Trải nghiệm điều kỳ diệu khi máy tính bảng có
Intel Inside®

Máy tính bảng được hỗ trợ Intel có những khả năng tuyệt vời. Hãy xem video "Âm thanh thông minh" với một người máy cùng ban nhạc chỉ gồm những máy tính bảng được trang bị chip Intel, hãy xem chúng trình diễn một bản nhạc được sáng tác riêng của Flume như thế nào!

Xem quá trình thực hiện Âm thanh thông minh

Việc này cần đến hơn 60 máy tính bảng chíp Intel, 2000 giờ phát triển và 12 tuần để kết nối video mới của Flume lại với nhau. Hãy xem việc đó được thực hiện như thế nào.

Muốn xem thêm nhiều điều thú vị khác sau hậu trường?

Xem ảnh được chụp lại trong quá trình quay phim và phát triển.

Hiệu Năng Thuần

Hiệu năng cấp Intel cho phép bạn duyệt web nhanh, dễ dàng làm nhiều việc cùng lúc và đem tới độ nhạy cao cho các ứng dụng.

Thời lượng pin siêu việt

Trải nghiệm một chiếc máy tính bảng luôn đồng hành cùng bạn và không cần phải sạc trong một thời gian dài.. Nghe nhạc, xem phim, chơi game hay làm việc, làm tất cả mọi thứ mà không cần lo lắng về thời lượng pin.

Trải nghiệm truyền thông tuyệt
vời

Đắm mình vào thế giới giải trí với hiệu năng cấp Intel. Đồ họa sống động, tuyệt mỹ1 và độ nhạy tuyệt vời khiến bạn có cảm giác như đang có cả rạp chiếu phim trong lòng bàn tay mình.

Có gì mới ở các máy tính bảng?

Intel hiện đang truyền sức mạnh cho các máy tính bảng Android* và Windows* 8. Điều đó có nghĩa gì với bạn? Xem video để nắm bắt được những điểm nổi bật.

Xem thêm về máy tính bảng dùng Window*8 »

Một ngày thường nhật của các máy tính bảng trang bị chip Intel

Cùng dõi theo hai chiếc máy tính bảng có gắn chip Intel trong cuộc hành trình thú vị qua một ngày bình thường. Trải nghiệm kết quả từ hiệu năng tuyệt vời và thời lượng pin khủng cũng như đồ họa tuyệt mỹ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

* Các tên và nhãn hiệu khác có thể được tuyên bố là tài sản của các chủ sở hữu khác.

1 Các tính năng đồ họa tích hợp không được kích hoạt trên tất cả PC và có thể cần phần mềm được tối ưu hóa. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để kiểm tra. Tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.