Làm việc chăm chỉ hơn, giải trí thông minh hơn

Hiệu năng cấp Intel luôn bắt kịp bạn

Thế hệ bộ xử lý Intel® Atom™ ngày nay mang đến hiệu năng đạt mức hiệu quả về năng lượng để trang bị cho một loạt các thiết bị điện toán, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng mỏng và nhẹ, xe hơi thông minh, thiết bị y tế cách tân, thiết bị thông minh theo dõi cơ sở hạ tầng của thành phố, và máy chủ micro hiệu năng cao cho điện toán đám mây. Đây chỉ là một số cách mà cải tiến bộ xử lý Intel Atom thúc đẩy hiệu năng cao hơn ở mức năng lượng cực thấp—kết nối mọi người, làm phong phú thêm cuộc sống và thúc đẩy hoạt động trên Internet.

Máy tính bảng cho mọi thứ bạn muốn làm

Máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel Atom mới được tối ưu hóa điện năng cho hiệu năng tuyệt vời và hiệu quả năng lượng, vì vậy việc tận hưởng những điều bạn muốn làm chưa bao giờ dễ dàng hơn. Nghe, xem, chơi và làm việc năng suất mọi lúc, mọi nơi.

 

Máy tính bảng mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng dành cho doanh nghiệp

Nâng cao tính di động của doanh nghiệp mà không làm giảm năng suất với máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel® Atom™. Các thiết bị mỏng và nhẹ này cung cấp hiệu năng cấp Intel đủ mạnh để chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, cho phép người dùng di chuyển giữa các ứng dụng một cách dễ dàng. Và bởi vì bộ xử lý Intel Atom rất hiệu quả, nó cung cấp hiệu năng đáp ứng kéo dài nhiều giờ.

 

Bộ xử lý được xây dựng cho máy chủ micro

Cần máy chủ micro có mật độ cao và hiệu năng hiệu quả năng lượng? Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Atom™ C2000 mới cho phép bạn tối đa hóa không gian giá và giảm chi phí năng lượng với máy chủ micro yêu cầu ít hơn bảy watt cho mỗi nút máy chủ.1

Khám phá máy chủ micro >

Thiết bị thông minh hơn

Video Liên Quan

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Dựa trên hiệu năng Đánh giá chấm điểm Web Động. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel® Atom™ S1260 (8 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 1GbE), Điểm số=1522. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel Atom C2750 (32 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 10GbE), Điểm số=11351. Nguồn:  Số đo nội bộ của Intel tính đến tháng 8 năm 2013.