, mọi nơi. Máy tính bảng 2 trong 1 với Intel Inside® dành cho bạn.

Công cụ Tìm Sản phẩm Intel®


Máy tính bảng tiêu chuẩn và máy tính bảng hiệu năng có gì khác biệt? Sử dụng Công cụ tìm sản phẩm Intel® để giúp bạn hiểu.

Tìm máy tính bảng có Intel Inside®

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2

Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

3

Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.