Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

PC mini Intel® NUC tái định hình lại PC để bàn thành một gói rất nhỏ, để bạn có thể làm việc, chơi, sáng tạo, học tập và giải trí tại mọi phòng.


Điện toán tùy chỉnh được

Bộ Intel® NUC bao gồm một bo mạch tùy chỉnh được và khung vỏ vốn sẵn sàng chấp nhận mọi bộ nhớ, ổ cứng và hệ điều hành theo ý bạn.

Khám phá Intel® NUC

Cấp sức mạnh theo cách bạn muốn

Bo mạch Intel® NUC 4x4 inch đi kèm bộ xử lý hàn sẵn và có thể mua riêng, cho phép bạn chọn khung vỏ phù hợp.

Khám phá Intel® NUC

Một máy tính nhỏ với đầy đủ công năng

Từ hệ thống rạp hát gia đình đến bảng hiệu kỹ thuật số, hãy tìm hiểu cách những người khác đang sử dụng Intel® NUC tiết kiệm không gian trong nhà hoặc trong doanh nghiệp của họ.

Sức mạnh trong kích cỡ nhỏ

Intel® NUC là một PC mini với sức mạnh của máy tính bàn, gói ghém các tính năng cho giải trí, chơi game và năng suất trong một kiểu hình thức kích cỡ 4x4.

Tối ưu hóa năng lượng, thực dụng trong đa phương tiện

Với Intel® NUC bạn sẽ có được trải nghiệm đa phương tiện đắm chìm và tương tác phản hồi đồng thời tiêu thụ ít điện năng so với một PC cỡ đầy đủ.

Linh hoạt cho phát triển trong tương lai

Nhờ kích cỡ di động và cài đặt dễ dàng, Intel® NUC làm cho mọi sự trở nên dễ dàng trong việc thêm thiết bị và mở rộng nhanh chóng dựa trên các nhu cầu năng suất luôn đổi thay.

Tính năng phong phú cho mọi nhu cầu

Nhiều cấu hình và tính năng khác nhau như Wi-Fi và cổng bổ sung nhằm giúp bạn có thể thêm vào Intel® NUC tùy theo nhu cầu hiệu năng cụ thể của bạn.

So sánh các tính năng Intel® NUC

Khám phá các công nghệ khác với Intel Inside®

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Dựa trên băng thông tối đa theo lý thuyết được cho phép bởi việc triển khai 802.11n 2x2 với 2 dòng không gian. Công suất và/hoặc phạm vi không dây thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ điều hành, cấu hình phần cứng và phần mềm cụ thể của bạn. Kiểm tra với nhà sản xuất máy tính để biết thêm chi tiết.