• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Bộ xử lý Intel® Atom™ Mới

Hiệu năng cấp Intel luôn bắt kịp bạn

Thế hệ hôm nay của bộ xử lý Intel® Atom™ cung cấp hoạt động năng lượng hiệu quả để chạy hàng loạt thiết bị máy tính. Điện thoại thông minh và máy tính bảng mỏng và nhẹ. Xe hơi thông minh. Thiết bị y tế tiên tiến. Giám sát cơ sở hạ tầng của thành phố thông minh. Máy chủ micro hiệu năng cao cho điện toán đám mây. Đây chỉ là một số cách mà cải tiến bộ xử lý Intel Atom thúc đẩy hiệu năng cao hơn ở mức năng lượng cực thấp—kết nối mọi người, làm phong phú thêm cuộc sống và thúc đẩy hoạt động trên Internet.

Máy tính bảng cho mọi thứ bạn muốn làm

Máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel Atom mới được tối ưu hóa điện năng cho hiệu năng tuyệt vời và hiệu quả năng lượng, vì vậy việc tận hưởng những điều bạn muốn làm chưa bao giờ dễ dàng hơn. Nghe, xem, chơi và làm việc năng suất mọi lúc, mọi nơi.

Máy tính bảng mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng dành cho doanh nghiệp

Nâng cao tính di động của doanh nghiệp mà không làm giảm năng suất với máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel® Atom™. Các thiết bị mỏng và nhẹ này cung cấp hiệu năng cấp Intel đủ mạnh để chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, cho phép người dùng di chuyển giữa các ứng dụng một cách dễ dàng. Và bởi vì bộ xử lý Intel Atom rất hiệu quả, nó cung cấp hiệu năng đáp ứng kéo dài nhiều giờ.

Bộ xử lý được xây dựng cho máy chủ micro

Cần máy chủ micro có mật độ cao và hiệu năng hiệu quả năng lượng? Dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Atom™ C2000 mới cho phép bạn tối đa hóa không gian sử dụng và giảm chi phí năng lượng với máy chủ micro yêu cầu ít hơn bảy oát cho mỗi nút máy chủ.1

Thiết bị thông minh hơn

Điện thoại thông minh đáp ứng

Điện thoại thông minh đáp ứng

Với bộ xử lý Intel® Atom™, điện thoại thông minh thậm chí còn làm được nhiều hơn—mang tới duyệt Web nhanh chóng hơn, các ứng dụng thích ứng hơn và đa nhiệm dễ dàng.

Hệ thống thông minh

Thông minh mọi nơi

Loạt đặc tính hiệu năng và kích thước nhỏ gọn của các dòng bộ xử lý Intel® Atom™ giúp nó trở nên lý tưởng cho mục đích nhúng—như thông tin giải trí trên xe, ki-ốt tương tác và thiết bị đầu cuối điểm bán hàng.

Thân thiện với trái đất

Thân thiện với trái đất

Được sản xuất không có chì và halogen, lựa chọn bộ xử lý Intel® Atom™ cũng thể hiện trách nhiệm với môi trường.

Bộ xử lý Intel® Atom™ trong Hoạt động

Máy tính bảng lên ngôi

Xem sự phổ biến của máy tính bảng đang phát triển cách thức hoạt động trên thế giới.

Xem ngay ›

Máy tính bảng cho doanh nghiệp

Máy tính bảng sử dụng bộ xử lý Intel®: Tương thích. Di động. Không lùi bước.

Mua ngay >

Bộ xử lý Intel® Atom™ C2000 mới

Tìm hiểu cách dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Atom™ C2000 mới cho máy chủ micro tối đa hóa không gian giá và giảm thiểu chi phí năng lượng.

Khám phá máy chủ micro >

Bảng ký hiệu đơn giản hóa

Khám phá cách thức Intel đơn giản hóa việc tích hợp và hiệu quả của giải pháp bảng ký hiệu kỹ thuật số.

Xem ngay ›

Tìm hiểu, Lựa chọn, Mua.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Dựa trên hiệu năng Đánh giá chấm điểm Web Động. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel® Atom™ S1260 (8 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 1GbE), Điểm số=1522. Cấu hình ‘Thế hệ Trước’ – Bộ xử lý Intel Atom C2750 (32 GB, Ổ đĩa Thể Rắn, 10GbE), Điểm số=11351. Nguồn:  Số đo nội bộ của Intel tính đến tháng 8 năm 2013.