• <Xem thêm trên Intel.com

Điện thoại thông minh có Intel Inside®

Các công ty đã cách mạng hóa công nghệ xử lý tính toán bây giờ tiếp tục đầu tư cho điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh trang bị sức mạnh  của Intel Inside®

Công nghệ kỳ lạ điều khiển những máy tính nhanh nhất trên thế giới bây giờ sẽ giúp cho trải nghiệm của bạn với điện thoại thông minh thú vị hơn. Xem phim HD trong công viên, hay chơi game khi đang chờ lên máy bay, điện thoại thông minh có Intel Inside® cũng cho bạn năng lực xử lý bạn cần để thực hiện những công việc kỳ thú ở tất cả mọi nơi.

Lợi Ích của việc có điện thoại thông minh có Intel Inside®

Bộ Xử Lý Nhanh Như Chớp

Bộ xử lý nhanh như chớp

Cuối cùng điện thoại thông minh cũng đã theo kịp bạn. Bộ xử lý Intel® cao cấp trong những chiếc điện thoại thông minh này cho phép bạn duyệt web nhanh chóng, các ứng dụng sẽ đáp ứng siêu nhanh, và hoạt động đa nhiệm dễ dàng giúp cho việc thưởng thức những nội dung bạn yêu thích được trở nên dễ dàng nhất.

Camera 8MP

Camera Độ Trung Thực Cao (HD) với 8 Triệu Điểm Ảnh (MP) 1

Bây giờ bạn có thể bấm bao nhiêu ảnh tùy thích với tốc độ nhanh nhất có thể — lên đến 10 ảnh trong một giây. Camera HD cao cấp cũng cho chất lượng ảnh và phim 1080p tuyệt đẹp ở tất cả mọi điều kiện. Phần mềm xử lý ảnh tiên tiến cho phép bạn nhận diện khuôn mặt chính xác hơn, độ trễ của màn trập bằng không, tiến bộ về chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, và các khả năng phân giải linh hoạt cao.

Phim HD Sống Động

Phim HD sống động 1

Nhu cầu vui chơi và giải trí của bạn được đáp ứng trên điện thoại thông minh, tất cả đều sống động với độ phân giải 1080p. Quay và chia sẻ phim siêu HD rất dễ dàng. Phim sẽ có độ mịn màng uyển chuyển siêu việt nên điện thoại của bạn sẽ trở thành nhà hát riêng có thể đem theo đi mọi nơi.

Hình Ảnh Đẹp tuyệt vời

Hình ảnh đẹp tuyệt vời

Hãy thả hồn theo những hình ảnh đẹp tuyệt vời của điện thoại thông minh có Intel Inside®. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những hình ảnh sống động lạ thường trong các game và phim. Điện thoại thông minh có Intel Inside® cũng có thể giúp bạn được xem những bộ phim 3D hấp dẫn, phong phú trên mạng.

Chiếc điện thoại mạnh đi liền với hệ điều hành mạnh

Chiếc điện thoại mạnh đi liền với hệ điều hành mạnh

Điện thoại thông minh có Intel Inside® chạy trên HĐH Android*, cho phép bạn được tiếp cận với hàng trăm ngàn ứng dụng được cung cấp để tải về trên Android Market.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Tính năng có trong những điện thoại thông tin chọn lọc. Liên hệ với nhà sản xuất của bạn để biết thêm chi tiết.