Công nghệ Intel® 360 Replay

Hãy đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đến và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các môn thể thao từ mọi góc độ.

Tom Brady trong Quảng cáo Intel 360 #SB51

Intel hợp tác với tiền vệ Tom Brady trong chiến dịch tiếp thị đổi mới, bao gồm buổi quảng bá thương mại lần đầu tiên trong trận bóng SB51. Đoạn quảng cáo 30 giây, "Mỗi ngày của Brady," trình bày cách công nghệ Intel® 360 Replay biến đổi trải nghiệm xem thể thao.

5K

camera quanh mỗi địa điểm thi đấu 360 Replay

Không bỏ lỡ khoảnh khắc nào

Có hơn ba mươi camera 5K được lắp quanh các địa điểm thi đấu để truyền tải những hình ảnh rõ ràng nhất với độ phân giải cao nhất có thể. Công nghệ Intel® 360 Replay vượt ra khỏi phạm vi điểm ảnh (pixel) bằng cách biến pha hành động thành điểm ảnh ba chiều (voxel): Điểm ảnh dạng khối. Nhờ đó, các hình ảnh phát lại được phối cảnh 3D, giúp chúng ta có thể quan sát được từ mọi góc độ.

1TB

dữ liệu mỗi clip để tạo ra hình ảnh dạng khối

Tiếp lực để tạo ra góc nhìn tối ưu

Thứ duy nhất nhanh hơn chính trận đấu là những chiếc máy tính đang ghi hình lại trận đấu đó. Các máy chủ dựa trên công nghệ của Intel® và thuật toán dữ liệu độc quyền sẽ xử lý khối lượng dữ liệu lớn phi thường để tạo ra hình ảnh dạng khối của trận đấu. Kết quả của nó là một trải nghiệm không gián đoạn được tạo ra nhờ công nghệ Intel® 360 Replay.

Những bộ não “đằng sau cánh gà”

Một trải nghiệm tuyệt vời cần có khả năng điện toán khủng. Các cụm máy chủ hoạt động trên công nghệ của Intel® có hiệu năng điện toán cao, xử lý khối lượng khổng lồ dữ liệu dạng khối được sử dụng để khôi phục lại dưới dạng 3D các trận đấu cần quan sát tỉ mỉ hơn.

Trải nghiệm thể thao hoàn toàn khác biệt với công nghệ mới nhất của Intel®. Chúng tôi sẽ ghi lại pha hành động bằng những phương thức mới tuyệt vời, đưa thể thao lên tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm dữ liệu thời gian thực và phân tích pha hành động lạ thường nhất ngay trên màn hình trong những trận thi đấu thể thao tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm