Bộ xử lý Intel® Xeon® dòng E3 dành cho Doanh nghiệp nhỏ

Thêm một máy chủ vào doanh nghiệp của bạn có thể là cách hiệu quả với giá cả phải chăng để giúp tăng năng suất lao động, trong khi bảo vệ dữ liệu công ty có giá trị và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Không giống như máy tính để bàn, máy chủ thực sử dụng dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v3 cung cấp độ tin cậy, bảo mật và hiệu năng mà doanh nhỏ của bạn cần—hôm nay và ngày mai.

Người đàn ông đeo kính và máy tính bảng

Giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru với các tính năng lớp máy chủ như Công nghệ lưu trữ nhanh Intel® cho doanh nghiệp giúp bảo vệ thông tin kinh doanh quan trọng với các khả năng lưu trữ lớn và cho phép khôi phục nhanh chóng trong trường hợp ổ cứng bị lỗi. Không giống như các hệ thống máy tính để bàn, máy chủ sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) có thể tự động phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ có thể làm treo hệ thống hoặc mất bộ nhớ.


Bảo vệ dữ liệu kinh doanh của bạn với các tính năng bảo mật với hỗ trợ phần cứng. Công nghệ Bảo vệ Dữ liệu Intel® với AES-NI và Khóa Bảo mật1 tăng tốc độ mã hóa/giải mã dữ liệu nhạy cảm và các tập tin đồng thời giúp kích hoạt mã hóa bảo mật cho các ứng dụng bên thứ 3. Công nghệ Bảo vệ Nền tảng Intel® và Bảo vệ BIOS và Bảo vệ HĐH2 giữ cho hệ thống của bạn an toàn từ các bản cập nhật hoặc thay đổi trái phép.


Thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 18% so với thế hệ trước của máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E33,4. Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.05 thích nghi với đột biến trong khối lượng công việc của bạn, vì vậy bạn sẽ có được nhiều sức mạnh điện toán hơn khi bạn cần. Đối với khối lượng công việc phức tạp, Công nghệ Siêu Phân luồng Intel®6 tăng hiệu quả xử lý bằng cách cho phép mỗi lõi bộ xử lý đồng thời xử lý hai nhiệm vụ cùng lúc.

Máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3—một khoản đầu tư thông minh vào doanh nghiệp nhỏ của bạn.

 

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Hướng dẫn Tiêu chuẩn Mã hóa Mới Intel® (Intel® AES-NI) đòi hỏi hệ thống máy tính có bộ xử lý hỗ trợ AES-NI, cũng như phần mềm để thực hiện các hướng dẫn theo trình tự chính xác. Khóa Bảo mật Intel® yêu cầu có nền tảng hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel® sẵn có trên bộ xử lý Intel® lựa chọn cũng như phần mềm được tối ưu hóa để hỗ trợ Khóa Bảo mật Intel®. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng.

2. Không hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Yêu cầu một nền tảng hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Nền tảng Intel®, có sẵn trên một số bộ vi xử lý Intel® được lựa chọn và một hệ điều hành hỗ trợ công nghệ này. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin và tính khả dụng. 

3. Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance. Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.

4. Cấu hình cơ sở: Fujitsu* TX140 S1p với một bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1265L v2 (Bộ nhớ đệm 8M, 2,50 GHz), 16GB (2x8GB 2Rx8 PC3-10600E-11, ECC), 1 x 500 GB SATA, 7200 RPM, hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel®, hỗ trợ Công nghệ Intel® Turbo Boost, Red Hat* Enterprise Linux Server Phiên bản 6.2, Kernel 2.6.32-220.el6.x86_64, phiên bản trình biên dịch 12.1.0.293 của Intel® C++ Compiler XE. Đại diện cho kết quả được công bố tốt nhất tính đến tháng 4 năm 2013. Điểm: SPECint*_rate_base2006=169. http://www.spec.org/cpu2006/results/res2012q2/cpu2006-20120522-22364.html. Điểm Thiết kế Nhiệt Bộ xử lý = 45W, Perf/W=3,76  Cấu hình mới: Nền tảng máy chủ Intel Xeon sử dụng chipset Intel® C226 với một bộ xử lý Intel Xeon E3-1230L v3 (Bộ nhớ đệm 8M, 1,8 GHz), 16GB (hai hàng 2x8GB DDR3-1600 ECC UDIMM), Ổ cứng 250 GB SATA 6Gb/giây, hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel, hỗ trợ Công nghệ Intel Turbo Boost, Red Hat Enterprise Linux Server 6.3 cho x86_64, phiên bản trình biên dịch 13.0.0.133 của Intel® C++ Studio XE và Intel® Fortran. Nguồn: Số đo ước tính nội bộ của Intel, tháng 4 năm 2013. Điểm: SPECint*_rate_base2006=143. Điểm Thiết kế Nhiệt Bộ xử lý = 25W, Perf/W=5,72. 

5. Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ có trên các bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

6. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy tham vấn nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có trên tất cả bộ xử lý Intel®. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Intel HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.