• <Xem thêm trên Intel.com

Dòng Sản phẩm Bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v2 và E5-1600 v2

Bây giờ với hiệu năng, hiệu quả và bảo mật cao hơn để củng cố cho các giải pháp đám mây của bạn

Sự phát triển bùng nổ của dữ liệu phi cấu trúc đặt ra những nhu cầu mới trên cơ sở hạ tầng mạng và lưu trữ, đồng thời thách thức khả năng cung cấp các dịch vụ như điện toán đám mây. Bộ phận CNTT cần phản ứng nhanh với nhu cầu kinh doanh mới và thay đổi, mở rộng nhanh chóng và phù hợp với khối lượng công việc luôn biến động, thích nghi với sự mở rộng kinh doanh và bảo vệ dữ liệu trước tội phạm mạng, tất cả trong khi vẫn giữ chi phí ở mức thấp.

Đầu tư vào một nền tảng linh hoạt

Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v2 và E5-1600 v2 mới là trái tim của một trung tâm dữ liệu linh hoạt, hiệu quả đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Bây giờ bạn có thể triển khai một đám mây riêng bảo mật hơn, nhanh chóng tốc hoạt qua dữ liệu lớn và tận dụng tối đa trung tâm dữ liệu của bạn với hiệu quả năng lượng cao hơn.

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5

Làm nhiều hơn với ít chi phí hơn

Không gian và mức tiêu thụ điện đại diện cho hai mối quan tâm lớn nhất đối với các trung tâm dữ liệu, cả của bạn và những trung tâm dữ liệu được quản lý bởi nhà cung cấp đám mây. Bằng cách kết hợp các máy chủ sử dụng dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 và E5-1600 v2 với các công nghệ dữ liệu tiết kiệm năng lượng khác, bạn có thể tăng hiệu quả của trung tâm dữ liệu, cắt giảm hóa đơn điện và mức tiêu thụ năng lượng, đồng thời giảm nhu cầu về không gian.

So với thế hệ trước, bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v2 và E5-1600 v2 mới cung cấp:

  • Hiệu suất tăng đến 50%1,2
  • Hiệu suất Java* lớn hơn đến 45%1,3
  • Tiết kiệm năng lượng hơn đến 45%1,4

Bạn cũng có thể tăng thêm đến 40%1,5 máy chủ trên mỗi giá với Trình quản lý Nút Intel®. Chuyển sang Kết nối Mạng Intel® 10GbE và Ổ cứng Thể Rắn Intel® để giảm mức tiêu thụ điện.

Xem video: Tăng hiệu suất máy chủ >

 

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5

Những đám mây mạnh nhất được xây dựng trên sự tin tưởng

Cho dù bạn đang sử dụng môi trường đám mây riêng, công cộng hay kết hợp cả hai, sự tin tưởng và tự tin vào tính bảo mật của thông tin nhạy cảm của bạn là rất quan trọng đối với danh tiếng và kết quả cuối cùng của bạn.

  • Giữ thông tin an toàn và bảo mật với Công nghệ Bảo vệ Dữ liệu Intel® và Công nghệ Bảo vệ Nền tảng Intel®.
  • Bảo vệ dữ liệu với tăng tốc độ mã hóa mà không giảm hiệu năng.
  • Cung cấp khóa và chứng chỉ mã hóa chất lượng cao hơn, nhanh hơn.
  • Đạt được tầm nhìn và sự phù hợp cao hơn với các công cụ tính toán đáng tin cậy bảo vệ nền tảng của bạn trong trung tâm dữ liệu của bạn, cũng như giữa trung tâm dữ liệu của bạn và nhà cung cấp đám mây.

Không có gì lạ khi các máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel Xeon E5 là trái tim của các trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp đám mây công cộng.

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5

Chạy khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu với đám mây hiệu năng cao

Một cơ sở hạ tầng cân bằng là cần thiết cho phân tích dữ liệu lớnđám mây. Thực tế, bạn có thể tạo ra một mô hình tiết kiệm chi phí hơn để chạy các khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu bằng cách sử dụng đám mây riêng để tự thực hiện phân tích dữ liệu lớn và tăng nội lực với các dịch vụ đám mây công cộng. Phân tích tiên đoán là một ví dụ tốt về cách dữ liệu lớn có thể giúp bạn đón đầu trong cạnh tranh, xác định những cơ hội mới và có được sự hiểu biết sâu sắc có giá trị.

Xem cách bạn có thể có được sự hiểu biết sâu sắc gần thời gian thực bằng cách kết hợp việc sử dụng các máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel Xeon E5, Ổ cứng Thể Rắn Intel, Kết nối Mạng Intel 10GbE và phần mềm Phân phối cho Apache Hadoop* của Intel®.

Đọc báo cáo chi tiết về các công nghệ dữ liệu lớn >

Huy hiệu Xeon

Dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™ – tăng tốc độ đổi mới

Dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™ có thể tăng tốc hiệu năng đáng kể cho các ứng dụng song song cao của bạn và giúp bạn đẩy ranh giới của sự đổi mới và khám phá khoa học—mà không yêu cầu các nhà phát triển phần mềm của bạn phát minh lại những gì đã có.

Tìm hiểu thêm >

 

Thông tin thêm về Bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v2 và E5-1600 v2

Hoạt hình tổng quan

For data center servers or cloud, new Intel® Xeon® processors combine flexibility with efficiency.

Xem video tổng quan >

Trung tâm dữ liệu thế hệ tương lai

Sử dụng bộ xử lý Intel Xeon để xây dựng một cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu hỗ trợ ảo hóa và điện toán đám mây.

Xem hướng dẫn thế giới thực >

Thảo Luận

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Phần mềm và khối lượng công việc dùng trong các bài kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel mà thôi. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.intel.com/performance. Các kết quả đã được Intel đo đạc dựa trên phần mềm, tiêu chuẩn hoặc các dữ liệu khác của bên thứ ba và chỉ được cung cấp cho mục đích tham khảo.  Mọi sự khác biệt trong thiết kế hoặc cấu hình phần cứng hay phần mềm hệ thống đều có thể ảnh hưởng đến hiệu năng thực tế.  Intel không quản lý hay kiểm tra các thiết kế hoặc việc thực hiện dữ liệu được tham chiếu trong tài liệu này của bên thứ ba.  Intel khuyên tất cả khách hàng của mình truy cập vào những trang web của các bên thứ ba được tham chiếu hoặc các nguồn khác để xác nhận xem dữ liệu tham chiếu có chính xác và phản ánh đúng hiệu năng của hệ thống hiện đang được bán hay không.

2. Cấu hình cơ sở và điểm số trên bài đánh giá SPECVirt_sc*2013: Nền tảng với hai bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2690, bộ nhớ 256 GB, RHEL 6.4(KVM). Nguồn cơ sở tháng 7, 2013. Điểm số: 624.9 @ 37 VMs. Cấu hình mới: Nền tảng Hệ thống IBM x3650 M4* với hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2697 v2, bộ nhớ 512GB, RHEL 6.4(KVM). Nguồn: Đã gửi cho SPEC* để đánh giá/công bố từ tháng 9. 10, 2013. Điểm số: 947.9 @ 57 VMs.

3. Cấu hình cơ sở và điểm số trên bài đánh giá SPECfp*_rate_base2006: Nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2690, bộ nhớ 128 GB , Red Hat Enterprise Linux* (RHEL) 6.2. Trình biên dịch Intel® 13.0.0.179. Nguồn tháng 12, 2012. Điểm số: 503. Cấu hình mới: Cisco UCS B200 M3* với hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2697 v2, bộ nhớ 128 GB, RHEL 6.4. Trình biên dịch Intel 14.0. Nguồn tháng 9, 2013. Điểm số: 683. Dell PowerEdge T620* với hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2697 v2, bộ nhớ 512 GB, SUSE Linux Enterprise Server (SLES) 11 SP3. Trình biên dịch Intel 14.0. Nguồn tháng 9, 2013. Điểm số: 683.

4. Cấu hình cơ sở và điểm số trên bài đánh giá SPECpower_ssj*2008: Nền tảng với hai bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2660, bộ nhớ 16GB, phiên bản Microsoft Windows Server* 2008 Enterprise x64. Nguồn cơ sở tháng 11, 2012. Điểm số: Tổng 5.544 ssj_ops/watt. Cấu hình mới: Nền tảng Fujitsu PRIMERGY RX300 S8* với hai bộ xử lý Intel Xeon processor E5-2660 v2, 48GB, phiên bản Microsoft Windows Server 2012 Standard. Nguồn: Đã gửi cho SPEC* để đánh giá/công bố từ tháng 9. 10, 2013. Điểm số: Tổng 8.097 ssj_ops/watt.

5. Tăng 40% về mật độ trên mỗi bằng chứng khái niệm được công bố tại http://communities.intel.com/docs/DOC-4212.