• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Một lần đăng ký. Bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị.

Khám phá khả năng dễ sử dụng của dịch vụ McAfee LiveSafe™ và các công nghệ bảo mật tích hợp sẵn của Intel®

Bảo vệ dữ liệu, danh tính và tất cả các thiết bị của bạn

Dịch vụ McAfee LiveSafe™ sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất của Intel nhằm bảo vệ tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bạn nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, bao gồm nhiều lớp bảo vệ nhằm tận dụng các công nghệ bảo mật đã được tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.

Hãy tưởng tượng bạn có thể duyệt web, mua sắm, sử dụng ngân hàng trực tuyến, chia sẻ hay tới bất kỳ trang web nào trên mạng mà mọi dữ liệu, danh tính và tất cả các thiết bị của bạn luôn được an toàn. Dịch vụ McAfee LiveSafe phù hợp với phong cách sống của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tự tin sử dụng mọi thiết bị của mình.

Đăng ký sử dụng dịch vụ McAfee LiveSafe >

Một lần đăng ký, bảo vệ tất cả

Máy tính, điện thoại thông minh, Ultrabook™, máy tính bảng—luôn được bảo vệ. Dù bạn đang sử dụng thiết bị hay tổ hợp các loại thiết bị nào thì McAfee LiveSafe sẽ giúp việc bảo vệ, quản lý và giám sát các thiết bị đó dễ dàng hơn từ một trang web duy nhất.

Yên tâm khi lên mạng

McAfee LiveSafe bảo vệ các thiết bị của bạn bằng việc phát hiện ngay và chặn mọi vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Duyệt web và yên tâm rằng không tin tặc hay tên trộm nào có thể tiếp cận được bạn.

Bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn

Khóa kín mọi tập tin và tài liệu nhạy cảm của bạn trong một hộp ký thác - hộp này được bảo mật bằng giọng nói và nhận dạng khuôn mặt. Công nghệ xác thực sinh trắc học đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập vào các tập tin này. Ngoài ra, McAfee LiveSafe còn tiến thêm một bước xa hơn: Nếu bạn sử dụng thiế bị Ultrabook™ hay PC có sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 4, McAfee LiveSafe sẽ xác thực cho bạn bằng Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel® (Intel® IPT)1 thay vì PIN của bạn, khi đó bạn không cần nhập thêm bất kỳ thông tin gì.

Dễ dàng quản lý mật khẩu

Lưu giữ, quản lý và truy cập mật khẩu của bạn từ bất kỳ nơi đâu. McAfee LiveSafe lưu giữ an toàn tên người dùng và mật khẩu cho tất cả các trang web yêu thích của bạn. Ngoài ra, nó còn tự động đăng nhập. Điều này nghĩa là bạn có thể lưu giữ mật khẩu bảo mật mạnh, duy nhất cho tất cả các tài khoản của mình và chỉ cần phải ghi nhớ một mật khẩu duy nhất.

Yêu cầu trợ giúp bất kỳ lúc nào

Các chuyên gia đã qua đào tạo đặc biệt của McAfee luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cũng như trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tội phạm mạng và bảo mật của bạn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chủ sở hữu Ultrabook còn nhận được lợi ích khác của dịch vụ tư vấn bảo mật, cung cấp giải đáp tức thì cho tất cả các câu hỏi về bảo mật của bạn.

Dịch vụ McAfee LiveSafe™

Bảo vệ danh tính của bạn

Dịch vụ McAfee LiveSafe hoạt động cùng với Công nghệ Chống Trộm Cắp Intel® (Intel® IPT) để xác thực và bảo vệ nhận dạng của bạn.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel® >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.