Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

ASUS FonePad* 7 với Intel Inside®

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm di động hoàn toàn mới cùng ASUS Fonepad* 71

Xin giới thiệu ASUS Fonepad* 7, sự kết hợp tân tiến nhất thế giới, giữa điện thoại di động và máy tính bảng. Trải nghiệm tất cả tính năng bạn mong muốn ở một chiếc điện thoại di động trong thiết kế của một chiếc máy tính bảng 7 inch.

Trải nghiệm di động tân tiến mới1

Bắt đầu cuộc hành trình với trải nghiệm di động hoàn hảo. Tính năng của Fonepad* 7 3G2 sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về điện thoại di động cũng như máy tính bảng, ngay trong lòng bàn tay bạn. Dù là truyền thông xã hội hay kết nối xã hội, bạn sẽ luôn giữ được liên lạc.

HD trong lòng bàn tay của bạn

Giải trí với hình ảnh trung thực, rõ nét1

ASUS Fonepad* 7 nổi bật với màn hình IPS 1280X800 HD với góc nhìn 178 độ cực rộng để bạn có thể chia sẻ nội dung trên màn hình với mọi người xung quanh.

Âm thanh chất lượng cao với SonicMaster1

ASUS Fonepad* 7 mang đến âm thanh chất lượng cao cho các hoạt động giải trí sống động. Bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới khi nghe những bài hát mình yêu thích qua bộ loa SonicMaster với sự chính xác và mạnh mẽ chưa từng thấy.

Hiệu năng cấp Intel

Bộ xử lý Intel® Atom™ cho phép bạn chuyển đổi thật dễ dàng giữa nhiều ứng dụng.

Mọi người đều có thể chụp ảnh chuyên nghiệp1

Chụp ảnh và quay video thật chuyên nghiệp với camera trước và sau của ASUS Fonepad* 7. Với chế độ chụp 100 bức hình liên tiếp, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

Hiện đang có mặt tại Úc, Ấn Độ,  Hàn Quốc, Malaysia,  Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Khám phá điện thoại thông minh có Intel Inside®

Video Liên Quan

Thông tin sản phẩm và hiệu năng

1Thông tin về ASUS Fonepad* 7 có trong phần này được trích dẫn từ trang web của ASUS Fonepad* 7. Intel chưa xác minh thông tin và không đại diện hay bảo đảm về bất cứ điều gì liên quan đến thông tin này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Asus. Bạn cũng có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về ASUS Fonepad* 7.
2ASUS Fonepad* 7 sử dụng chuẩn Micro SIM mới nhất. Vui lòng nhận thẻ Micro SIM chuẩn từ nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Nếu bạn tự cắt thẻ SIM, máy tính bảng có thể không nhận được thẻ SIM do các điểm tiếp xúc giữa thẻ SIM và máy tính bảng không đúng.
3*Các tên và thương hiệu khác có thể là tài sản của những chủ sở hữu khác.