Bộ xử lý Intel® Atom™

 • Bây giờ, với sức mạnh xử lý và hiệu quả năng lượng cao hơn, để bạn có thể làm việc thông minh hơn và chơi miệt mài hơn

Bộ xử lý Intel® Atom™

 

Thông tin khác

Máy Tính Bảng Có Bộ Xử Lý Intel® Atom™

 • Máy tính bảng với Hiệu năng cấp Intel

  Bộ xử lý Intel® Atom™ cho phép duyệt web và tải ứng dụng siêu nhanh. Tuổi thọ pin lâu dài đảm bảo bạn có thể nghe, xem, chơi và làm việc năng suất mọi lúc, mọi nơi. Và hình ảnh phong phú, sống động cung cấp một trải nghiệm nhập vai thực sự.

 • Máy tính bảng dành cho Doanh nghiệp

  Máy tính bảng dành cho doanh nghiệp sử dụng bộ xử lý Intel® Atom™ bây giờ cung cấp cho Người quản lý CNTT nhiều tùy chọn hơn để hỗ trợ tốt hơn cho những nhân viên với công việc cụ thể và giảm tổng chi phí triển khai. Với hiệu năng tuyệt vời và các tính năng tương thích, tuổi thọ pin dài và bảo mật tích hợp1, việc hỗ trợ máy tính bảng cho nhân viên của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Điện thoại thông minh

  Khi điện thoại của bạn có một Bộ xử lý Intel® Atom™, bạn sẽ tận hưởng khả năng duyệt web cực nhanh, ứng dụng phản hồi siêu nhanh, chụp ảnh đẹp rực rỡ và video 1080p, pin được tối ưu hóa năng lượng và nhiều hơn nữa—với bộ xử lý Intel® Atom™, điện thoại của bạn thực sự rất thông minh.

 • Máy chủ micro

  Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Atom C2000 dành cho máy chủ micro cung cấp hiệu năng cao hơn, dung lượng bộ nhớ hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn so với các dòng trước đó. Đây là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần một máy chủ micro cho khối lượng công việc nhẹ có thể mở rộng với mật độ lớn nhưng lại tiêu thụ ít điện.2

 • Internet of Things

  Hầu hết mọi ngành công nghiệp đều đang tìm cách để làm cho Internet of Things mang về lợi thế cho họ. Khi các mạng lưới tình báo, các thiết bị liên thông tiếp tục phát triển, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các lựa chọn an toàn và hiệu suất cao với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Atom™ E3800 giờ đây mang đến các lợi ích trên trong một hệ thống trong một chip.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối trong tất cả các điều kiện. Các tính năng bảo mật tích hợp sẵn trên các bộ xử lý Intel® nhất định có thể yêu cầu thêm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và/hoặc kết nối Internet. Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình. Liên hệ với nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm chi tiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang http://www.intel.com/content/www/us/en/security/security-at-home.html.

2. Dựa trên hiệu năng Đánh giá chấm điểm Web Động. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel® Atom™ S1260 (8 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 1GbE), Điểm số=1522. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel Atom C2750 (32 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 10GbE), Điểm số=11351. Nguồn:  Số đo nội bộ của Intel tính đến tháng 8 năm 2013.

3. "Không xung đột" nghĩa là "không xung đột DRC" được xác định bởi các quy tắc của SEC để chỉ các sản phẩm không có chứa các khoáng chất xung đột (thiếc, tantalum, tungsten và/hoặc vàng) trực tiếp hoặc gián tiếp cung cấp tài chính hoặc làm lợi cho các tổ chức vũ trang ở DRC hoặc các nước lân cận. Chúng tôi cũng sử dụng thuật ngữ "không xung đột" theo nghĩa rộng hơn để chỉ các nhà cung ứng, chuỗi cung ứng, các nhà máy nung và luyện kim cung cấp khoáng chất xung đột không tài trợ cho xung đột ở DRC hoặc các nước lân cận.