Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn chạy mượt mà 24-7

Có được độ tin cậy, bảo mật và hiệu năng mà doanh nghiệp bạn cần ở mọi thời điểm với máy chủ nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon®.

Một đầu tư thông minh cho doanh nghiệp nhỏ

Nhiều doanh nghiệp nhỏ dùng PC để bàn thay vì máy chủ làm hub trung tâm để lưu trữ dữ liệu công ty và chạy những ứng dụng doanh nghiệp dùng chung. Nhưng với một máy chủ được trang bị dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3, bạn có thể di chuyển doanh nghiệp của mình vượt ra ngoài tầm khả năng của một PC.

Mạnh mẽ

Cung cấp hiệu năng cao hơn 3,5 lần hiệu năng của một PC để bàn 4 năm tuổi để có thời gian phản hồi nhanh hơn. 

Đáng tin cậy

Với những tính năng không sẵn có trong một PC để bàn, một máy chủ nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon® cung cấp bộ lưu trữ dự phòng để nhanh chóng phục hồi dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị hỏng và cung cấp chức năng tự động sửa lỗi dữ liệu để tránh mất mát dữ liệu.

Hợp túi tiền

Đầu tư chỉ khoảng hơn 0,1 $ cho mỗi ngày so với chi phí của PC để bàn, bạn có thể có được một máy chủ với tất cả những lợi ích liên quan.

Sở hữu một máy chủ và lưu trữ một số dữ liệu của bạn trong đám mây là những bổ sung tuyệt vời cho nhau - đây không phải là việc chọn một trong hai cái. Sau khi đã xem xét cần triển khai ứng dụng nào trong đám mây, hãy đảm bảo nó được trang bị Công nghệ đám mây Intel® .

Bất kể kích cỡ doanh nghiệp của bạn ra sao, giá trị dữ liệu của bạn là cái rất to lớn. Giữ cho dữ liệu được bảo vệ tốt hơn ở mọi thời điểm bằng một máy chủ vừa túi tiền vốn có sức mạnh đưa doanh nghiệp của bạn đi lên trước.

Dữ liệu chính là công việc kinh doanh của bạn. Hãy đặt nó lên máy chủ. Ghép nối nó với dịch vụ đám mây. 

Giữ an toàn cho dữ liệu giá trị cho doanh nghiệp, giúp nhân viên đạt năng suất cao hơn, và đặt công ty của bạn vào vị thế tăng trưởng với máy chủ mạnh mẽ cho doanh nghiệp nhỏ trên nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon® E3. Hơn nữa, máy chủ tại cơ sở có nền tảng bộ xử lý Intel Xeon có thể được kết hợp với các dịch vụ nền tảng điện toán đám mây cho một giải pháp lí tưởng dành cho các nhu cầu dữ liệu doanh nghiệp.

Bài viết và kiến giải

Doanh nghiệp nhỏ của bạn có cần một máy chủ không?

Quyết định mua máy chủ là một dấu mốc quan trọng đối với nhiều công ty và điều quan trọng là có niềm tin rằng đã đến thời điểm thích hợp và biết các lợi ích theo sau—như máy chủ mới có thể thúc đẩy năng suất, bảo vệ dữ liệu và hỗ trợ phát triển. Tóm lược giải pháp này sẽ giúp bạn nhận diện những lợi ích của việc sở hữu máy chủ, và làm thế nào mà việc ghép nối nó với các dịch vụ nền tảng đám mây sẽ mang lại sự kết hợp chiếm ưu thế cho doanh nghiệp nhỏ.

Tải xuống

Xem trước

Chuẩn bị cho việc kết thúc hỗ trợ cho Windows Server* 2003

Sản phẩm được xây dựng cho doanh nghiệp nhỏ

Tham gia thảo luận