• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Sáng tạo, giải trí và truyền cảm hứng với hiệu năng cấp Intel

Giờ đây có trong máy tính bảng Windows* 8 với bộ xử lý Intel® Core™

Trải nghiệm sự khác biệt với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4

Tận dụng tối đa Windows* 8 với hình ảnh rực rỡ và độ tương thích hoàn hảo. Tất cả chương trình, ứng dụng và thiết bị hoạt động cùng nhau thật dễ dàng. Ngoài ra, những tính năng bảo mật tích hợp giúp bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại.

Mọi thứ hoạt động suôn sẻ và dễ dàng

Mọi thứ hoạt động suôn sẻ và dễ dàng

Chỉ máy tính bảng Windows* 8 với bộ xử lý Intel® mới có thể hỗ trợ những phần mềm máy tính truyền thống với đầy đủ tính năng và chức năng. Không cần phải mua thêm phần mềm hay phần cứng. Và bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi truyền thông tin với Công nghệ Thunderbolt™ máy tính bảng với nền tảng là bộ xử lý Intel Core mang đến khả năng truyền dữ liệu cực nhanh giữa các thiết bị.

Hiệu năng kinh ngạc

Hiệu năng cấp Intel

Máy tính bảng với bộ xử lý Intel Core mang đến hiệu năng cấp Intel. Khởi động trong vài giây với Công nghệ khởi động nhanh Intel®. Tăng tốc tự động khi bạn cần với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.1 Di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng với Công nghệ siêu phân luồng Intel®. Và với máy tính bảng nền tảng Intel, bạn có thể thực hiện đa nhiệm mọi lúc mọi nơi.2

Hình ảnh tuyệt đẹp

Hình ảnh trung thực và sống động     

Đồ họa nâng cao tích hợp3 chính là tấm vé đưa bạn đến với trải nghiệm mượt mà, liền mạch và sống động. Đồ họa Iris™ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy kinh ngạc mà không cần card đồ họa rời. Thưởng thức các loại hình giải trí đa dạng, từ game 3-D đến phim HD. Tạo và chia sẻ hình ảnh trong giây lát. Và truy cập không dây các hình ảnh, phương tiện giải trí và website.

2 trong 1: là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay khi bạn cần.

  • Không phải đánh đổi

    Bây giờ bạn không phải lựa chọn nữa. Hãy làm việc và giải trí trên cùng một thiết bị tuyệt vời.

  • Hiệu năng đầy đủ

    Trải nghiệm hiệu năng cấp Intel, thời lượng pin vượt trội, sức mạnh của máy tính xách tay cùng với sự linh hoạt của máy tính bảng.

  • Thật sự linh động

    Nghe nhạc, xem phim, chơi game và làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Máy tính 2 trong 1 với Intel Inside® dành cho bạn.

  • Tìm hiểu thêm

Thảo Luận

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

2. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

3. Công nghệ Intel® Clear Video HD không được hỗ trợ trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.