Một Intel® NUC cho mọi nhu cầu

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng kiểu hình thức nhỏ độc đáo với Intel Inside® có thể trở thành hiện thực

Phù hợp hoàn hảo cho mọi mục đích

PC mini Intel® NUC mang điện toán đến không gian mới, từ TV phòng khách đến quảng cáo số. Chọn Intel® NUC phù hợp với bạn.

Công dụng tại gia

Thiết lập hệ thống giải trí tại gia trong 4 inch vuông. Tận hưởng độ phân giải 4K sáng rõ và lưu trữ thư viện phim HD của bạn trong một đám mây cá nhân nền tảng Intel® NUC, dễ dàng truy cập với các công nghệ không dây dựng sẵn.

Xem cách hoạt động

Với kiểu hình thức nhỏ như một bộ điều khiển game, nhưng mạnh mẽ như một dũng sĩ diệt rồng, Intel® NUC mang đến trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh.

Tận hưởng việc chơi game hiện thực ảo

Chơi game trên TV từ máy tính của bạn

Thu nhỏ màn hình nền: Intel® NUC mang đến một PC chức năng đầy đủ trong một kích cỡ chỉ bằng một phần nhỏ PC thường. Lắp nó sau màn hình hiện tại với khung gắn VESA* được bao gồm để có được một văn phòng tại gia gọn gàng.

Giải pháp cho sáng tạo nội dung

Giải pháp thương mại

Từ sân bay đến quán cà phê, quảng cáo số có ở khắp mọi nơi—và Intel® NUC hoàn hảo để tăng cường sức mạnh cho các phương tiện quảng bá thông điệp của bạn.

Tìm hiểu thêm

Giúp cuộc họp bắt đầu nhanh chóng hơn với các tính năng thiết lập phòng họp dễ dùng, hiệu quả bao gồm Bộ Intel® NUC NUC5i5MYHE.

Tìm hiểu thêm

Tạo các kiốt bán lẻ sáng tạo với Intel® NUC, cung cấp kết nối đáng tin cậy và tùy chọn công suất thấp cho những không gian nhỏ.

Xem các lợi ích

Giám sát nhà hoặc doanh nghiệp của bạn với sự giúp đỡ của Intel® NUC—được trang bị màn hình kép, gigabit LAN và Wi-Fi lý tưởng để giám sát an ninh bằng video.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ

Truy cập vào trang hỗ trợ khách hàng của Intel để xem các lời khuyên hữu ích về xử lý sự cố, kiểm tra khả năng tương thích, các bản cập nhật phần mềm mới nhất và nhiều hơn nữa.

Nhận trợ giúp

Sử dụng Tiện ích cập nhật trình điều khiển Intel® để tự động xác định và cài đặt trình điều khiển có liên quan đến máy tính của bạn để đảm bảo hệ thống của bạn tiếp tục chạy trơn tru.

Kiểm tra cập nhật

Tham gia vào cộng đồng Intel® NUC để nhận thông tin giá trị từ người dùng giống bạn về cách thực hành tốt nhất, xử lý sự cố, và các tình huống sử dụng.

Khám phá cộng đồng hỗ trợ

Tìm thông tin bộ nhớ hệ thống cụ thể, bao gồm thông tin về các mô-đun bộ nhớ đã kiểm tra, đối với mọi sản phẩm Intel® NUC.

Xem biểu đồ