• <Xem thêm trên Intel.com

Mật khẩu của bạn có thể bị bẻ khóa hay không?

Trang Đích

Để an toàn khi online có thể khó khăn, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Những mẹo bảo mật số được thiết kế để đưa bạn từ có thể bẻ khóa được đến không thể phá vỡ chỉ trong vài giây!

Hãy để bảo mật của bạn được nâng cấp với những mẹo cuộc sống này và chia sẻ những thứ yêu thích với bạn bè của bạn.

#hackyourlife
bấm để chơi

Đây có phải là hành động để lộ thông tin quá nhiều không?

sec-tmi-video1
sec-tmi-video2
Cuộc sống riêng tư của bạn được công khai nhiều đến mức nào? Cũng giống như 50% chúng ta hiện nay, có thể bạn đã chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân.
Bạn có để lộ quá nhiều thông tin không?

Mật khẩu Chiến thắng

mật khẩu-chiến thắng nhấp để chơi

Theo các chuyên gia bảo mật, có đến 90% mật khẩu có thể bị bẻ khóa. Làm thế nào để đo lường kỹ năng mật khẩu của bạn? Tìm hiểu tại đây >

Ghi chú: Trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và tham khảo. Trang web này không mang tính thay thế cho các sản phẩm bảo mật cá nhân, nó được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức về những mật khẩu yếu, không phân tích sâu về những mật khẩu mạnh.

 

Dịch vụ McAfee LiveSafe™ giúp cải thiện cuộc sống số với khả năng bảo mật dữ liệu và danh tính của bạn trên tất cả các thiết bị.

Tự tin kết nối khi sử dụng phần cứng cùng các công nghệ bảo mật phần mềm mới nhất, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cuộc sống số của bạn. Tận hưởng trải nghiệm trực tuyến an toàn thật dễ dàng, bất kể bạn làm gì hay ở đâu.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ McAfee LiveSafe >