• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Cầu nối khoảng cách

Với nền tảng công nghệ Intel® vPro™

Cầu nối: Noun /brij/ Định nghĩa: Là phần mở rộng cấu trúc và cung cấp cầu nối vượt qua mọi trở ngại

Vào năm 2006, nền tảng công nghệ Intel® vPro™ được tạo ra và nó đã biến đổi ngành CNTT, mang lại khả năng bảo mật vượt trội và giải pháp quản lý cho hàng ngàn cửa hàng CNTT. Ngày nay, toàn bộ thế giới đã nhận ra khi chúng tôi tiếp tục tái đầu tư vào trải nghiệm doanh nghiệp. Với bộ xử lý Intel® CoreTM vProTM thế hệ thứ 4, chúng tôi đã làm cầu nối khoảng cách trải nghiệm người dùng cuối là doanh nghiệp và yêu cầu CNTT.

Bốn tính năng chính của thiết bị với bộ xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 4 sẽ giúp việc kinh doanh bắt kịp tốc độ cuộc sống:

  • Hiển thị không dây Intel® Pro
  • Dịch vụ dựa trên vị trí của Intel
  • Ổ đĩa thể rắn Intel® Dòng Pro 1500
  • Công nghệ bảo vệ xác thực của Intel® (Intel® IPT) với hạ tầng công cộng chính (PKI)

Dòng bộ xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 4 nâng cao môi trường doanh nghiệp với thiết bị và công nghệ vượt trên cả mong đợi của người dùng cuối và CNTT.

Hiển thị không dây Intel® Pro

Hiển thị không dây Intel® Pro

Nâng trải nghiệm hợp tác lên tầm cao mới với Hiển thị không dây Intel Pro dành cho doanh nghiệp.  Kết nối bảo mật, nhanh chóng và không dây tới các màn hình trong phòng hội thảo.

Dịch vụ dựa trên vị trí của Intel

Dịch vụ dựa trên vị trí của Intel

Tìm kiếm tài nguyên nhanh chóng với Dịch vụ dựa trên vị trí của Intel. Đơn giản hóa theo dõi tài sản, bản đồ campus và vị trí tài nguyên.

Ổ đĩa thể rắn Intel® Dòng Pro 1500

Ổ đĩa thể rắn Intel® Dòng Pro 1500

Intel SSD Pro 1500 tăng tốc khả năng lưu trữ doanh nghiệp và giảm tổng chi phí sở hữu với chứng thực ổ đĩa tích hợp và khả năng quản lý từ xa1.

Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®

Công nghệ bảo vệ xác thực của Intel® với PKI

Chứng chỉ PKI bảo vệ phần cứng có thể thay thế mật khẩu VPN do người dùng nhập vào để chứng thực VPN “Không cần mật khẩu”.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp trên một số Ổ cứng thể rắn Intel® có thể yêu cầu bổ sung phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết.