Ultrabook™ 2 trong 1, thiết bị đáng để lựa chọn

Với hiệu năng cấp Intel, Ultrabook™ 2 trong 1 không chỉ là một chiếc máy tính bảng, nó còn là máy tính xách tay, tích hợp cả hai trong một thiết bị duy nhất.

Xem video để trải nghiệm sự khác biệt của Ultrabook™.
Ultrabook™: chiếc máy tính bảng mà bạn muốn,
cộng với chiếc máy tính xách tay mà bạn cần.

Tại sao phải hài lòng với chiếc máy tính hiện tại của bạn, trong khi Ultrabook™ 2 trong 1 mang đến thật nhiều tính năng vượt trội hơn? Chuyển đổi, chạm, khởi động chỉ trong giây lát. Đa nhiệm với hiệu năng cực nhanh, truy cập các tập tin trong tích tắc, có thể sử dụng suốt cả ngày...và bạn có thể tận hưởng sự yên tâm với hệ thống bảo mật tích hợp.


Là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay
khi bạn cần.

Không thể lựa chọn giữa máy tính bảng và máy tính xách tay? Bạn không cần lựa chọn. Sở hữu đồng thời hiệu năng cấp Intel và sự linh hoạt tự do, chỉ với một chiếc Ultrabook™ 2 trong 1: tính linh động của máy tính bảng kết hợp với sức mạnh của máy tính xách tay. Chỉ cần tháo, lật hoặc trượt thiết bị để chuyển từ công việc sang giải trí.


Vận hành phiên bản đầy đủ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video tiên tiến nhất, sử dụng những chương trình phổ biến để hoàn thành công việc, thưởng thức các ứng dụng truyền thông yêu thích, đồng bộ các thiết bị MP3 cùng với danh sách bài hát, và hơn thế nữa. Ultrabook™ cũng hoàn toàn tương thích với các ứng dụng dựa trên nền tảng Windows* hiện có và vô số các thiết bị ngoại vi khác nhau.

Cảm nhận Ultrabook™.

Ultrabook™ với màn hình cảm ứng1 mang đến trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, cũng như độ chính xác và sự kiểm soát tốt nhất. Với nhiều tùy chọn nhập liệu cho thiết bị 2 trong 1 này, bạn có thể gõ bàn phím khi cần làm việc và chạm lướt khi muốn giải trí. Chỉ cần chuyển đổi đơn giản từ chế độ PC hiệu năng đầy đủ sang chế độ máy tính bảng để chơi game, xem phim và nhiều hơn thế nữa.

Trải nghiệm sức mạnh
của Ultrabook™.

Ultrabook™ luôn theo kịp tốc độ của bạn, nhờ có bộ xử lý Intel® Core™3 mang lại hiệu năng cấp Intel.


Vì vậy, bạn có thể thưởng thức phim, ảnh và trò chơi thật mượt mà, liên tục. Cảm nhận sự bùng nổ của tốc độ với Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.4 Và với Windows 8*, thiết bị sẽ có được khả năng tương thích, hiệu năng và sự linh hoạt cần thiết để làm mọi thứ bạn muốn. Mọi công việc đều suôn sẻ với Ultrabook™.

Mạnh mẽ, phản hồi nhanh và luôn sẵn sàng để làm việc.

Đã đến lúc từ biệt việc chờ đợi—với Ultrabook™, bạn có thể truy cập các tập tin và ứng dụng quen thuộc với tốc độ nhanh hơn.5 Và khi bạn khởi động Ultrabook™ từ chế độ ngủ sâu, nó sẽ chuyển từ chế độ chờ về bình thường trong vòng chưa đầy ba giây2,6, do đó bạn có thể tiếp tục những công việc dở dang chỉ trong chớp mắt.

Một thiết bị với các chức năng toàn diện.

Để có một chiếc máy với thiết kế đẹp, bạn không còn phải đánh đổi hiệu năng, tính linh động hay thời lượng pin nữa. Ultrabook™ đồng thời có cả kiểu dáng đẹp, sự linh động và cả tính đa năng, đó là một thiết bị kết hợp các tính năng tốt nhất—cộng với các hỗ trợ ứng dụng, nhiều tùy chọn nhập liệu và khả năng đa nhiệm. Bởi vì bạn cần một chiếc máy tính có thiết kế tuyệt vời và hoạt động cũng tuyệt vời.

Khả năng bảo mật tích hợp.7

Tận hưởng trải nghiệm điện toán bảo mật hơn. Ultrabook™ giúp bạn an tâm hơn khi khởi động hệ thống và mang đến khả năng mã hóa dữ liệu nhanh hơn để bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn mà không làm bạn chậm lại.

Công nghệ bảo mật Intel

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1 Sản phẩm Ultrabook™ có mặt trên thị trường với nhiều mẫu khác nhau. Một số mẫu có thể không có tại thị trường của bạn. Hãy tham khảo nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn.

2 Yêu cầu có Công nghệ Khởi động Nhanh Intel®, công nghệ này đòi hỏi một bộ xử lý Intel® chọn lọc, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, cùng với Ổ đĩa Thể Rắn (SSD) Intel®. Các tính năng có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để biết thêm thông tin.

3 Không phải máy tính nào cũng được trang bị các tính năng hình ảnh tích hợp sẵn và có thể cần phải có một phần mềm được tối ưu hóa. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để kiểm tra. Tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.

4 Đòi hỏi một hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có sẵn trong những bộ xử lý Intel® chọn lọc. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất PC của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

5 Công nghệ Phản hồiThông minh Intel® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™, chipset Intel® chọn lọc, phần mềm Công nghệ Lưu trữ Nhanh Intel® phiên bản 12.5 trở lên và ổ đĩa lai thể rắn có dung lượng tối thiểu 16GB, cùng với tính năng hỗ trợ thông tin lai SATA-IO. Các tính năng có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để biết thêm thông tin.

6 Kết quả đã được ước tính dựa trên phân tích nội bộ của Intel® và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo thông tin. Mọi khác biệt về phần cứng, về thiết kế phần mềm hay cấu hình hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.

7 Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel® được hỗ trợ, chipset được hỗ trợ, firmware và/hoặc phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn và/hoặc nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.