Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Một lần đăng ký. Bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị.

Khám phá sự thuận tiện của dịch vụ McAfee® LiveSafe™ và các công nghệ bảo mật tích hợp sẵn của Intel®

Dành cho dữ liệu, danh tính và tất cả các thiết bị của bạn

Dịch vụ McAfee® LiveSafe™ sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất của Intel nhằm bảo vệ tất cả các khía cạnh trong cuộc sống số của bạn. Bạn nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, bao gồm nhiều lớp bảo vệ nhằm tận dụng các công nghệ bảo mật đã được tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.

Hãy tưởng tượng bạn có thể duyệt web, mua sắm, sử dụng ngân hàng trực tuyến, chia sẻ hay tới bất kỳ trang web nào trên mạng và biết rằng mọi dữ liệu, danh tính và tất cả các thiết bị của bạn luôn được an toàn. Dịch vụ McAfee LiveSafe phù hợp với phong cách sống của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin sử dụng mọi thiết bị của mình.

Đăng ký sử dụng dịch vụ McAfee LiveSafe ›

Một lần đăng ký, bảo vệ tất cả

Dù là thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng - tất cả đều được bảo vệ. Dù bạn đang sử dụng thiết bị hay tổ hợp các loại thiết bị nào thì dịch vụ McAfee® LiveSafe™ sẽ giúp việc bảo vệ, quản lý và giám sát các thiết bị đó dễ dàng hơn từ một trang web duy nhất.

Yên tâm khi lên mạng

Dịch vụ McAfee® LiveSafe™ bảo vệ các thiết bị của bạn nhờ khả năng ngay lập tức phát hiện và chặn virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Duyệt web và yên tâm rằng không tin tặc hay tên trộm nào có thể tiếp cận được bạn.

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn

Khóa kín mọi tập tin và tài liệu nhạy cảm của bạn trong một hộp ký thác - hộp này được bảo mật bằng giọng nói và nhận dạng khuôn mặt. Công nghệ xác thực sinh trắc học đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập vào các tập tin này. Ngoài ra, dịch vụ McAfee LiveSafe đã tiến thêm một bước: Nếu bạn sử dụng thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc PC có sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất, thì dịch vụ McAfee LiveSafe sẽ xác thực bạn bằng Công nghệ bảo vệ danh tính Intel® (Intel® IPT)1 thay vì mã PIN, do đó bạn không cần nhập thêm bất kỳ thông tin gì.

Dễ dàng quản lý mật khẩu

Lưu giữ, quản lý và truy cập mật khẩu của bạn từ bất kỳ nơi đâu. Dịch vụ McAfee® LiveSafe™ lưu giữ an toàn tên người dùng và mật khẩu cho tất cả các trang web yêu thích của bạn. Ngoài ra, nó giúp bạn tự động đăng nhập. Điều đó có nghĩa là bạn có thể duy trì mật khẩu mạnh, duy nhất cho tất cả các tài khoản của mình, nhưng chỉ phải nhớ một mật khẩu.

Kiểm tra độ mạnh mật khẩu của bạn ›

Yêu cầu trợ giúp bất kỳ lúc nào

Các chuyên gia đã qua đào tạo đặc biệt của McAfee luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cũng như trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tội phạm mạng và bảo mật của bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.