Sức mạnh trong lòng bàn tay của bạn

Với mức giá hết sức phải chăng và khả năng tùy chỉnh vô hạn, Intel® NUC có nhiều cấu hình đa dạng để giúp bạn đạt được đúng điều mình cần

Kích thước nhỏ, hiệu năng lớn

Có rất nhiều kiểu Intel® NUC mỏng và mạnh mẽ để lựa chọn. Thông tin sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được thiết bị Intel® NUC phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sản phẩm nổi bật

Bộ Intel® NUC NUC7i7BNH

Sáng tạo, chỉnh sửa và xem nội dung 4K trên ba màn hình 4K với Bộ Intel® NUC NUC7i7BNH được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 7 lõi kép và đồ họa Intel® Iris™ Plus.

Tìm hiểu thêm ›

Sản phẩm Intel® NUC được trang bị Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7

Sáng tạo, chỉnh sửa và xem nội dung 4K trên ba màn hình 4K với Bộ Intel® NUC NUC7i7BNH được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 7 lõi kép và đồ họa Intel® Iris™ Plus.

Xem bộ sản phẩm

Sở hữu dung lượng lưu trữ lớn hơn và tốc độ phản hồi nhanh với tính năng phát lại nội dung cao cấp và video 4K Ultra HD với Bộ Intel® NUC NUC7i5BNH được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 7 lõi kép, tối đa 32 GB RAM DDR4 và khoang ổ đĩa 2,5” để nâng cấp thêm dung lượng lưu trữ.

Xem bộ sản phẩm

Bộ Intel® NUC NUC7i5BNH được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 7 lõi kép và đồ họa Intel® Iris™ Plus để cung cấp tốc độ phản hồi nhanh, lý tưởng cho việc phát nội dung cao cấp và video 4K Ultra HD.

Xem bộ sản phẩm

Đóng vai trò của một trung tâm giải trí hoặc trợ lý cá nhân kỹ thuật số, Bộ Intel® NUC NUC7i3BNH với bộ xử lý Intel® Core™ i3 thế hệ thứ 7 lõi kép và khoang ổ đĩa 2,5” cho dung lượng lưu trữ bổ sung, có hiệu năng để hoàn thành bài thuyết trình vào phút cuối, theo dõi cuộc hẹn và phát trực tiếp bộ phim mới nhất với hỗ trợ 4K.

Xem bộ sản phẩm

Với bộ xử lý Intel® Core™ i3 thế hệ thứ 7 lõi kép, Bộ Intel® NUC NUC7i3BNH có hiệu năng để trở thành trung tâm giải trí của bạn, cho phép phát trực tiếp bộ phim mới nhất với hỗ trợ 4K cũng như trở thành trợ lý cá nhân kỹ thuật số của bạn để hoàn thành bài thuyết trình vào phút cuối, theo dõi cuộc hẹn và nhiều hơn nữa.

Xem bộ sản phẩm

Sản phẩm Intel® NUC được trang bị Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6

Intel® NUC mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có một bộ xử lý Intel® Core™ i7, đồ họa Intel® Iris™ Pro, và công nghệ Thunderbolt™ 3.

Tìm hiểu thêm

Được tích hợp kiến trúc mới nhất của Intel và được thiết kế cho Windows® 10.

Xem bộ sản phẩm

Kết nối không dây 802.11ac và Bluetooth® 4.1 cho phép bạn giảm số lượng dây nối mà không làm giảm hiệu năng.

Xem bộ sản phẩm

Được trang bị cổng HDMI* kích thước đầy đủ để cung cấp độ phân giải 4K tuyệt đẹp.

Xem bộ sản phẩm

Sản phẩm Intel® NUC được trang bị Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 5

Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7-5557U thế hệ thứ 5, NUC5i7RYH là Intel® NUC hiệu năng cao nhất từng có. Đồ họa Intel® Iris™ 6100 mang đến trải nghiệm đa phương tiện đáng kinh ngạc và khiến NUC5i7RYH trở nên hoàn hảo cho trải nghiệm chơi game chìm đắm.

Xem bộ sản phẩm

Thế hệ Intel® NUC này được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 5 mới nhất, bao gồm hỗ trợ ổ đĩa 2,5 inch để tăng thêm dung lượng lưu trữ.

Xem bộ sản phẩm

Hiệu năng đáng tin cậy được đóng gói trong một kiểu hình thức thậm chí còn mỏng hơn, có nắp đậy có thể tháo rời dễ dàng tuỳ chỉnh.

Xem bộ sản phẩm

Đi kèm với tính năng bảo mật được nhúng để bảo vệ tất cả các dữ liệu có thể lưu trữ bằng ổ đĩa 2,5 inch.

Xem bộ sản phẩm

Thiết bị Intel® NUC siêu nhỏ gọn này tích hợp sẵn Đồ hoạ HD Intel® 5500 để mang lại hình ảnh tuyệt đẹp.

Xem bộ sản phẩm

Đi kèm với công nghệ Intel® vPro ™ để cung cấp thêm một lớp bảo mật và khả năng quản lý cho các doanh nghiệp và hệ thống thông minh.

Xem bộ sản phẩm và bo mạch

Khả năng hỗ trợ hiển thị 4K của thiết bị Intel® NUC này khiến nó hoàn hảo cho bảng quảng cáo số với kỹ thuật phân tích video, kiosk kỹ thuật số, bán hàng tự động thông minh hoặc thay thế PC.

Xem bộ sản phẩm và bo mạch

Sản phẩm Intel® NUC được trang bị bộ xử lý Intel® Pentium®, Intel® Celeron® và Intel® Atom™

Với 2 GB RAM, 32 GB dung lượng lưu trữ tích hợp và Windows® 10 Home, Mini PC Intel® NUC NUC6CAYS có thể thay thế máy tính để bàn hoặc trở thành máy tính giải trí tại gia hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí.

Xem bộ sản phẩm

Với bộ xử lý Intel® Celeron® lõi tứ, Bộ Intel® NUC NUC6CAYH tiết kiệm chi phí sẽ cung cấp đầy đủ các tùy chọn hệ điều hành, bộ nhớ và ổ cứng để tạo ra các bảng quảng cáo số 4K cơ bản, thay thế máy tính hoặc cung cấp giải pháp máy khách loại nhẹ mà bạn cần.

Xem bộ sản phẩm

Từ người tiêu dùng cơ bản tại các thị trường mới nổi cho đến các tổ chức đang tìm kiếm Mini PC mang lại giá trị cao, NUC5PPYH là sự lựa chọn thông minh.

Xem bộ sản phẩm

Từ người tiêu dùng cơ bản tại các thị trường mới nổi cho đến các tổ chức đang tìm kiếm Mini PC mang lại giá trị cao, NUC5CPYH là sự lựa chọn thông minh.

Xem bộ sản phẩm

Từ các phòng vi tính của trường học đến các doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức cá nhân, Intel® NUC mang đến mô hình điện toán trong khoảng không gian nhỏ.

Xem bộ sản phẩm và bo mạch

Máy tính mini hoàn chỉnh đầu tiên của Intel bên trong một gói sản phẩm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Intel® NUC có bộ xử lý Intel® Pentium® lõi tứ này cung cấp hiệu năng và hình ảnh giống như những gì bạn có thể có được với máy tính cỡ lớn kích thước đầy đủ.

Xem thông số kỹ thuật

Hỗ trợ

Truy cập vào trang hỗ trợ khách hàng của Intel® để xem các lời khuyên hữu ích về xử lý sự cố, kiểm tra khả năng tương thích, các bản cập nhật phần mềm mới nhất và nhiều hơn nữa.

Nhận trợ giúp

Sử dụng Tiện ích cập nhật trình điều khiển Intel® để tự động xác định và cài đặt trình điều khiển có liên quan đến máy tính của bạn để đảm bảo hệ thống của bạn tiếp tục chạy trơn tru.

Kiểm tra cập nhật

Tham gia vào cộng đồng Intel® NUC để nhận thông tin giá trị từ người dùng giống bạn về cách thực hành tốt nhất, xử lý sự cố, và các tình huống sử dụng.

Khám phá cộng đồng hỗ trợ

Tìm thông tin bộ nhớ hệ thống cụ thể, bao gồm thông tin về các mô-đun bộ nhớ đã kiểm tra, đối với mọi sản phẩm Intel® NUC.

Xem biểu đồ

Thảo Luận

i