Phân tích theo thời gian thực thúc đẩy lợi thế kinh doanh

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E7 v4 cung cấp hiệu năng cao cho phân tích theo thời gian thực và các ứng dụng kinh doanh quan trọng, để doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng biến dữ liệu thành kiến giải, tạo ra sản phẩm và dịch vụ mới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Giải phóng hiệu năng phi thường dành cho các tải công việc dữ liệu đòi hỏi khắt khe nhất của bạn

Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E7-8800/4800 v4 cung cấp hiệu năng có thể mở rộng dành cho phân tích dữ liệu dung lượng cao, theo thời gian thực, có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được các kiến giải để xây dựng trải nghiệm khách hàng và các dịch vụ mới mẻ.

Với hiệu năng cao, dung lượng bộ nhớ lớn, độ tin cậy vững chắc, tính năng ảo hóa và bảo mật, dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E7 v4 được thiết kế cho những tải công việc trọng yếu nhất và cho doanh nghiệp hoạt động liên tục. Nó được tối ưu hóa cho các nền tảng quy mô lớn, mang đến điện toán nhanh trong bộ nhớ cho các tải công việc nặng về dữ liệu và giao dịch vốn đòi hỏi khắt khe nhất.1 2 3

Lấy được các kiến giải theo thời gian thực từ các tải công việc dữ liệu trong bộ nhớ đòi hỏi khắt khe nhất của bạn

Biến các ý tưởng tốt nhất của doanh nghiệp bạn thành thực tế nhờ biến dữ liệu lớn thành cơ hội kinh doanh mới với phân tích theo thời gian thực thông qua cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ mà có thể tiêu thụ, phân tích và lưu trữ dữ liệu truyền trực tiếp.

  • Dung lượng bộ nhớ lớn sẽ lưu trữ và phân tích các bộ dữ liệu phức tạp, đa dạng và khối lượng lớn trong vài giây hoặc vài phút thay vì nhiều giờ hoặc nhiều ngày.
  • Cho phép phân tích theo thời gian thực cho các tải công việc khối lượng lớn nhất, bao gồm ứng dụng chăm sóc sức khỏe, năng lượng, giao dịch tài chính và kho vận.
  • Kết hợp điện toán trong bộ nhớ với hiệu năng và độ tin cậy vượt trội để giúp đảm bảo các dịch vụ phân tích của bạn luôn sẵn sàng 24/7.

Xem cách dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E7 v4 cung cấp kiến giải theo thời gian thực

Đọc tóm lược giải pháp ›

Xử lý các tải công việc có tầm quan trọng then chốt, khối lượng lớn nhất

Xây dựng trên kiến trúc Intel® phổ biến có thể mở rộng dễ dàng cho các tải công việc lớn nhất và quan trọng nhất của bạn và tối đa hóa hiệu năng trên toàn bộ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

  • Mở rộng bộ nhớ để tối ưu hóa tải công việc và tài nguyên của bạn với mức chiếm dụng bộ nhớ lớn nhất so với bất kỳ bộ xử lý Intel® nào.
  • Mỗi socket có thể chứa đến 3 terabyte (TB) bộ nhớ.
  • Định cấu hình các cấu hình CPU 2, 4 và 8 socket ban đầu và mở rộng lên tới hệ thống 32 socket thông qua trình điều khiển nút OEM của bên thứ ba. Cấu hình CPU 8 socket có thể hỗ trợ lên tới 24 TB bộ nhớ.

Đọc tóm lược sản phẩm ›

Hiệu năng cho khả năng đáp ứng kinh doanh vượt trội

Tốc độ giao dịch nhanh hơn, các hoạt động được đẩy nhanh và hiệu năng thông lượng tốt hơn sẽ chuyển thành mức phản hồi kinh doanh theo thời gian thực, kết quả nhanh chóng và năng suất gia tăng so với các thế hệ trước.

Xem đánh giá chấm điểm cụ thể của dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E7 v4 ›

Độ tin cậy và thời gian hoạt động cho doanh nghiệp hoạt động liên tục 24/24

Chạy các tải công việc trọng yếu trên cơ sở hạ tầng được thiết kế với thời gian hoạt động 99,999 phần trăm.4

  • Với 70 tính năng về độ tin cậy, độ khả dụng và khả năng bảo trì (RAS), người quản lý CNTT có thể tin cậy vào các tải công việc quan trọng nhất của mình để cung cấp dữ liệu và dịch vụ.
  • Công nghệ đảm bảo hoạt động của Intel®, chỉ sẵn có trên các nền tảng dựa trên bộ xử lý Intel® Xeon® E7 mới nhất, tăng thời gian hoạt động với các chức năng được chuyên biệt hóa vốn sẽ chẩn đoán và phục hồi sau khi xảy ra sự cố hoặc lỗi quản lý hệ thống và bộ nhớ.
  • Cung cấp thời gian hoạt động ngang bằng với máy chủ IBM Power* ở mức giá phải chăng hơn để có được tổng chi phí sở hữu (TCO) tối ưu.5

Tìm hiểu cách Công nghệ đảm bảo hoạt động của Intel® tối đa hóa thời gian máy chủ ›

Hệ thống các giải pháp phần mềm tốt hơn

Chọn trong số hàng loạt các giải pháp đối tác của Intel trên toàn thế giới, được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E7-8800/4800 v4 với các ứng dụng cho dữ liệu lớn, ứng dụng doanh nghiệp, ảo hóa, dịch vụ tài chính, điện toán đám mây, tối ưu hóa và bảo mật cho trung tâm dữ liệu.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp phần mềm từ đối tác ISV của chúng tôi ›

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể an toàn tuyệt đối. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com.

2

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào www.intel.com/benchmarks.

3

Các tình huống giảm chi phí được mô tả nhằm sử dụng làm ví dụ về cách một sản phẩm dựa trên Intel® nhất định, trong các tình huống và cấu hình quy định, có thể ảnh hưởng đến chi phí trong tương lai và mang lại khoản tiết kiệm chi phí. Tình huống sẽ thay đổi. Intel không đảm bảo bất kỳ chi phí hoặc khoản giảm chi phí nào.

4

Không hệ thống máy tính nào có thể mang lại độ tin cậy, tính khả dụng hay khả năng phục vụ tuyệt đối. Cần một hệ thống có hỗ trợ Công nghệ Intel® Run Sure bao gồm bộ xử lý Intel® và hỗ trợ công nghệ này. Các tính năng tin cậy tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết.

5

ITIC, Khảo sát độ tin cậy của phần cứng máy chủ và hệ điều hành máy chủ trên toàn cầu năm 2014, 2014.