Cần phải bật JavaScript để xem nội dung này.
Đã sẵn sàng cho sức mạnh xử lý thực sự trong khi di chuyển chưa?
Máy tính bảng với Intel Inside®
Hiệu năng xử lý thực sự.
Giải trí thực sự.
Được trang bị Intel
Bộ xử lý 64 bit của Intel tăng cường sức mạnh cho hiệu năng máy tính bảng.
Hình ảnh rực rỡ mang đến trải nghiệm hình ảnh đẹp đẽ, ngập tràn.
Xử lý tối đa
Những máy tính bảng tuyệt vời trở nên siêu việt với bộ xử lý Intel® giúp đẩy mạnh hiệu năng, tốc độ và sự nhanh nhẹn. Và giờ đây sẵn có với điện toán 64 bit, các tiêu chuẩn máy tính bảng đang được nâng lên tầm cao mới với sức mạnh xử lý cao hơn và tốc độ nhanh hơn.1,2 Đa nhiệm liền mạch, tăng tốc các ứng dụng dùng nhiều dữ liệu và nâng việc chỉnh sửa video/ảnh lên mức cao hơn.
Khám phá hiệu năng 64 bit ›
Thời lượng pin siêu việt
Với Máy tính bảng Intel®, bạn có thể bật máy lâu hơn với thời lượng pin vượt trội—do vậy bạn có thể sạc đầy pin và để bộ sạc ở nhà. Bất kể bạn sử dụng Windows* hay Android*, điều này nghĩa là bạn có thêm nhạc, thêm game và thêm thời gian dùng máy tính bảng mà bạn yêu thích và cần với Intel Inside®.
Bảo mật đáng tin cậy
Với Máy tính bảng Intel®, các tính năng bảo mật cơ bản được tích hợp sẵn5 để giúp bạn thêm yên tâm. Các tính năng như Secure Boot cho phép bạn khởi động lại thiết bị của mình an toàn hơn, đồng thời Chỉ thị mới Intel® AES (Intel® AES-NI) giúp mã hóa dữ liệu nhanh hơn. Điều tuyệt nhất là gì? Bạn có thể tăng cường bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.
Một Máy tính bảng Intel® cho mọi phong cách sống
Ở trái tim một máy tính bảng mạnh mẽ là bộ xử lý Intel® đáng kinh ngạc.

Bộ xử lý Intel® đã lập nên tiêu chuẩn cao hơn cho máy tính bảng ở mọi nơi. Với việc tối ưu hóa công nghệ SoC 22 nm, bộ xử lý Intel® Atom™ giúp tăng hiệu năng đáng kể và cải thiện hiệu quả năng lượng, mang đến khả năng truyền tập tin nhanh hơn đến 2,7 lần và hiệu năng web tốt hơn 1,9 lần.1,7 Với bộ xử lý Intel®, máy tính bảng được nâng lên mức cao hơn, cải thiện về mọi mặt từ độ phân giải cao hơn đến đa nhiệm mượt mà hơn—để bạn có thể làm việc và giải trí nhiều hơn.

Bước vào chiều sâu của công nghệ

Bằng cách tạo ra bộ vi xử lý 40 năm trước, Intel đã tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ đang làm thay đổi mọi mặt của thế giới kỹ thuật số ngày nay. Những nỗ lực đột phá cải tiến thiết bị gần đây đã dẫn đến sự ra đời của công nghệ Intel® RealSense™. Công nghệ này sử dụng ống kính cảm ứng chiều sâu để có thể nhận dạng cử chỉ, chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh 3 chiều, cũng như tạo ra nhiều sáng tạo về hình ảnh và video cho thiết bị của bạn8.

Phát huy tính sáng tạo của bạn
Phát
Khám phá máy tính bảng có Intel Inside®

Acer Iconia A1-830*

Được trang bị bộ xử lý Intel® Atom™, Acer Iconia A1-830* sẽ cực kì hiệu quả khi nói đến tốc độ và hiệu năng.

Tìm hiểu thêm về Acer Iconia A1-830* >

ASUS MeMO Pad FHD 10*

Với chất liệu gọn nhẹ và có vân, ASUS MeMO Pad FHD 10* đảm bảo đây là một thiết bị lý thú để sở hữu, đồng thời góc nhìn rộng và hiển thị HD đầy đủ sẽ làm cho bạn có được trải nghiệm

Khám phá ASUS MeMO Pad FHD 10* >

Dell Venue 7*

Nếu bạn muốn một máy tính bảng thật thoải mái mà không thỏa hiệp nhượng bộ về chất lượng lẫn hiệu năng, Dell Venue 7* trang bị bộ xử lý Intel® Atom™ là một lựa chọn thông minh.

Tại sao Dell Venue 7* có thể là thiết bị dành cho bạn >

Muốn thêm sức mạnh của máy tính xách tay vào sự vui thú của máy tính bảng với một thiết bị?
Xem thử các thiết bị 2 trong 1 ›
Muốn kết hợp sự vui thú của máy tính bảng + sức mạnh của máy tính để bàn ở bất kỳ phòng nào trong nhà?
Khám phá thiết bị đa năng ›
Cước chú ›
1 Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm định hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa chỉ để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thế. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều có thể khiến kết quả thay đổi. Bạn cần tham khảo thông tin và các bài kiểm tra hiệu năng khác để hỗ trợ đánh giá đầy đủ đối với sản phẩm định mua, bao gồm hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác.
2 Cấu hình: Như được đo bằng cách áp dụng bộ lọc ảnh extrude của Adobe Photoshop* trên Windows* 8.1 32 bit so với Windows* 8.1 64 bit. Được đo trên bộ xử lý Intel® Atom™ Z3770 dựa trên thiết kế tham chiếu Intel 10" vốn là thứ không dùng để bán. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết và mức sẵn có của sản phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.
3 Cấu hình: Như được đo bằng điểm tổng thể của pin XPRT* trên ASUS* Fonepad* (FE375CG) - Bộ xử lý Intel® Atom™ Z3560 (Lên đến 2,33 GHz, 4T4C). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html. Các kiểm tra phản ánh hiệu năng xấp xỉ của các sản phẩm Intel® trong những hệ thống cụ thể. Bất kỳ khác biệt nào về phần cứng, phần mềm hay cấu hình hệ thống đều ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế. Tham khảo các nguồn thông tin khác để đánh giá hiệu năng của hệ thống hoặc thành phần khi bạn đang có ý định mua. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/intel-product-performance.html.
4 Cấu hình: Như được đo bằng ứng dụng mã hóa nội dung cá nhân mobileXPRT* trên ASUS* Fonepad* (FE375CG) - Bộ xử lý Intel® Atom™ Z3560 (Lên đến 2,33 GHz, 4T4C) so với ASUS* Fonepad 7 LTE* (ME372CL) - Bộ xử lý Intel® Atom™ Z2560 (Lên đến 1,6 GHz, 4T2C).
Các kiểm tra phản ánh hiệu năng xấp xỉ của các sản phẩm Intel® trong những hệ thống cụ thể. Bất kỳ khác biệt nào về phần cứng, phần mềm hoặc cấu hình hệ thống đều ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế. Tham khảo các nguồn thông tin khác để đánh giá hiệu năng của hệ thống hoặc thành phần khi bạn đang có ý định mua. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/intel-product-performance.html.
Intel là nhà tài trợ và thành viên của Cộng đồng phát triển BenchmarkXPRT* và là nhà phát triển chính của nhóm chuẩn XPRT. Principled Technologies là nhà phát hành dòng sản phẩm đánh giá hiệu năng XPRT. Bạn nên tham khảo thêm các thông tin và bài đánh giá hiệu năng khác để hỗ trợ đánh giá đầy đủ đối với sản phẩm bạn định mua.
Cấu hình:
Bộ xử lý Intel® Atom™ Z3770 (4T4C, lên đến 2,4 GHz, Bộ nhớ đệm L2 2 MB) được đo trên Thiết kế tham chiếu Intel® 1.4.1: Bộ nhớ: 2 GB; Hệ điều hành: Microsoft* Windows* 8.1; Trình duyệt: Chrome* 29.0.1547.57; Trình điều khiển đồ họa 10.18.10.3266; Kích thước màn hình: 10"; Độ phân giải màn hình: 2560 x 1440; Kích thước pin: 38,5 WHr; Lưu trữ: 64 GB
ASUS* Fonepad* (FE375CG) - Bộ xử lý Intel® Atom™ Z3560 (Lên đến 2,33 GHz, 4T4C) Hệ điều hành: Android* KitKat 4.4.2; Bộ nhớ: 2 GB; Kích thước màn hình: 7"; Độ phân giải màn hình: 12 x 8; Trình duyệt: Chrome 34.0.1847.114; Bản dựng phần mềm: KVT49L.TW_fonepad-11.10.1.22-20140728; Pin: 15 WHr; Đo vào ngày: 08.11.14
ASUS* Fonepad* 7 LTE* (ME372CL) - Bộ xử lý Intel® Atom™ Z2560 (Lên đến 1,6 GHz, 4T2C) Hệ điều hành: Android* 4.3; Bộ nhớ: 1 GB; Kích thước màn hình: 7"; Độ phân giải màn hình: 800 x 1216; Trình duyệt: Chrome 34.0.1847.114; Bản dựng phần mềm: jss15q.ww-fonepad-v3.0.3-20140311020176-20141140002; Pin: 15 WHr; Đo vào ngày: 08.11.14
5 Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Cần có bộ xử lý được kích hoạt, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm. Kiểm tra với nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ để biết thêm thông tin.
6 Các tính năng được liệt kê có thể không có sẵn ở tất cả các mẫu. Kiểm tra với nhà sản xuất để biết chi tiết và các hệ điều hành có sẵn cho mỗi mẫu.
7 Được đo bằng WebXPRT* 2013. WebXPRT 2013 sử dụng các kịch bản tạo ra để phản ánh công việc bạn làm hàng ngày nhằm so sánh hiệu năng của hầu hết các thiết bị có hỗ trợ Web. Công cụ này bao gồm bốn tải công việc dựa trên HTML5 và JavaScript: Photo Effects, Face Detect, Stocks Dashboard và Offline Notes. Tìm hiểu thêm tại http://www.principledtechnologies.com/benchmarkxprt/webxprt/. Khối lượng công việc truyền tập tin đo thời gian chuyển một danh sách bản nhạc 423 MB từ một máy tính đến máy tính bảng.
8 Cần có một thiết bị được kích hoạt và có thể cần phần mềm hoặc các ứng dụng bên thứ 3 khác để cung cấp tính năng được mô tả. Ở thị trường của bạn, một số hoặc tất cả các tính năng có thể không sẵn có hoặc đang được phát triển. Liên hệ nhà bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/realsense-overview.html.