• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Máy tính bảng tốc độ cực nhanh với thời lượng pin vượt trội

Chọn máy tính bảng Android* hay Windows* 8 với bộ xử lý Intel® Atom™

Với những gì bạn muốn làm—từ việc cập nhật bạn bè, xem phim HD cho tới chơi game—máy tính bảng với bộ xử lý Intel® Atom™ sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế nhẹ. Hiệu năng cấp Intel mạnh mẽ.

Di chuyển nhẹ nhàng đồng thời mạnh mẽ vượt trội, bạn không phải đánh đổi gì cả.

Máy tính bảng Android* hay Windows* 8 mỏng, nhẹ với bộ xử lý Intel Atom có thể duyệt web tốc độ cao, phát phim HD và di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng nhanh nhạy. Dù đi đâu, bạn cũng có thể tận hưởng những trải nghiệm phong phú, tức thời.

Thời lượng pin vượt trội

Thời lượng pin vượt trội

Máy tính bảng với bộ xử lý Intel Atom mạnh mẽ được tối ưu hóa để theo kịp tốc độ của bạn. Nghe nhạc, xem phim và chơi game mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về thời lượng pin.

Trải nghiệm truyền thông phong phú

Trải nghiệm truyền thông phong phú

Tạo và chia sẻ video chất lượng cao với khả năng chơi video mượt mà. Chơi game với cơ chế đồ họa tích hợp đầy đủ giúp hình ảnh 3D chân thực, sắc nét và khả năng phản hồi tuyệt vời Chụp ảnh với máy ảnh 8MP tích hợp. Và với chất lượng HD tuyệt vời, trải nghiệm truyền thông của bạn sẽ phong phú hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chỉ các máy tính bảng hoạt động trên nền tảng bộ xử lý Intel mới sẽ cung cấp trải nghiệm Windows* 8 đầy đủ

Bạn có thể lựa chọn: Windows 8 hay Android

Tận dụng tối đa Windows* 8 với khả năng tương thích, sự linh hoạt để chạy các ứng dụng bên thứ ba và khả năng hoán đổi thiết bị bất cứ khi nào bạn cần. Hoặc chọn một máy tính bản Android để đồng bộ hóa các ứng dụng yêu thích giữa các thiết bị. Windows 8 hay Android—tùy bạn lựa chọn.

 

2 trong 1: là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay khi bạn cần.

  • Không phải đánh đổi

    Bây giờ bạn không phải lựa chọn nữa. Hãy làm việc và giải trí trên cùng một thiết bị tuyệt vời.

  • Hiệu năng đầy đủ

    Trải nghiệm hiệu năng cấp Intel, thời lượng pin vượt trội và sức mạnh của máy tính xách tay với sự linh hoạt của máy tính bảng.

  • Thật sự linh động

    Nghe nhạc, xem phim, chơi game và làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Máy tính bảng 2 trong 1 với Intel Inside® dành cho bạn.

  • Tìm hiểu thêm

Thảo Luận