Trang kiểm tra Haswell

Thiết lập quay số của bạn thật bắt mắt

Trải nghiệm đồ họa và hiệu năng hấp dẫn với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 mới

Thiết bị sử dụng Intel® Core™ Thế hệ thứ 4

Lợi ích của Intel® Core™ Thế hệ thứ 4

TẤT CẢ
TẤT CẢ
TẤT CẢ
Core™ Thế hệ thứ 4
Core™ i3
Core™ i5
Core™ i7
  • 1 Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong tất cả mọi điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® Core™ dành riêng có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể sẽ khác nhau tùy theo cấu hình. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn để biết thêm chi tiết.
  • 2 Tuổi thọ pin bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, bao gồm kiến trúc hệ thống, kích thước pin và hiệu quả năng lượng của bộ xử lý. Tham chiếu tuổi thọ pin tăng được dựa trên so sánh các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 (i7-3820QM) với bộ xử lý bốn lõi Intel® Core™ (i7) thế hệ thứ 4 tương tự sử dụng các thiết kế tham chiếu của Intel với cấu hình tương tự thực hiện MobileMark* 2007. Tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hệ thống để biết thông tin hiệu năng pin cụ thể. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin về hiệu năng pin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn.
  • 3 Yêu cầu hệ thống có Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel® Turbo Boost và Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 chỉ được cung cấp trên các bộ xử lý Intel® nào đó mà thôi. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.
  • 4 Yêu cầu bộ xử lý Intel® nhất định, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS và Ổ đĩa Thể Rắn Intel®. Kết quả của bạn có thể sẽ thay đổi, tùy theo cấu hình của hệ thống. Xin liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để biết thêm thông tin.
  • 5 CyberLink MediaEspresso* 6.7, được sử dụng để chuyển đổi, là một tập tin video MOV dài sáu phút, 1GB, 1920x1080p, 23,738 kbps được quay từ iPhone* 4S. Tập tin được chuyển mã thành một tập tin .MP4 640x360, H.264, nhỏ hơn để giảm kích thước tập tin trong khi truyền qua Internet hoặc để xem trên thiết bị di động với độ phân giải thấp hơn, chẳng hạn như iPod*.
  • 6 Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Intel® WiDi và một thiết bị nhận hỗ trợ Intel® WiDi. Khả năng phát 1080p và Blu-ray* hoặc những nội dung được bảo vệ khác chỉ có trên các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 3 hoặc 4 với các tính năng hình ảnh tích hợp, thiết bị nhận tương thích và trình phát đa phương tiện, đồng thời hỗ trợ phần mềm Hiển thị Không dây Intel® và trình điều khiển đồ họa. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/intel-wireless-display.html.
  • 7 Sản phẩm Ultrabook™ được cung cấp dưới nhiều mẫu. Một số kiểu có thể không có tại thị trường của bạn. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập vào www.intel.vn/ultrabook.
  • 8 Không phải máy tính nào cũng có các tính năng hình ảnh tích hợp và có thể cần phải dùng phần mềm được tối ưu hóa. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Tìm hiểu thêm tại www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/visual-technology/intel-visual-technology-consumer.html.
  • 9 Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ chọn lọc. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel®, hãy truy cập vào www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.
  • 10  Cảm ứng và khả năng chuyển đổi có thể không có sẵn ở tất cả các mẫu. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn. Để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy truy cập vào www.intel.vn/ultrabook.