Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Hiệu năng mà doanh nghiệp của bạn cần—ngay hôm nay và ngày mai.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng giải pháp CNTT dựa trên đám mây, việc bổ sung một máy chủ chạy trên dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 có thể là một cách thức hiệu quả và vừa túi tiền để giúp tăng năng suất cho nhân viên và bảo vệ dữ liệu công ty quý giá.

Theo dõi nhanh ứng dụng kinh doanh quan trọng một cách bảo mật

Với hiệu năng cao hơn đến 76% so với máy chủ đã dùng bốn năm, Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 và Công nghệ siêu phân luồng Intel® (Công nghệ HT Intel®) điều chỉnh điện theo những khối lượng công việc thậm chí là phức tạp nhất của bạn.

Bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn với các tính năng bảo mật với hỗ trợ phần cứng. Công nghệ bảo vệ Intel cung cấp khả năng mã hóa/giải mã nhanh chóng các tập tin nhạy cảm, giúp cho phép mã hóa bảo mật cho các ứng dụng của bên thứ 3, và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi việc cập nhật hoặc thay đổi trái phép.

Truy cập nhanh vào tập tin của bạn, lưu trữ dữ liệu lớn, và nhanh chóng phục hồi trong trường hợp ổ cứng bị lỗi với Công nghệ lưu trữ nhanh Intel®. Và khi máy chủ của bạn được trang bị bộ xử lý chạy trên Intel Xeon, nó hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC), giúp tự động sửa lỗi bộ nhớ.

Chuẩn bị cho việc kết thúc hỗ trợ cho Windows Server* 2003

Sản phẩm được xây dựng cho doanh nghiệp nhỏ

Tham gia thảo luận