• <Xem thêm trên Intel.com

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3

Tăng cường sức mạnh cho các hệ thống thông minh Intel®

Giúp thúc đẩy đổi mới

Thế hệ đổi mới thông minh tiếp theo

Intel tiếp tục mở rộng các danh mục sản phẩm và đổi mới công nghệ xử lý 22nm hàng đầu ngành. Dòng bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 mang đến hiệu suất đến khó tin, hình ảnh kinh ngạc và khả năng quản lý an toàn, giúp thúc đẩy chuyển sang một thế giới mới gồm các hệ thống thông minh không chỉ kết nối mà còn nhận biết ngữ cảnh và thích ứng cao đối với nhu cầu của bạn cũng như của người dùng của bạn. Chọn từ các bộ xử lý và chipset cũng như tận hưởng trải nghiệm vượt trội.

Tìm hiểu về Bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 với Intel® B75 Express Chipset >
Tìm hiểu về Bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 với Mobile Intel® HM76 Express Chipset >

Hiệu năng vượt trội

Sản xuất trên công nghệ xử lý 22nm hàng đầu ngành với bóng bán dẫn 3D Tri-Gate, bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 mang lại hiệu năng tốt hơn so với thế hệ trước. Các hệ thống điện toán công nghiệp giờ đây có thể tích hợp nhiều chức năng tự động hóa vào một nền tảng và hỗ trợ phân tích tính toán nâng cao thời gian thực để hướng tới khách hàng tốt hơn cũng như chẩn đoán và bảo trì có dự báo nhằm cải thiện đáng kể sử dụng, năng suất và lợi nhuận kinh doanh.

Đa phương tiện và đồ họa nâng cao

Các tính năng hiệu ứng ảo tích hợp sẵn như Đồng bộ Nhanh hình ảnh của Intel® 2.0 và Công nghệ Video Rõ nét Intel® HD hỗ trợ trải nghiệm người dùng hấp dẫn trên nhiều hệ thống thông minh. Cho dù ứng dụng của bạn liên quan đến chụp hình trong y tế, giám sát video hoặc phát lại nội dung đa phương tiện HD, Bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 hỗ trợ hình ảnh mượt mà, tải xuống ảnh kỹ thuật số nhanh chóng, xử lý phương tiện mật độ cao và luồng video đồng bộ.

Khả năng quản lý an toàn

Có được khả năng bảo mật nâng cao với các tính năng mới như Khóa an toàn Intel® để giúp bảo vệ dữ liệu và tài sản an toàn hơn thông qua mã hóa và Intel® OS Guard nhằm giúp phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại. Hỗ trợ liên tục dành cho công nghệ Intel® vProTM cho phép trao đổi dữ liệu an toàn giữa nhiều thiết bị được kết nối trong nhiều ngành khác nhau và giúp chẩn đoán, quản lý và khắc phục từ xa các sự cố, nhờ đó, hạn chế tối đa các lần đến địa điểm.

Tác động đến ngành

Bộ xử lý Intel® CoreTM thế hệ thứ 3 tăng cường khả năng của Intel về hỗ trợ nhiều ngành đạt được các giải pháp đầu cuối. Những cải tiến về các nền tảng Intel mới này giúp thúc đẩy đổi mới sản phẩm trong thiết kế hệ thống thông minh và cho phép các ngành kết nối thông minh nhiều thiết bị hơn.

Khám phá thêm trong các Trung tâm thiết kế nhúng >

Bán lẻ về đồ họa

Bán lẻ về đồ họa

Cung cấp nội dung đa phương tiện phong phú trong khi hỗ trợ quản lý từ xa, tiết kiệm điện và giảm TCO.

“Nhờ nâng cấp lên nền tảng Intel® CoreTM thết hệ thứ 3, chúng tôi đã cải tiến 17% hiệu suất xử lý cả trên CPU và GPU so với nền tảng Core thế hệ trước. Điều này cho phép chúng tôi xử lý đồ họa nhiều hơn và cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng cuối.”  — Inwindow Outdoor

Xem video >
Tìm hiểu thêm về Đổi mới trong bán lẻ >

Công nghiệp

Xây dựng các hệ thống tự động hóa có thể mở rộng và tương thích trên nhiều thế hệ và dòng sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất và năng suất nhà máy, hỗ trợ thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, tăng cường tái sử dụng phần mềm và giảm chi phí.

“Nhờ khả năng tương thích kiến trúc được đưa vào từ bộ xử lý Core thế hệ thứ 2 sang thế hệ thứ 3, National Instruments có thể sử dụng trải nghiệm Intel Core trước đây của chúng tôi để tiết kiệm thời gian thiết kế đến hơn 6 tháng.” - National Instruments

Xem video >
Tìm hiểu thêm về Tự động hóa trong công nghiệp >

Quân sự, Hàng không và Chính phủ

Quân sự, Hàng không và Chính phủ

Xây dựng các giải pháp có hiệu năng cao nhưng tiết kiệm năng lượng và chi phí để có thể tích hợp với các hệ thống hiện có được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

“Trong vòng hai đến ba năm vừa qua, GE Intelligent Platforms đã tăng số lượng sản phẩm tích hợp với bộ xử lý Intel lên khoảng 50% nhờ thành công của lộ trình nhúng của Intel vốn liên tục mang đến hiệu năng gia tăng và các giải pháp tối ưu hóa điện.” — GE Intelligent Platforms

Xem video >

Chăm sóc sức khỏe

Cung cấp các dịch vụ y tế tốt hơn nhờ phát triển các giải pháp an toàn và tiết kiệm năng lượng có thể tích hợp và kết nối liền mạch giữa nhiều thiết bị và phần mềm y tế.

Tìm hiểu thêm về giải pháp y tế >

Hệ thống thông minh

 • Hệ thống thông minh là gì?

  Hệ thống thông minh là gì?

  Y theo IDC, Hệ thống thông minh là các hệ thống điện tử được quản lý an toàn chạy hệ điều hành cấp cao và tự trị 1) kết nối vào Internet; 2) thực hiện các ứng dụng bản địa hoặc dựa trên điện toán đám mây; và 3) phân tích dữ liệu thu thập.

  Tìm hiểu thêm

 • Giữ kết nối

  Giữ kết nối

  Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn từ các kỹ sư của Intel, và nhận cập nhật độc quyền về các sản phẩm, sự kiện và đào tạo mới nhất liên quan đến các Hệ thống thông minh Intel®.

  Đăng Ký