Masthead Light

Siêu nhanh. Bảo mật hơn

Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™

Công nghệ Intel® vPro™ tức là công việc. Bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ mang đến hiệu năng đẳng cấp doanh nghiệp ở một loạt các yếu tố hình dạng, với các tính năng bảo mật tích hợp sẵn nhằm bảo vệ dữ liệu quý giá, danh tính người dùng, và quyền truy cập mạng của bạn. 

Hiệu năng nâng cao

Tối ưu cho bảo mật. Thiết kế phục vụ cho tính di động

Là bộ xử lý thương mại đầu tiên được xây dựng trên công nghệ quy trình sản xuất 14 nm, bộ xử lý Intel® Core™ M vPro™ giúp mang hiệu năng đẳng cấp của PC lên các thiết bị siêu di động. Với sự an tâm nhờ vào các tính năng bảo mật tích hợp, thiết bị 2 trong 1 trang bị bộ xử lý Intel Core M vPro mang đến cho bạn một máy tính bảng siêu mỏng và một máy tính xách tay cực nhanh bên trong một thiết bị di động duy nhất được xây dựng cho doanh nghiệp.

Các bộ xử lý mới nhất sẵn có với công nghệ Intel® vPro™1 được thiết kế để tăng cường bảo mật trên toàn doanh nghiệp đồng thời cung cấp hiệu năng mà người dùng cần có. Và những bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 4 này hiện có sẵn trong các thiết bị 2 trong 1 và mang đến cho người dùng khả năng lựa chọn giữa máy tính xách tay và máy tính bảng sẵn sàng cho việc kinh doanh—một giải pháp lý tưởng trong môi trường di động ngày càng gia tăng. 

Tăng cường bảo mật, đơn giản hóa quản lý mật khẩu

Một loạt tính năng 2 bảo mật tích hợp giải quyết các mối quản ngại chính về CNTT, bao gồm bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và rootkit, mật khẩu mạnh hơn, bảo vệ dữ liệu tốt hơn và các khả năng khắc phục mạnh mẽ. Ví dụ, Công nghệ bảo vệ danh tính Intel®3 cung cấp trải nghiệm VPN “không mật khẩu” giúp bảo vệ mạng mà không đòi hỏi người dùng di động ghi nhớ nhiều mật khẩu. 

Chữ thay thế

Hiệu năng nâng cao

Thiết bị có trang bị dòng bộ xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 4 giúp gia tăng năng suất trên toàn doanh nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng bật lại hệ thống với khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng và tệp bạn cần4 tiện lợi với thời lượng pin dài hơn. 

So sánh máy tính xách tay mới nhất với PC đã sử dụng bốn năm >

Tìm kiếm nhanh hơn với các dịch vụ vị trí trong nhà5

Trong môi trường làm việc nhịp độ nhanh như ngày nay, các dịch vụ dựa trên vị trí trong nhà có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện nơi làm việc bằng cách cho phép tìm kiếm tài nguyên cần thiết nhanh hơn. Khách hàng trong các ngành công nghiệp từ y tế tới các dịch vụ tài chính và sản xuất đã sẵn sàng tận dụng lợi thế về khả năng đó.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dựa trên vị trí >

Chữ thay thế

Hợp tác bảo mật hơn và dễ dàng hơn với Hiển thị không dây Intel® Pro 6

Nâng cao khả năng cộng tác và cải thiện bảo mật với khả năng kết nối không dây tới máy chiếu hoặc TV phòng hội nghị bằng Hiển thị không dây Intel® Pro. 

Tìm hiểu về khả năng hiển thị không dây >

 

Điều khiển từ xa bất kỳ thiết bị nào

Tận dụng lợi thế của Công nghệ quản lý chủ động Intel®7 (Intel® AMT) để truy cập, theo dõi và quản lý từ xa hàng ngàn thiết bị. Các thiết bị mới có trang bị Intel AMT cho phép bạn chẩn đoán, cô lập, hoặc sửa chữa máy khách kết nối với mạng, bất kể trạng thái của hệ điều hành hoặc các thiết bị đó có bị tắt nguồn hay không.1,7 Ngoài ra, bạn có thể chủ động kiểm soát các mối đe dọa bằng cách cung cấp cập nhật bảo mật cho người dùng trước khi xảy ra lỗ hổng.

Sản phẩm cho Doanh nghiệp

Thiết bị 2 trong 1 có trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1.   Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® Core™ nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết tính sẵn có và chức năng. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại nào khác phát sinh từ đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/data-security/security-overview-general-technology.html.

2. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.

3. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel®, bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2 trở lên, chipset, chương trình cơ sở và phần mềm hỗ trợ công nghệ này và trang web tham gia. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu và/hoặc hệ thống bị mất hoặc bị đánh cắp hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

4. Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

5. Dịch vụ dựa trên vị trí yêu cầu một hệ thống di động hoặc Ultrabook™ với bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 3 hoặc 4. Cần cài đặt mạng không dây cục bộ và phần mềm bổ sung của bên thứ ba để kích hoạt khả năng này. Tính khả dụng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Độ chính xác của thông tin vị trí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vị trí đặt điểm truy cập không dây và môi trường vật lý nơi giải pháp được triển khai.

6. Yêu cầu PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hỗ trợ Hiển thị không dây Intel®, bộ chuyển đổi tương thích và TV. Khả năng phát nội dung 1080p và Blu-ray* hoặc các nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên một số bộ xử lý Intel® nhất định với hỗ trợ đồ họa tích hợp. Hãy tham khảo với nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.

7. Công nghệ Quản trị Tích cực Intel® (Intel® AMT) yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Công nghệ Intel AMT có thể không sẵn có hoặc hạn chế trên VPN dựa trên hệ điều hành chủ, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ở chế độ ngủ, chế độ ngủ đông hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/intel-active-management-technology.html.