Bộ xử lý Intel® Xeon® dòng E3 dành cho Doanh nghiệp nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng giải pháp IT dựa trên đám mây, việc bổ sung một máy chủ tại chỗ có thể là một cách thức hiệu quả và vừa túi tiền để giúp tăng năng suất cho nhân viên và bảo vệ dữ liệu công ty quý giá. Máy chủ thực sử dụng dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v3 mang lại hiệu năng và sự bảo mật mà doanh nghiệp nhỏ của bạn cần—cho hôm nay và ngày mai.

Người đàn ông đeo kính và máy tính bảng

Tăng tốc cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn với hiệu năng tăng đến 76% so với một máy chủ 4 năm tuổi.1 Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.02 thích ứng để giải quyết khối lượng công việc của bạn, bạn sẽ có khả năng điện toán mạnh mẽ hơn khi bạn cần. Đối với khối lượng công việc phức tạp, Công nghệ Siêu Phân luồng Intel®3 tăng hiệu quả xử lý bằng cách cho phép mỗi lõi bộ xử lý đồng thời xử lý hai nhiệm vụ cùng lúc.

Bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn với các tính năng bảo mật với hỗ trợ phần cứng. Công nghệ bảo vệ dữ liệu Intel® với Chỉ lệnh mới Intel® AES và Khóa bảo mật4 tăng tốc độ mã hóa/giải mã các tập tin nhạy cảm và giúp kích hoạt mã hóa bảo mật cho các ứng dụng bên thứ 3. Công nghệ bảo vệ nền tảng Intel® với Bảo vệ BIOS và Bảo vệ HĐH5 giúp bảo vệ hệ thống của bạn trước các hoạt động cập nhật hoặc thay đổi trái phép.

Truy cập nhanh cục bộ vào các tập tin và chương trình bạn sử dụng nhiều nhất với Công nghệ lưu trữ nhanh Intel®, giúp bạn sao lưu và lưu trữ số lượng lớn dữ liệu và khôi phục nhanh chóng trong trường hợp hỏng ổ cứng. Và không như các hệ thống máy tính để bàn, máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) có thể tự động phát hiện và sửa các lỗi bộ nhớ có thể làm treo hệ thống hoặc mất bộ nhớ.

Máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel Xeon E3—sự đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

 

 

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Các kết quả được dựa trên kết quả so sánh giữa các số liệu đo đạc nội bộ của Intel từ tháng 4, 2014 và các kết quả SPECint*2006. Cấu hình cơ sở: SuperMicro X8SIE-F* với bộ xử lý Intel® Xeon® X3480, IC 11.1, www.spec.org (http://www.spec.org/cpu2006/results/res2010q4/cpu2006-20101026-13675.html), điểm số SPECint*_rate_base2006: 124. Cấu hình mới: SuperMicro 813M-3* với bộ xử lý Intel Xeon E3-1281 v3, 4x 4 GB DDR3-1600, 500 GB HDD 7200 RPM, Red Hat Enterprise Linux* 6.5. IC 14.0. Nguồn: Số liệu đo đạc nội bộ của Intel, tháng 4, 2014. Điểm số SPECint_rate_base2006: 219. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/content/www/us/en/library/benchmarks.html.

2. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng khác nhau tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

3. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có trên tất cả bộ xử lý Intel®. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Intel HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

4. Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Hướng dẫn Tiêu chuẩn Mã hóa Mới Intel® (Intel® AES-NI) đòi hỏi hệ thống máy tính có bộ xử lý hỗ trợ AES-NI, cũng như phần mềm để thực hiện các hướng dẫn theo trình tự chính xác. Khóa Bảo mật Intel® yêu cầu có nền tảng hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel® sẵn có trên bộ xử lý Intel® lựa chọn cũng như phần mềm được tối ưu hóa để hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel®. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng.

5. Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Yêu cầu một nền tảng hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Nền tảng Intel®, có sẵn trên một số bộ vi xử lý Intel® được lựa chọn và một hệ điều hành hỗ trợ công nghệ này. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng.