• <Xem thêm trên Intel.com

Giải pháp Lưu trữ cho các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ cũng như Gia đình

Lưu trữ. Kết nối. Bảo mật. Quản lý. Với Intel Inside®.

Bây giờ bạn có thể mua các giải pháp lưu trữ dữ liệu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của gia đình và văn phòng nhỏ.

Với Intel Inside® và phần mềm trực quan được cài đặt, các hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả này cung cấp hiệu năng có hiệu quả năng lượng, độ tin cậy và các tính năng dễ sử dụng cho phép bạn tổ chức, chia sẻ, quản lý và bảo vệ dữ liệu hơn bao giờ hết.

Lưu trữ cho Gia đình và Doanh nghiệp Nhỏ

Bảo mật dữ liệu đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh

Các hệ thống lưu trữ thuận tiện, hiệu quả về năng lượng cho văn phòng nhỏ của bạn cung cấp bảo vệ dữ liệu, truy cập từ xa cho các tập tin của bạn và chia sẻ truyền thông đáng tin cậy. Với Intel Inside®, các giải pháp này làm được nhiều hơn so với các thiết bị sao lưu truyền thống.

  • Kết nối PC văn phòng của bạn để dễ dàng chia sẻ tập tin trong văn phòng và từ xa
  • Mở rộng khả năng lưu trữ khi cập nhật phát triển
  • Tự động sao lưu các PC trên mạng của bạn và bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng
  • Tập trung tài liệu quan trọng, dữ liệu khách hàng, tài liệu tiếp thị truyền thông, hình ảnh của công ty và nhiều dữ liệu khác
  • Cấp quyền truy cập hạn chế cho khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác bên thứ ba của bạn để tạo điều kiện thông tin liên lạc và chia sẻ dữ liệu hiệu quả hơn
Cuộc sống số của bạn được đơn giản hóa tại nhà

Cuộc sống số của bạn được đơn giản hóa tại nhà

Được hỗ trợ bởi công nghệ Intel®, hơn bao giờ hết, các máy chủ gia đình ngày nay giúp bạn dễ dàng bảo vệ dữ liệu trên PC ở nhà của mình cũng như truy cập vào nhạc kỹ thuật số, video, ảnh và các tập tin khi bạn đang ở xa nhà. Bộ xử lý Intel được tối ưu hóa cho máy chủ gia đình hỗ trợ các tính năng nâng cao như truyền thông trực tuyến, chuyển đổi video và tự động sao lưu.

  • Hiệu năng có hiệu quả năng lượng
  • Trải nghiệm người dùng tột đỉnh
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị

Thông tin thêm

Mạng của bạn sẽ giúp bạn làm gì?

Xác định lại Mạng của Bạn với Đám mây Cá nhân được Hỗ trợ bởi các Công nghệ Intel®. Với một hệ thống Lưu trữ Kết nối Mạng (NAS) làm máy chủ gia đình, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, bảo vệ, truy cập và tổ chức các tập tin của mình trong đám mây cá nhân của riêng bạn.

Xác định lại Mạng của Bạn >

Tin tức Là gì?

Dinesh Rao của Intel thảo luận về những lợi ích của công nghệ Intel trong giải pháp Mạng Đính Kèm Lưu Trữ (NAS) và các đám mây cá nhân cho doanh nghiệp nhỏ và sử dụng tại gia đình.

Xem cuộc phỏng vấn đầy đủ >