• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Bộ Xử Lý Intel® Itanium® Dòng 9500

Một nền tảng mạnh mẽ cho ảo hóa và hợp nhất

Lý tưởng cho các tải làm việc đòi hỏi cao nhất hiện nay

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) quy mô lớn và kho dữ liệu. Ứng dụng cơ sở dữ liệu và phân tích kinh doanh. Bộ xử lý Intel® Itanium® dòng 9500 mới nổi bật với vi kiến trúc hoàn toàn mới mang đến đột phá cho hiệu năng Intel Itanium, độ tin cậy và tăng cường năng lượng cho điện toán tối quan trọng.

Người đàn ông kiểm tra ổ đĩa

Với tám lõi được thiết kế lại, bộ nhớ đệm cấp cuối cùng 32 MB và nhiệt năng tối đa 170 W, bộ xử lý Intel Itanium 9500 lý tưởng cho ERP đòi hỏi cao nhất, quản lý chuỗi cung ứng (SCM), quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và các tải làm việc có khả năng sẵn sàng cao khác.

Kiến trúc Tính Toán Lệnh Song Song (EPIC) cho phép các trình biên dịch chỉ định, lên lịch và khai thác nhiều dạng thức xử lý song song vốn có trong chương trình người dùng. Kết quả? Bộ xử lý Intel Itanium tối ưu hóa và tiết kiệm năng lượng nhất chưa từng có.

Khả Năng Phục Hồi Vượt Trội

trung tâm dữ liệu

Tự động phục hồi

Giúp ngăn sập hệ thống và hỏng dữ liệu bằng công nghệ Intel® Instruction Replay1, tự động phát hiện và sửa lỗi mềm trong cấu trúc ống lệnh. Sửa lỗi diễn ra ngắn ngủi chừng bảy chu kỳ đồng hồ—đủ nhanh để không hiển thị đối với phần mềm hệ thống của bạn.

hình ảnh đồng hồ tốc độ turbo boost

Đa luồng miền kép

Công Nghệ Intel® Hyper‐Threading2, giờ đây được nâng cao với hỗ trợ đa luồng miền kép, tăng cường thông lượng hệ thống bằng cách cho phép nhiều luồng chạy trên từng lõi. Công nghệ này chủ động thích nghi với các tải làm việc khối lượng lớn cho hiệu năng nhất quán và luôn hoạt động.

hình ảnh chip

Tiết kiệm năng lượng mở rộng

Công Nghệ Intel® Turbo Boost 2.03 giúp các lõi bộ xử lý chạy nhanh hơn bằng cách quản lý dòng điện, năng lượng và nhiệt độ nhằm cung cấp tần số tăng tốc bộ xử lý cao hơn vào mọi lúc. Kết quả là tận dụng vỏ nhiệt cao hơn và hiệu năng tổng thể tốt hơn.

Khám phá Bộ Xử Lý Intel® Itanium® 9500

Hiệu năng HP gấp bốn lần

—Eugen Berchtold, RI‐Solution GmbH >

Intel® Itanium®: Tối tân

Khả năng chưa từng có về điện toán tối quan trọng

Nhận thông tin tóm tắt về sản phẩm >

Biểu dữ liệu Intel® Itanium®

So sánh Intel® Itanium® dòng 9300 với Intel Itanium dòng 9500 mới.

Tải xuống biểu dữ liệu >

Công nghệ Intel® Instruction Replay RAS thế hệ tiếp theo

Công nghệ Intel® Instruction Replay cung cấp phục hồi nhanh hiếm thấy khỏi các lỗi mềm trong cấu trúc ống lệnh.

Tìm hiểu thêm >

Xử lý song song cấp câu lệnh

Kiến trúc EPIC mới thể hiện chuyển đổi mẫu hình sang kiến trúc tập lệnh.

Tìm hiểu thêm >

Cập nhật thông số Intel® Itanium®

Xem thông tin về thay đổi thiết bị, lỗi in và nhiều hơn nữa

Tải xuống >

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Một số tính năng được hỗ trợ đầy đủ với silicon cũng như được thực hiện tự động và tách biệt. Những tính năng khác cần có hỗ trợ bổ sung từ trình cơ sở, nền tảng hoặc Hệ điều hành và có thể không được hỗ trợ trong tất cả các hệ thống.

2. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

3. Công nghệ Intel® Turbo Boost yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel Turbo Boost. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.